.

[ใหม่] รถขุด Yanmar ViO17 ขนาด 1.7 ตัน ราคา 720,000 บาท คล่องตัวยิ่งกว่า ด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง


ยันม่าร์ ผู้คิดค้นและผลิตรถขุดเล็กแบบซีโร่เทลเป็นรายแรกมากว่า 50 ปี เปิดตัว รถขุดยันม่าร์ ViO17 ขนาด 1.7 ตัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานก่อสร้างในพื้นที่จำกัด เขตเมือง หรือ ชุมชน ตัวรถแบบซีโร่เทล (True Zero Tail Swing) จึงทำให้รถขุดยันม่าร์ ViO17 มีความคล่องตัวสูงในพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง โดยผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลว่าด้านท้ายของตัวรถ จะไปชนสิ่งกีดขวางขณะทำงาน และด้วยความชำนาญด้านเครื่องยนต์ และระบบไฮดรอลิกของยันม่าร์ จึงทำให้รถขุดยันม่าร์ ViO17 มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แข็งแกร่ง ทนทาน เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานมาแล้วทั่วโลก

Yanmar ViO17

ชุดสายไฮดรอลิกสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง (PTO) ทำให้ รถขุดยันม่าร์ ViO17 สามารถทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อกับชุดหัวเจาะกระแทก (Breaker) สำหรับงานเจาะทำลายคอนกรีต หรือ บุ้งกี๋ขนาดแคบ สำหรับงานขุดวางท่อประปา

ระบบเครื่องยนต์ยันม่าร์ TNV Direct Injection ควบคุมด้วยระบบอิเล็คทรอนิกส์ จึงทำให้จังหวะและปริมาณในการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงมีความแม่นยำ พร้อมระบบควบคุมกำลังของเครื่องยนต์ในอัตราคงที่ จึงทำให้ประหยัดน้ำมันได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นการทำงานแบบประหยัดพลังงาน (Eco Mode) เพื่อประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่เพิ่มขึ้น โดยสามารถลดอัตราการกินน้ำมันจากการทำงานแบบปกติได้ถึง 15% รวมทั้งยังมีระบบลดรอบการทำงานของเครื่องยนต์แบบอัติโนมัติ เมื่อเครื่องจักรหยุดการทำงาน ยันม่าร์ยังได้ออกแบบวงจรของระบบไฮดรอลิกภายในรถขุดยันม่าร์ทุกรุ่นให้สามารถลดการสูญเสียแรงดัน โดยการทำให้น้ำมันไหลได้โดยไม่มีแรงต้าน และควบคุมไม่ให้ส่งผลกระทบต่อชิ้นส่วนภายในเครื่องจักร เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมทั้งลดความเสี่ยงที่น้ำมันไฮดรอลิกจะรั่วซึมในระหว่างการปฏิบัติงาน

Yanmar ViO17

ยันม่าร์ ให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิตทุกชิ้นส่วน โดยคำนึงถึงความแข็งแรงทนทาน ต้องใช้งานได้ยาวนาน และไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ เช่น การเลือกใช้วัสดุที่เป็นเหล็กในการผลิตฝาครอบเครื่องยนต์ แทนที่จะใช้พลาสติกเพื่อลดต้นทุนการผลิตเหมือนกับรถขุดทั่วๆไป

รถขุดยันม่าร์ Yanmar ViO17 ผลิตโดย บริษัท ยันม่าร์ คอนสตรัคชั่น อีควิปเม้นต์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยมีฐานการออกแบบและผลิตอยู่ที่เมือง ฟูกุโอกะ บนภูมิภาคคิวชู ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น โดย Yanmar ViO 17 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ราคา 720,000 บาท

ทดลองขับได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนยันม่าร์ใกล้บ้าน สอบถามเพิ่มเติม โทร.1638 ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Yanmar Excavator Thailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น