.

[โปรโมชั่น61]นิสสัน เทียน่า ใหม่ 2019 ราคา ตารางผ่อน เทียน่า ใหม่ มี 4 รุ่นย่อยให้เลือก


มาแล้วจ๊า! นิสสัน เทียน่า 2019 ราคาเริ่มต้นที่ 1.339 ล้านบาท นิสสัน เทียน่า รอบนี้ปรับดีไซน์ใหม่เติมความสปอร์ต ภายในกว้างขวาง หรูหรา และยังมาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Teana, 2019, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น,

นิสสัน เทียน่า ใหม่ ยนตรกรรมหนึ่งเดียวที่คู่ควรกับวิสัยทัศน์แห่งผู้นำรุ่นใหม่ งามสง่าเหนือระดับ เฉียบคมด้วยเส้นสายแห่งการดีไซน์ พลิ้วไหวตั้งแต่หน้าจรดท้ายทั้งภายในและภายนอก พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าสุดอัจฉริยะ ที่จะตอบสนองทุกจังหวะการขับขี่แห่งผู้นำได้อย่างเต็มศักยภาพ

รุ่น และราคา Nissan Teana 2019 มีให้เลือกดังนี้
• เทียน่า ใหม่ รุ่น 2.0XE ราคา 1,339,000 บาท
• เทียน่า ใหม่ รุ่น 2.0XL ราคา 1,426,000 บาท
• เทียน่า ใหม่ รุ่น 2.0XL Navi ราคา 1,476,000 บาท
• เทียน่า ใหม่ รุ่น 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท

นิสสัน เทียน่า ใหม่ มี 6 เฉดสีให้เลือก โดยรอบนี้มาพร้อมสีใหม่ เรเดียนท์ เรด (Radiant Red) และอีก 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ (Deep Iris Gray), สีขาว สตอร์ม ไวท์ (Storm White), สีดำ แบล็คสตาร์ (Black Star), สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ (Brilliant Silver), และสีน้ำตาล เกรย์ยิช บรอนซ์ (Grayish Bronze)

Nissan Teana 2019

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ปรับดีไซน์ เทียน่า ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Energetic Flow” หรือ ดีไซน์ที่ทรงพลัง สง่างาม ปราดเปรียว พร้อมลายเส้นที่พลิ้วไหวจากภายนอกสู่ภายในที่กว้างขวางสไตล์สปอร์ต นิสสัน เทียน่า ใหม่ ได้รับการออกแบบให้รูปลักษณ์ลู่ลม ปราดเปรียว ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลดแรงเสียดทานอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่อนคลายลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ทรงตัวได้อย่างสมดุล เพื่อความปลอดภัยมั่นใจสูงสุด

Nissan Teana 2019

การปรับดีไซน์ในครั้งนี้ เสริมความสดใหม่ให้กับ เทียน่า ใหม่ ด้วยดีไซน์ และเส้นสายด้านหน้าใหม่ เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์ หรือ เสา A (A-pillars) แผงกันชนหน้า รวมถึงไฟหน้า นอกจากนี้ ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง อันเป็น แนวทางหลักของการออกแบบรถยนต์ของนิสสัน

Nissan Teana 2019

Nissan Teana 2019

ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) เป็นอีกนวัตกรรมที่รวมอยู่ใน นิสสัน เทียน่า ใหม่ ทีช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งานโดยประตูรถยังล็อคอยู่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เป็นกังวลในเรื่องอุณหภูมิของห้องโดยสาร

Nissan Teana 2019

นิสสัน เทียน่า ใหม่ ยังคงพื้นที่กว้างขวางของห้องโดยสาร สปอร์ตหรูหราสะท้อนภาพลักษณ์แห่งผู้นำยุคใหม่ กว้างสบาย แต่งเติมทุกดีเทลด้วยวัสดุพรีเมียมสีเงิน พร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะครบครันและช่องปรับอากาศตอนหลัง ให้คุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างผ่อนคลายเหนือชั้น เบาะนั่งแบบ Spinal Support Seat นวัตกรรมล่าสุดแห่งเบาะนั่ง ที่ออกแบบตามหลักสภาวะ ไร้น้ำหนักของนักบินอวกาศ ที่นั่งจึงรับกับแนวกระดูกสันหลัง รองรับจุดกดทับตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าการเดินทางใกล้ไกล นั่งสบายตลอดเส้นทาง นอกจากนี้เบาะนั่งยังสามารถจดจำตำแหน่งได้ 2 ตำแหน่ง โดยเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะ จึงปรับตำแหน่งเบาะนั่งได้สะดวกขึ้นเมื่อมีการเปลี่ยนคนขับ

Nissan Teana 2019

Nissan Teana 2019

เทียน่า ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีแสดงข้อมูลอัจฉริยะ ที่จะแสดงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการขับขี่ทั้งหมดผ่าน หน้าจอแบบ 3 มิติ (3D Display) ขนาดใหญ่ 4 นิ้ว จัดวางในตำแหน่งที่คุณสามารถมองเห็นได้เด่นชัด ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้การขับขี่สะดวกยิ่งขึ้น ผ่อนคลายไปกับเพลงโปรดได้ตลอดเส้นทาง กับเครื่องเสียงชั้นเยี่ยมของ BOSE ที่มาพร้อมซับวูฟเฟอร์และลำโพง 9 จุดรอบคัน ให้เสียงที่ทรงพลัง

Nissan Teana 2019

ระบบนำทางอัจฉริยะ Navigation System เทคโนโลยีนำทางอัจฉริยะใน นิสสัน เทียน่า ใหม่ จะนำคุณสู่ทุกจุดหมายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ประมวลผลแผนที่แม่นยำผ่านระบบ GPS อันทันสมัย แสดงเส้นทางอย่างละเอียด พร้อมไอคอนแสดงสถานที่สำคุญต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อกับหน้าจอ 3D Display แสดงลูกศรนำทางพร้อมระยะทางข้างหน้า ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน

Nissan Teana 2019

เทียน่า ใหม่ มีให้เลือกขุมพลังได้ 2 แบบ โดยในรุ่น 2.5L ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ QR25DE 4 สูบ 16 วาล์ว 2,488 ซีซี 173 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 234 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที และในรุ่น 2.0L มาพร้อมเครื่องยนต์ MR20DE 4 สูบ 16 วาล์ว 1,997 ซีซี 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 190 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที โดยทั้งคู่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ที่ให้อัตราเร่ง และการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม

Nissan Teana 2019

นิสสัน เทียน่า 2019 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยในเรื่องความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจในการขับขี่จากเทคโนโลยีอัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) ประกอบด้วย กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM) พร้อม เทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD) เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา Blind Spot Warning (BSW) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW) ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนถนนในเมือง การเข้าจอดรถในพื้นที่จำกัด หรือขับรถระยะทางไกลบนทางหลวง

Nissan Teana 2019

Nissan Teana 2019

มั่นใจได้กับมาตรฐานความปลอดภัยของ นิสสัน เทียน่า ใหม่ โดยจะมาพร้อมระบบต่างๆดังนี้ ถุงลม SRS คู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง รวม 6 จุด, เทคโนโลยีควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VDC), เทคโนโลยีป้องกันล้อหมุนฟรี (TCS), เทคโนโลยีเบรกกันล้อล็อค (ABS), เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก (EBD), เทคโนโลยีเสริมแรงเบรก (BA)

Nissan Teana 2019

เชิญชมคลิป นิสสัน เทียน่า ใหม่ 2019

โปรโมชั่น เทียน่า 2019 : เป็นเจ้าของ นิสสัน เทียน่า ใหม่ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
• ฟรี แพ็คเกจเช็คระยะเซฟเซฟ (SAVE SAFE) 5 ปี หรือ 100,000 กม.
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี
• ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% ต่อปี
*เงินดาวน์ 25%
*ระยะเวลาผ่อนชำระ 24-48 เดือน
• หรือดาวน์ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน

โปรโมชั่น นิสสัน เทียน่า โฉมเดิม
• ฟรี แพ็คเกจเช็คระยะเซฟเซฟ (SAVE SAFE) 5 ปี หรือ 100,000 กม.
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี*
• ฟรี สปอยเลอร์หลัง มูลค่ากว่า 19,200 บาท
• ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี
*เงินดาวน์ 25%
*ระยะเวลาผ่อนชำระ 24-48 เดือน
• หรือดาวน์ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน

ขอแถม ส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า

ตารางผ่อน เทียน่า ใหม่ เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน นิสสัน เทียน่า 2019Teana 2019 ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Teana, Teana ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ นิสสัน เทียน่า ใหม่ 2019 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองนั่ง ทดลองขับ จองซื้อ และรับข้อเสนอดีๆ ได้ที่โชว์รูม Nissan ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจาก : Nissan, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *