.

บล. Zcom จัด Margin Emphasizing Day แจก 1 Token ต่อทุกๆ 1 ล้านบาท ยิ่งเทรดมาก ยิ่งมีโอกาสได้มาก


บล. Zcom ตอกย้ำความแรงอีกครั้ง เอาใจชาวมาร์จิ้น กับ Margin Emphasizing Day แจก 1 Token ต่อทุกๆ 1 ล้านบาท ยิ่งเทรดมาก ยิ่งมีโอกาสได้มาก

บัญชีมาร์จิ้น ZCOM

บล. Zcom ใจดีแจก 2 ต่อ ต่อที่ 1 หั่นดอกเบี้ยมาร์จิ้นถูกที่สุดในอุตสาหกรรม เริ่ม 14 กุมภาพันธ์นี้ จาก 8% เหลือ 5.059% (ขึ้นกับอัตราดอกเบี้ยมาตรฐาน ระดับหลักประกันและเกรดของหลักทรัพย์ในพอร์ต) และมีหลักทรัพย์เกรด A (อัตราการวางหลักประกันต่ำสุด 50%) มากกว่า 600 ตัว ต่อที่ 2 ฉลอง Margin Emphasizing Day ตลอดเดือนมีนาคมนี้ โดยทุก ๆ ยอดซื้อขาย หรือ ยอด Margin Loan ทุกๆ 1 ล้านบาท ต่อวัน รับเลย 1 Token ยิ่งสะสม Token มาก ยิ่งมีโอกาสมาก ผู้ได้รับคัดเลือก 3 ท่าน จะได้รับ Line Sticker คาแรคเตอร์ตัวเอง 1 ชุด ฟรี เริ่มสะสม Token ตั้งแต่ 1-31 มีนาคม 2561 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-088-8111

เกี่ยวกับบริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทหลักทรัพย์ออนไลน์รายใหม่ที่ให้บริการแบบ Self-service เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการในอุตสาหกรรมหลักทรัพย์และการลงทุนในประเทศไทย เราเป็นหนึ่งใน 129 บริษัทย่อยของเครือ GMO Internet Group ซึ่งมีพนักงานกว่า 5,300 คน และมีบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว 9 บริษัท เราจะใช้ทั้งองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญจากการพัฒนาเทคโนโลยีซื้อขายหลักทรัพย์ที่เรามี เพื่อพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการสู่มิติใหม่แห่งการซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *