.

“บล.จีเอ็มโอ-แซด คอม” เปิดตัวยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวเป็นผู้นำเทรดหุ้นออนไลน์


“บล.จีเอ็มโอ-แซด คอม” เปิดตัวเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวเป็นผู้นำเทรดหุ้นออนไลน์ 100% ชูจุดเด่นปล่อยมาร์จิ้นเทรดรายกลาง-ย่อย ด้วยลิสต์หุ้นกว่า 500 ตัว เงินทุนแข็งแกร่งกว่า 1,000 ลบ.

เปิดบัญชี Z.com

นายเมกุมุ โมโตฮิสะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซดคอม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อดำเนินธุรกิจให้บริการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์แบบ 100% ในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท โดยบริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัดก่อต้องเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 ภายใต้การถือหุ้น 100% ของ จีเอ็มโอ ไฟแนนซ์เชียล โฮลดิ้งส์ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในปัจจุบันได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ ทั้งใบอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์จากกระทรวงการคลัง ใบอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ครบถ้วนแล้ว ซึ่งบริษัทฯใช้เทคโนโลยีซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ตที่ทันสมัย และมีระบบการจัดการธุรกรรม back office ที่ชื่อว่า I-STAR GV จากประเทศญี่ปุ่น นำมาพัฒนาเพื่อสนับสนุนธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และถือเป็นบริษัทหลักทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้ระบบนี้ โดยบริษัทฯจะไม่มีผู้แนะนำการลงทุนในการการชักชวนลูกค้าให้ซื้อหลักทรัพย์ใดๆ และมีอัตราการคิดค่าคอมมิชชั่นที่ไม่ซับซ้อน เพียง 100,000 ละ 100 บาท และค่าคอมมิชชั่นจะเพิ่มขึ้น 100 บาท ทุกๆการซื้อขาย100,000 บาท แบบขั้นบันได

โมโต ซัง Z.COM

โดยที่ในระยะแรกบริษัทฯจะให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์สำหรับ ลูกค้าในประเภทบัญชี 2 ประเภทคือ บัญชีแคชบาลานซ์ และบัญชีเครดิตบาลานซ์ ซึ่งจุดเด่นของการให้บริการคือบัญชีเครดิตบาลานซ์ที่ไม่มีอัตราขั้นต่ำในการกู้ยืมเงินเพื่อซื้อหลักทรัพย์ และยังมีรายชื่อหลักทรัพย์ที่อนุญาตให้ซื้อขายในบัญชีเครดิตบาลานซ์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ทั้งหลักทรัพย์ขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ทั้งในตลาด SET และ mai มากกว่า 500 หลักทรัพย์ รวมถึงหุ้น IPO และมีการอัพเดทรายชื่อหลักทรัพย์ของเครดิตบาลานซ์จากระบบของเราทุกวัน และที่สำคัญให้บริการบทวิเคราะห์ที่ครอบคลุมทั้งบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง (รวมถึงบริษัทที่จดทะเบียนในตลาด mai) อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 หลักทรัพย์ และมีการออกกลยุทธการลงทุนให้กับทุกท่านเพื่อเตรียมรับสถานการณ์ในตลาดทุกวัน ด้วยทีมนักวิเคราะห์ที่มีความรู้ และประสบการณ์

ทั้งนี้บริษัทฯตั้งเป้าหมายที่จะมีฐานลูกค้าอยู่ที่ 10,000-15,000 บัญชี ภายในปี 2561 และมีเป้าหมายในการปล่อยสินเชื่อของบัญชีเครดิตบาลานซ์อยู่ที่ 600 บัญชี มีเป้ามูลค่าการซื้อขายต่อวันอยู่ที่ 1,000 ลบ. หรือคิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 0.8% โดยบริษัทฯยังตั้งเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์แบบ 100% ในประเทศไทย ด้วยฐานทุนที่แข็งแกร่งจากประเทศญี่ปุ่นที่พร้อมสนับสนุนทางด้านการเงินให้กับบริษัทฯ รวมถึงการสนับสนุนเทคโนโลยีเพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้

อนึ่งบริษัทฯจะสามารถเปิดซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านบัญชีได้อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งลูกค้าสามารถสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 หรือมาสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *