.

เจนเนอราลี่ ส่ง “ประกันมะเร็งแมนแมน” ตอบโจทย์ผู้ชายเสี่ยง จ่ายค่ารักษาคูณสอง


เจนเนอราลี่ ประกันภัย ออก “ประกันมะเร็งแมนแมน” เจาะกลุ่มผู้ชาย ขยายช่องผลิตภัณฑ์ มีให้เลือก 3 แพ็คเกจตามความต้องการ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าและเทรนด์วางแผนค่ารักษาพยาบาล เตรียมความพร้อมต่อสู้โรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต อย่าให้มะเร็งพรากคนที่รักคุณและคนที่คุณรักเร็วเกินไปเพราะคำว่า “ไม่เป็นไร”

Cancer insurance Man Man

เจนเนอราลี่ ประกันภัย นำโดย นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ออก “ประกันมะเร็งแมนแมน” เจาะกลุ่มผู้ชาย ขยายช่องผลิตภัณฑ์ มีให้เลือก 3 แพ็คเกจตามความต้องการ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าและเทรนด์วางแผนค่ารักษาพยาบาล เตรียมความพร้อมต่อสู้โรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต พร้อมจับมือ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด บริษัทวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก นำโดย นายไวบัพ สรัน (ซ้าย)กรรมการผู้จัดการ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ผนึกกำลังพัฒนาแผนประกันคุ้มครองโรคมะเร็งให้ตอบโจทย์ความต้องการในการรักษามากที่สุด และนำเสนอแผนค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้า เมื่อเร็วๆนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับการขยายตัวของธุรกิจในส่วน A&H มีอัตราเติบโตต่อเนื่องจากปี 2559 ที่โตถึงเกือบ 100 % และในครึ่งปี 2560 ที่ผ่านมาเราโตถึง 63% เมื่อเที่ยบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว ในปีนี้เรามุ่งไปที่โรคมะเร็ง เพราะจากสถิติขององค์กรอนามัยโลก มะเร็งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับแรกๆของประชากรโลก และจากสถิติของผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกในปี 2555 พบว่าผู้ชายเป็นมะเร็งมากกว่าผู้หญิง และจากข้อมูลของแผนการป้องกันและควบคุมโรคมะเร็งแห่งชาติ สถิติการเสียชีวิตของประชากรประเทศไทยสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของประชากรก็คือ โรคมะเร็ง อุบัติเหตุ และโรคหัวใจ เมื่อมะเร็งกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว และเพื่อเป็นการตอบรับความต้องการในเรื่องการป้องกัน และการรักษาโรคมะเร็ง

ทางเจนเนอราลี่ประกันภัยได้ออกแผนประกันมะเร็งแมนแมน ประกันสุขภาพเจาะกลุ่มผู้ชาย ตอกย้ำความเป็น Best Solution ที่จะมาช่วยให้ค่ารักษาโรคมะเร็งของคุณผู้ชายเป็นเรื่องไม่เป็นไร โดยจะได้รับค่ารักษาคูณสอง เมื่อพบมะเร็งท๊อปฮิตในเพศชาย อาทิ มะเร็งต่อมลูกหมาก ปอด ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง ลำไส้เล็ก หลอดอาหาร ช่องปาก และมะเร็งหลอดคอ เพื่อการรักษาที่คุ้มค่า ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีเงินช่วยเหลือรายเดือน เดือนละ 10,000 บาท สูงสุดเป็นเวลา 6 เดือน รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพด้วย โดยสามารถรับประกันตั้งแต่อายุ 16-55 ปี และต่อได้ถึง 65 ปี โดยแผนประกันมะเร็งแมนแมนจ่ายเบี้่ยประกันได้ทั้งรายเดือนและรายปี ไม่ต้องซื้อพ่วง ไม่ต้องตรวจสุขภาพมี 3 แพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ ไซส์ M ไซส์ L และไซส์ XL พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการเช็คค่าเบี้ย online ได้ฉับไวด้วยตัวเอง เริ่มต้นด้วยเบี้ยประกัน 3,980-75,500 บาท ง่ายๆผ่าน www.ประกันมะเร็งแมนแมน.com สนใจติดต่อ 02-022-8222

ทั้งนี้ จากการสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มตัวอย่างพบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ มักไม่ใส่ใจหรือมองข้ามความผิดปกติเล็กๆน้อยๆในร่างกาย เมื่อมีอาการเจ็บป่วย ชอบแสดงออกถึงความเป็นชายหรือความแมน ด้วยคำว่า “ไม่เป็นไร” หรือ “ยังไม่เป็นอะไรมาก” เมื่อเกิดอาการผิดปกติในร่างกายในภาวะที่สามารถทนได้ ซึ่งหลายๆ อาการผิดปกติที่คิดว่าไม่เป็นไร หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้ชาย เช่น กินเหล้า สูบบุหรี่ ก็อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่เป็นสัญญาณของโรคมะเร็งในผู้ชายได้ เช่น ไอเรื้อรัง เป็นสัญญาณของมะเร็งปอด ที่พบเป็นอันดับ 1 ของชายไทย

ดังนั้น เมื่อโรคมะเร็งก็เป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้น และเพื่อตอบรับการวางแผนสุขภาพ และค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี พร้อมกับการขยายตัวของ A&H ของเจนเนอราลี่ประกันภัย จึงได้จับมือกับ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด บริษัทวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญทาง Health Care ทั้งทางด้านยา เครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคทางด้านสุขภาพ ผนึกความร่วมมือกันในการค้นคว้าข้อมูล หา insight ผู้บริโภค เพื่อการพัฒนาแผนประกันคุ้มครองโรคมะเร็งให้ตอบโจทย์ความต้องการในการรักษามากที่สุด และนำเสนอแผนค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า พร้อมยกระดับการให้บริการ เพิ่มความห่วงใยด้วยการดูแลและให้บริการสำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ ด้วยการตรวจวินิจฉัยซ้ำครั้งที่ 2 ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการรักษาให้ครอบคลุม

“กลุ่มผู้ชายเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูงที่มักไม่ใส่ใจในความผิดปกติของตัวเอง และมักไม่คำนึงว่าเมื่อเขาจากไปจะส่งผลกระทบกับคนรอบข้าง เพราะการเป็นเสาหลักของครอบครัวนั้น จะต้องดูแลคนเบื้องหลังอีกมาก เราจึงทำแคมเปญสื่อสารผ่านออนไลน์ วีดิโอ เพื่อสื่อสารให้ตรงกับพฤติกรรมการใช้สื่อของกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ชายอายุตั้งแต่ 28-40 ปี รวมทั้งคนใกล้ตัวได้ตระหนักในการหมั่นสังเกตุอาการผิดปกติเล็กๆน้อยๆของร่างกาย ที่อาจเป็นสัญญาณของโรคมะเร็ง และวางแผนค่ารักษาให้คุ้มค่าที่สุด เพราะยิ่งเตรียมตัวตั้งแต่อายุน้อย การรักษาเมื่อพบโรคก็จะยิ่งคุ้มค่า เพราะการวินิจฉัยมะเร็งได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ได้รับคำแนะนำการรักษาอย่างถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญทำให้ผลการรักษาดีขึ้น และมะเร็งบางชนิดสามารถรักษาให้หายได้ เป็นการวางแผนคุ้มครองให้คนที่เรารัก หรือคนที่รักเราอยู่กับเรานานๆ”

จากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ มีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่เฉลี่ย 1.2 แสนคนต่อปี และเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งถึง 60,000 คนต่อปี หรือเฉลี่ยชั่วโมงละเกือบ 7 ราย โดยมะเร็งที่พบได้บ่อยในเพศชายคือ มะเร็งปอด ขณะที่โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มีสถิติอัตราการเสียชีวิตเป็นอันดับสองรองจากมะเร็งปอด ซึ่งโรคนี้มักพบในเพศชายอายุ 50 ปีขึ้นไป และในประเทศไทยผู้ชายจำนวน 7 คนจาก 100,000 คน มีแนวโน้มในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก

และกว่า 50% จะพบในระยะที่ลุกลามแล้ว ทำให้อัตราการการรอดชีวิตต่ำ และจากสถิติการรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก ถ้ามีการตรวจคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมากที่ทำให้วินิจฉัยมะเร็งได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ทำให้ผลการรักษาดีขึ้น และสามารถหายขาดได้ ดังนั้นการรักษาโรคมะเร็งสามารถมีทางป้องกัน และวางแผนการรักษาให้คุ้มค่าได้เพื่อลดผลกระทบทางการเงินของผู้ป่วยในอนาคต หากตรวจพบในระยะเบื้องต้น และรักษาอย่างถูกต้อง

และเพื่อตอบรับการเป็น Digital Insurer และ Thailand 4.0 ทางเจนเนอราลี่ ได้มีการพัฒนาดิจิตอลฟีเจอร์ในครึ่งปีแรก เพื่อการให้บริการแก่ลูกค้าได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผ่าน แอพพลิเคชั่น Generali 365 อาทิเช่น บริการข้อมูลกรมธรรม์ออนไลน์สำหรับลูกค้าประกันชีวิตรายบุคคล เช่นเช็ครายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์ หรืออัพเดทข้อมูลติดต่อส่วนบุคคลไม่ต้องผ่าน Call Center บริการค้นหาตำแหน่งโรงพยาบาลที่สะดวกและง่ายขึ้น (Hospital Network Locator) พร้อมบอกเส้นทางด้วย Google Map และสามารถค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์จากทุกช่องทางได้ที่ generali.co.th ฟีเจอร์สุด Simpler Smarter ให้ทุกการเลือกซื้อกรมธรรม์ง่ายกว่าที่เคย พร้อมระบบกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ในช่องทางที่ท่านสะดวกได้ทันทีเป็นต้น

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *