.

WIRTUAL แอปฯ ใหม่สัญชาติไทย แค่คุณออกกำลังกายก็ได้คริปโทฯ กับคอนเซ็ปต์ Exercise to Earn


WIRTUAL แอปฯ ใหม่สัญชาติไทย แค่คุณออกกำลังกายก็ได้คริปโทฯ

ใหม่แกะกล่อง! เปิดตัวแอปพลิเคชัน WIRTUAL แพลตฟอร์มสัญชาติไทย ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Exercise to Earn ที่ให้คนได้ Sweat Mining เปลี่ยนหยาดเหงื่อจากการวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เต้น และการออกกำลังกาย ให้เป็นเหรียญคริปโทเคอร์เรนซีส่งตรงสู่ Wallet ของคุณบน WIRTUAL พร้อมยกระดับความสนุกด้วย ชาเลนจ์รูปแบบต่างๆ ให้การออกกำลังกายท้าทายไปอีกขั้น และยังมีฟีเจอร์ Avatar แต่งตัวตัวละครด้วยไอเทมสุดพิเศษในแบบของคุณ แถมเตรียมเปิดให้ Swap เหรียญได้บน PancakeSwap ง่าย ๆ มาร่วมออกกำลังกายได้คริปโทฯ ไปกับ WIRTUAL ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

WIRTUAL, Exercise to Earn, Sweat Mining , คริปโทเคอร์เรนซี, Wallet, WIRTUAL Coin, Swap เหรียญ, PancakeSwap ,

แอปพลิเคชัน WIRTUAL เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่จะมาอัปเกรดการออกกำลังกาย เกิดเป็นไลฟ์สไตล์แห่งโลกยุคใหม่ ให้เพลิดเพลินและท้าทายยิ่งกว่าเดิม ทั้งการวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เต้น และการ Workout รูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยครั้งนี้ WIRTUAL เชื่อมโลกการออกกำลังกายให้เข้ากับคริปโทเคอร์เรนซี ด้วยคอนเซ็ปต์ “Exercise to Earn” เปลี่ยนหยาดเหงื่อของคุณให้เป็นเหรียญคริปโทฯ อย่าง WIRTUAL Coins ส่งตรงเข้า Wallet ของคุณในวันถัดไป นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นอีกมากมายให้ได้ลองเล่นกัน

เชื่อมต่ออุปกรณ์ Smart Watch ติดตามและส่งผลการออกกำลังกาย พร้อมรับ WIRTUAL Coins ในวันถัดไป

ออกกำลังกายและรับเหรียญคริปโทฯ ผ่านการใช้งานด้วย Smart Watch ที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Strava, Garmin Connect หรือ Fitbit และจะต้องสามารถวัดระยะทาง ระยะเวลา อัตราการเต้นของหัวใจ และ GPS ได้

ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองด้วยฟีเจอร์ Challenge ดันบาร์ใหม่ให้ท้าทายกว่าเก่า

ยกระดับความท้าทายให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อ ด้วยฟีเจอร์ Challenge กับกีฬา ได้แก่ การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เต้นและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกลางแจ้งหรือภายในร่มแบบเดิม ๆ ให้น่าตื่นเต้นมากขึ้น

แต่งกายตัวละคร Avatar ด้วยไอเทมสุดชิค พร้อมอัปเลเวลในการขุดเหรียญด้วยสินค้า NFTs

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของแอปพลิเคชัน WIRTUAL ให้การใช้งานมีสีสันมากขึ้น คือ ตัวละคร Avatar ที่ให้คุณได้ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ เพิ่มเอกลักษณ์แบบไม่มีใครเหมือน ทั้งสีผิว ทรงผม เสื้อผ้า รองเท้า และยังมีไอเทม NFTs ที่นอกจากจะทำให้ตัวละครโดดเด่นแล้ว ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการขุดเหรียญเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมสินค้า NFTs บนแอปพลิเคชัน WIRTUAL ยังสามารถนำไปวางขายบน Marketplace ได้อีกด้วย

ขุดเหรียญไปช้อปสินค้าต่อบนฟีเจอร์ Shop

เหงื่อที่เสียไปจะไม่เสียเปล่าเพราะฟีเจอร์ Shop รวมสินค้าจากพาร์ทเนอร์มากมายให้ผู้ใช้งานได้นำ WIRTUAL Coins จากการออกกำลังกายรูปแบบต่าง ๆ นำมาซื้อสินค้าหรือเป็นส่วนลดต่อได้ อาทิ Under Armour Thailand, NBA Sportsmanagement เป็นต้น

เริ่มได้ฟรี ไม่เสียเงิน !

คุณสามารถเล่น WIRTUAL ได้ฟรี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว เพียงเข้าร่วมชาเลนจ์ฟรีที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ก็สามารถ Sweat Mining เปลี่ยนเหงื่อจากการออกกำลังกายให้กลายเป็นคริปโทฯ

WIRTUAL Coins เปิดตัวบน PancakeSwap

นอกจากการนำ WIRTUAL Coins ไปใช้งานบนแอปพลิเคชันเพื่อซื้อสินค้าจากพาร์ทเนอร์และไอเทม Avatar แล้ว ยังสามารถนำไปเทรดบนกระดานเทรดหรือ Decentralized Exchaneg (DEX) อย่าง PancakeSwap ได้อีกด้วย โดยเหรียญจะลิสต์ในวันที่ 18 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป

นอกจากนี้ WIRTUAL ยังเปิดให้การออกกำลังกายแบบในร่ม (Indoor) ที่ไม่ว่าจะออกผ่านลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี หรือจักรยานออกกำลังกาย ก็สามารถส่งเข้ามาได้ พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ Sweat Mining ออกกำลังกายได้คริปโทฯ ครบจบในที่เดียวกับแอปพลิเคชัน WIRTUAL ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

สนใจศึกษารายละเอียดโปรเจกต์เพิ่มเติม : https://wirtual.co/documents

ช่องทางการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
App Store https://apple.co/3Akfc1c
Google Play https://bit.ly/3husoYH

ติดตามข่าวสารการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ WIRTUAL ได้ที่ :
Website WIRTUAL – https://wirtual.co/
Telegram Thai Community – https://t.me/wirtual_community_th
Facebook – https://www.facebook.com/wirtualapp

เกี่ยวกับ WIRTUAL
แอปพลิเคชัน WIRTUAL เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมการออกกำลังกายเข้ากับโลกของคริปโทเคอร์เรนซี หรือ Exercise to Earn Platform ที่จะทำให้การออกกำลังกายประจำวันของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะ WIRTUAL จะพาผู้ใช้ทุกท่านเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับการออกกำลังกายที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมที่ไม่เพียงสะสม WIRTUAL Coins ไปพร้อม ๆ กับการวิ่งเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการออกกำลังกายรูปแบบอื่น ๆ อย่างการเดิน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เต้นและออกกำลังกาย

แอปพลิเคชัน WIRTUAL ได้รับการพัฒนาและเป็นส่วนหนึ่งของอีกหลาย ๆ โปรเจกต์จากบริษัท WJames Ventures ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพ Venture Builder ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2562

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *