.

[รุ่นใหม่] รถเกี่ยวนวดข้าว ยันม่าร์ “Yanmar YH850” ราคา 1.44 ล้านบาท แรงจัด 85 แรงม้า


ยันม่าร์ (Yanmar) ปฏิวัติวงการรถเกี่ยวนวดไทย เปิดตัวรถเกี่ยวนวดบังคับแบบพวงมาลัยรุ่นใหม่ “Yanmar YH850”

รถเกี่ยวนวดข้าว Yanmar YH850

ยันม่าร์ (Yanmar) ปฏิวัติวงการรถเกี่ยวนวดไทย เปิดตัวรถเกี่ยวนวดบังคับแบบพวงมาลัยรุ่นใหม่ “Yanmar YH850” ผสาน 3 สุดยอดเทคโนโลยีเฉพาะยันม่าร์ เพื่อการขับขี่คล่องตัวพร้อมถังบรรจุข้าวขนาดใหญ่และระบบควบคุมทางไกลอัจฉริยะ (SA-R)

Yanmar YH850 (จำหน่ายในราคา 1,440,000 บาท) สามารถทดลองขับได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนยันม่าร์ใกล้บ้าน

รถเกี่ยวนวดข้าว Yanmar

ยันม่าร์ (Yanmar) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศไทย เปิดตัวรถเกี่ยวนวดข้าวรุ่นใหม่ Yanmar YH850 ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากยันม่าร์ ได้แก่ คันควบคุม มารุ แฮนเดิล (Maru Handle) ช่วยให้การใช้งานรถเกี่ยวนวดข้าวสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ระบบจะควบคุมตีนตะขาบทั้งสองด้านด้วยการบังคับที่คันควบคุม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยันม่าร์คิดค้นขึ้น ให้ผู้ใช้งานรถสามารถบังคับการเลี้ยวรถได้อย่างแม่นยำโดยการหมุนคันควบคุมตามที่ต้องการ เมื่อทำงานในพื้นที่หล่ม ระบบจะส่งกำลังต่อเนื่องให้กับตีนตะขาบทั้งสองด้านรักษาสมดุลทำให้การขับขี่คล่องตัว นุ่มนวลเสมือนขับอยู่บนท้องถนน อีกทั้งได้รับการพัฒนา และทดสอบชิ้นส่วนอะไหล่มาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้นานในระยะยาว พัฒนาการขับขี่ให้นั่งสบายขึ้น เนื่องจากไม่มีแรงสั่นสะเทือนจากการทำงานของคันโยก จึงช่วยลดความเหนื่อยล้าลง เมื่อต้องปฏิบัติงานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

Yanmar YH850

นอกจากนี้ยังมีระบบโรเตอร์คู่ ช่วยทำให้การเก็บเกี่ยวสะอาด รวดเร็ว ลดการสูญเสียเม็ดข้าวลงอย่างมาก เพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวให้ได้ปริมาณที่มากขึ้นแต่ใช้เวลาน้อยลง ด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังขนาด 85 แรงม้า ตู้นวดขนาดใหญ่ ทำงานด้วยความเร็วสูง โดยมีการทำงานเป็นลำดับขั้น คือ ข้าวถูกคัดแยกด้วยโรเตอร์ตัวหน้า และนำเข้าสู่การนวดด้วยโรเตอร์ลูกนวดที่ยาวถึง 1.850 เมตร จากนั้นข้าวจะถูกคัดแยกอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำด้วยกระบอกลูกนวดที่เพิ่มแรงเหวี่ยงทำให้สูญเสียเมล็ดข้าวน้อยมาก มาพร้อมเครื่องยนต์ “4TNV98(T)” เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของยันม่าร์ ให้กำลังที่แข็งแกร่ง จึงสามารถทำงานได้ต่อเนื่องนานหลายชั่วโมงโดยไม่สิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง
รถเกี่ยวนวดข้าว ยันม่าร์

นอกจากนี้รถยันม่าร์ YH850 ยังมี ระบบ SA-R (ระบบควบคุมเครื่องจักรระยะไกล) ที่ออกแบบและผลิตโดยยันม่าร์ สามารถให้การช่วยเหลือผู้ใช้รถเกี่ยวนวดได้เป็นอย่างดี ระบบจะคอยตรวจสอบรถและแสดงการทำงานของรถรวมทั้งแจ้งเตือนก่อนที่รถจะเกิดความเสียหาย ช่วยให้เจ้าของรถวางแผนจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามเพิ่มเติม โทร.1638 ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Yanmarthailand.com หรือ แฟนเพจ Yanmarthailand fan club

Like & Share This :

Comments


  1. ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *