.

[ใหม่] Nissan GT-R ” นิสสัน จีที-อาร์ ” ในปี 2021 ราคาเริ่ม 10.70 ล้านบาท


นิสสัน จีที-อาร์  “Nissan GT-R ” ราคาเริ่มต้น 10.70 ล้านบาท  นิสสัน จีที-อาร์ ตอบโจทย์ความต้องการผู้ที่มองหาประสบการณ์การขับขี่สไตล์ GT (แกรนด์ทัวริ่ง) และ R (เรซซิ่ง) 

Nissan GT-R, ราคาผ่อน, ตารางผ่อน, ราคา, GTR

นี่คือหนึ่งในรถโปรดักชั่นที่เร็วที่สุดในโลก ตัวถังแบบแกรนด์ทัวริ่ง 2+2 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ วี6 ขนาด 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบ ที่ประกอบด้วยมือ ให้พละกำลังสูงสุด 555 แรงม้า ผ่านระบบเกียร์ซีเควนเชียลดูอัลคลัตช์ 6 สปีดที่ สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ภายในเวลาชั่วพริบตา เพียง 0.15 วินาทีเมื่ออยู่ในโหมด R-Mode ถ่ายกำลังลงพื้นด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

Nissan GT-R รุ่นนี้ลูกค้าสามารถเลือกสีภายในห้องโดยสารได้ 4 สี คือ Black Amber, Ivory, Saddle Tan และ Red Amber กับสีตัวถังภายนอกทั้ง 6 สี ได้แก่ Katsura Orange, Vibrant Red, Pearl Black, Gun Metallic, Pearl White และ Pearl Blue

Nissan GT-R

Nissan GT-R ที่สุดแห่งรถสปอร์ต จีที (แกรนด์ทัวริ่ง) มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ทำให้หัวใจของใครก็ตามที่เข้าไปนั่งหลังพวงมาลัยเต้นแรงได้เสมอในทุกการเดินทาง และจีที-อาร์ รุ่นนี้มีพละกำลังมากกว่าที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน ยังมีความประณีตมากขึ้นเพื่อยกระดับประสบการณ์ขับขี่ทั้งหมดให้สูงขึ้นเป็นมาตรฐานใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  เพียบพร้อมทั้งสมรรถนะน่าอัศจรรย์ใจ ความสะดวกสบายที่เหนือชั้น และตำนานแห่งความสำเร็จจากสนามแข่งอันยาวนาน

Nissan GT-R

คุณสมบัติสำคัญของ Nissan GT-R 
• ล้อฟอร์จอัลลอยจากเรยส์ (Rays®) น้ำหนักเบาพิเศษ ซูเปอร์ไลต์เวต ขนาด 20 นิ้ว
• กระจังหน้า V-motion รุ่นใหม่ยกระดับแอโรไดนามิก
• ฝากระโปรงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิก
• แผงดิฟฟิวเซอร์ด้านหน้าคาร์บอน แบบ เอสเอ็มซี (Carbon SMC) และแผงดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังคาร์บอนคอมโพสิท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิก
• ดีไซน์ด้านหลังใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนอากาศ
• แผงแดชบอร์ดดีไซน์ใหม่ พร้อมแผงมาตรวัดหุ้มหนังตัดเย็บด้วยมือ
• แผงควบคุม Display Command ใหม่ บนคอนโซลกลางแบบคาร์บอนไฟเบอร์
• พวงมาลัยรุ่นใหม่ พร้อมแป้นเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น
• หน้าจอกลางทัชสกรีนมัลติฟังค์ชั่น ขนาด 8.0 นิ้ว

Nissan GT-R

การออกแบบภายนอกที่ก้าวล้ำหน้า
สไตล์การออกแบบที่ปราดเปรียวของ GT-R  ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการใช้งาน กระจังหน้า V-motion หนึ่งในเอกลักษณ์การออกแบบล่าสุดของนิสสัน ถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มการทำความเย็นเครื่องยนต์ โดดเด่นด้วยวัสดุโครเมียมแบบด้าน และแพทเทิร์นโครงร่างตาข่าย ฝากระโปรงที่มีเส้นนำสายตาจากกระจังหน้า ได้อย่างไร้ที่ติถูกเสริมความแข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มเสถียรภาพขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง

สปอยเลอร์ชิ้นล่างด้านหน้าทรงโค้ง ถูกขยายให้กว้างขึ้นเล็กน้อย และมีตำแหน่งต่ำลงไม่กี่มิลลิเมตร เพื่อเพิ่มการไหลเวียนอากาศบริเวณมุมล่างของตัวรถ เสาหลังคาท้ายถูกปรับดีไซน์ใหม่ที่ส่วนบน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการการไหลเวียนอากาศให้ดียิ่งขึ้น

ด้านหลังของ GT-R ยังคงเอกลักษณ์ระดับตำนานด้วยไฟท้ายทรงกลม แผงดิฟฟิวเซอร์สีเงิน และช่องรีดอากาศด้านข้างถูกติดตั้งเคียงข้างกับปลายท่อไอเสียไทเทเนียม 4 ชุดซึ่งช่วยเพิ่มความลู่ลม ตามหลักอากาศพลศาสตร์ของตัวรถ

Nissan GT-R

ห้องโดยสารตอบสนองการควบคุมของผู้ขับขี่
ห้องโดยสารที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันของ GT-R มอบที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ความหรูหราและการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว แผงควบคุมกลางถูกปรับปรุงใหม่ และมีความเรียบง่ายยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า โดยจำนวนสวิทช์ควบคุมเครื่องเสียง และระบบนำทางลดลงจาก 27 ชิ้นเหลือเพียง 11 ชิ้น หน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วมีข้อมูลทุกด้านที่ผู้ขับขี่ต้องการในที่เดียว โดยแสดงผลด้วยไอคอนขนาดใหญ่บนหน้าจอ เพื่อเพิ่มความง่ายดายให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระบบเครื่องเสียง การใช้โทรศัพท์ และฟังค์ชั่นอื่นๆ ในระบบอินโฟเทนเมนท์

Nissan GT-R

Nissan GT-R

Nissan GT-R

เครื่องยนต์ผลิตด้วยมือ และระบบวิศวกรรมชั้นแนวหน้า
เครื่องยนต์วี6 ทวินเทอร์โบ 24 วาล์ว ความจุ 3.8 ลิตรที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพของ Nissan GT-R ผลิตในเมืองโยโกฮามาโดยฝีมือของทาคูมิ หรือ ช่างเทคนิคระดับมาสเตอร์ของนิสสัน มีพละกำลัง 555 แรงม้าที่ 6,800 รอบต่อนาที แรงบิด 632 นิวตันเมตร ท่อไอเสียไทเทเนียมชุดใหม่ของ GT-R ที่มาพร้อมระบบวาล์วแบบเปิด มอบเสียงคำรามที่เร้าใจและดุดันยิ่งขึ้น ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบซีเควนเชียล ดูอัลคลัตช์ 6 สปีดได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อการทำงานที่ไหลลื่นนุ่มนวลมากขึ้น และสมรรถนะที่ดีกว่าเดิม ในสถานการณ์ขับขี่หลากหลายรูปแบบ

Nissan GT-R

โช๊คอัพบิลสไตน์ แดมพ์โทรนิก (Bilstein® DampTronic) ซึ่งผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งได้ 3 โหมดคือ Normal, Comfort และระบบกันสะเทือนที่ตอบสนองระดับสูงสุดคือ R จีที-อาร์ มาพร้อมยางรันแฟลต ของดันลอป รุ่น เอสพี สปอร์ต แม็กซ์ จีที600 ดีเอสเอสที ซีทีที (Dunlop SP Sport Maxx GT 600 DSST CTT) สมรรถนะสูงระดับอัลตร้า ที่รองรับแรงดันลมไนโตรเจน และออกแบบมาเพื่อการทำงานของช่วงล่างโดยเฉพาะ โดยมีขนาดยางมาตรฐานด้านหน้า 255/40ZRF20 และด้านหลัง 285/35ZRF20

Nissan GT-R

ระบบเบรกเป็นของเบรมโบ (Brembo®) โมโนบล็อก แบบคาลิปเปอร์ 6 สูบที่ด้านหน้าและ 4 สูบที่ด้านหลัง พร้อมจานดิสก์เบรกของเบรมโบลอยตัวสองชิ้นแบบเจาะรูและเซาะร่องกลางจานขนาด 390มม. ที่ล้อหน้าและ 380 มม. ที่ล้อหลัง ทำงานคู่กับผ้าเบรกที่มีสมรรถนะ และความทนทานสูงที่ช่วยลดอาการเบรกเฟด และมีประสิทธิภาพการหยุดรถอย่างมั่นใจ

Nissan GT-R ราคาเริ่มต้นที่ 10.70 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรและการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถสมรรถนะสูงของนิสสันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หรือ นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด GT-R ผลิตที่โรงงานระดับโลกของนิสสันในเมืองโทชิกิ ประเทศญี่ปุ่น

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *