.

“ยามาฮ่า” ขยายดีล YAMALUBE จัดหนักเริ่มต้นแค่บาทเดียว ขายคูปองผ่านแอปฯ Shopee ถึง 15 พ.ค.นี้


ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ขยายดีล YAMALUBE ช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้า ที่ยังคงได้รับผลกระทบในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจจากไวรัสโคโรน่า 2019 โดยลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อดีลคูปองเงินสด ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee บนสมาร์ทโฟน ได้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม นี้

Yamalube, น้ำมันเครื่อง YAMALUBE FINN, YAMALUBE R.E.D ,YAMALUBE RS4GP

หลังจากที่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้จับมือกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ปล่อยดีลพิเศษเพื่อแลกเป็นคูปองส่วนลด เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง YAMALUBE FINN, YAMALUBE R.E.D และ YAMALUBE RS4GP และได้การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้ายามาฮ่าทั่วประเทศ

ล่าสุด ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้ขยายเวลาจำหน่ายดีลดังกล่าวออกไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม นี้ ภายใต้ข้อเสนอเดิมด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท จะได้รับคูปองเงินสด มูลค่า 30 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง YAMALUBE FINN หรือ YAMALUBE R.E.D. ขนาดใดก็ได้

รวมถึงลูกค้าที่ซื้อดีลคูปองเงินสดราคา 5 บาท จะได้รับคูปองมูลค่า 50 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง YAMALUBE RS4GP โดยลูกค้าจะได้รับคูปองในรูปแบบดิจิทัลเพื่อนำไปใช้ที่ยามาฮ่าสแควร์ ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 20 เมษายน-30 มิถุนายน 2563

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และตรวจสอบร้านผู้จำหน่ายจักรยานยนต์ยามาฮ่าสาขาที่ร่วมรายการ ได้ที่เพจ : Yamaha Parts and Accessories อะไหล่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า โดยข้อเสนอพิเศษดังกล่าวมีจำนวนจำกัด และเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *