.

นิสสัน ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 28 รายการ ในแคมเปญ “กลับบ้านอุ่นใจได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสัน”


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความสุข ความห่วงใย และ สร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้า ในช่วงปีใหม่ ด้วยการจัดแคมเปญ บริการหลังการขายพิเศษ “กลับบ้านอุ่นใจได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสัน” เชิญลูกค้านำรถเข้าตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 28 รายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2559 พร้อมจัดลุ้นโชคใหญ่ รางวัล นิสสันมาร์ช 1 คัน และรางวัลโดนใจเพียบรวมมูลค่า กว่าหนึ่งล้านหกแสนห้าหมื่นบาท

NISSAN FREE CHECK UP

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ภายใต้แผนการทำตลาดเชิงรุก ตลอดปี 2558 นิสสันได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องรวมถึงเร่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณ และสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้านิสสัน จึงได้ร่วมกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดแคมเปญบริการหลังการขาย “กลับบ้านอุ่นใจ ได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสัน”เพื่อให้ลูกค้านำรถเข้ามาตรวจสภาพฟรี28 รายการครอบคลุมทั้งระบบเครื่องยนต์ ระบบเบรกและช่วงล่าง ระบบส่งกำลัง รวมถึงระบบไฟฟ้าต่างๆ ลูกค้ารถยนต์นิสสันที่สนใจ สามารถนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ ได้ที่ศูนย์บริการนิสสันทั้ง 213 แห่งทั่วประเทศ

และเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้มีความตื่นตัวนำรถเข้ามาตรวจเช็คสภาพในช่วงปีใหม่ ในครั้งนี้ นิสสัน ได้จัดแคมเปญลุ้นโชคใหญ่ รวม รางวัลมูลค่ากว่า 1.65 ล้านบาทสำหรับรายละเอียดของแคมเปญกลับบ้านอุ่นใจ ได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสันมีรางวัลทั้งสิ้น 350 รางวัล โดยรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์อีโค คาร์ ยอดนิยม “นิสสันมาร์ช” จำนวน 1 คัน มูลค่า 562,000 บาท รางวัลโทรศัพท์ ไอโฟน 6S จักรยาน บัตรของขวัญ ตุ๊กตาหมี เสื้อแจ็คเก็ต และตุ๊กตาไดโนเสาร์จากภาพยนตร์ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรักซึ่งลูกค้าที่นำเข้ารถเข้าตรวจเช็คสภาพในช่วงวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ถึง 31 มกราคม 2559 และมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์รับคูปองชิงโชค1 ใบ ต่อ1ใบเสร็จ สำหรับการจับรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 16กุมภาพันธ์ 2559 ณ โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสัน เอแลแกนซ์ วีฮีเคิล จ.ปทุมธานี และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์นิสสัน www. nissan.co.th ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559

“เชื่อว่ากิจกรรมนี้จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้า ซึ่งในการพัฒนาสินค้าและบริการ นิสสันยึดความสุขของลูกค้าเป็นสำคัญ นั่นคือจะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ใช้รถของเราอย่างมีความสุข ทำอย่างไร ลูกค้าของเราที่มารับบริการจะมีรอยยิ้ม และทำอย่างไรที่จะทำให้สังคมที่เรามีส่วนร่วมเป็นสมาชิกอยู่ มีความยินดีที่มีเราอยู่ สำหรับปี 2559 นี้ทาง บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขออวยพรให้ลูกค้าและคนไทยทุกท่าน มีความสุข และ ขอให้ใช้รถอย่างมีความสุข เดินทางอย่างปลอดภัย ซึ่งด้วยศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน และเครื่องมือที่ทันสมัย เราให้คำมั่นว่า เราจะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด และพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ครับ” นายประพัฒน์ กล่าว

นิสสัน ก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2476 และเริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 โดยมีนโยบายมุ่งที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า (Innovation that Excites) ทำให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการใช้รถของนิสสัน ปัจจุบันกลุ่มบริษัท นิสสัน ประเทศไทย มีบริษัทในเครือ 5 บริษัทและฐานการผลิตรถยนต์รวม 2 แห่ง มีโชว์รูมและศูนย์บริการ 213 แห่งทั่วประเทศ และมีผลิตภัณฑ์รถยนต์ตอบสนองลูกค้าทุกเซกเมนต์รวม 10 รุ่น ครอบคลุมทั้งรถอีโคคาร์ รถยนต์อเนกประสงค์ รถยนต์พรีเมี่ยมซีดาน รถกระบะ และรถตู้ ซึ่งลูกค้าที่ต้องการติดต่อทั้งด้านการจำหน่ายและการบริการ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือ www.nissan.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น