.

วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ครั้งแรกกับโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่าน QR Code


แกรนด์ เซลล์ ครั้งแรกกับโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่าน QR Code ตอบรับโลกดิจิตอล ผ่านสมาร์ทโฟน ผู้ถือบัตรวีซ่า ไทยและต่างชาติ สามารถลงทะเบียนด้วยการสแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ เพื่อรับของขวัญ ส่วนลด สิทธิพิเศษ และลุ้นเป็นผู้โชคดีเพื่อรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป – กลับ พร้อมรางวัลที่พักสูงสุดถึง 7 คืน ในประเทศไทย

วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์

คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คุณนพดล ภาคพรต (ขวา) รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และคุณสุริพงษ์ ตันติยานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการวีซ่าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดโครงการ “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2017 (Visa Thailand Grand Sale 2017)” มหกรรมช้อปปิ้งประจำปี

ในปีนี้ ทุกคนจะได้เข้าถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆของ “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์” ผ่านมือถือเป็นครั้งแรก โดยผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถลงทะเบียนที่จุดสแกน QR Code กว่า 7,000 จุดที่มีอยู่ในร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งเมื่อผู้ถือบัตรต้องการใช้โปรโมชั่น เพียงแค่แสดงโค้ด หรือ ภาพโปรโมชั่นจากหน้าจอที่ถูกบันทึกไว้ให้แก่ร้านค้าอย่างง่ายดาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgrandsale.co

ผู้ถือบัตรวีซ่าที่ออกโดยธนาคารในต่างประเทศที่ลงทะเบียนเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย ณ สนามบิน จะได้รับชุดของขวัญต้อนรับ ประกอบด้วย ซิมการ์ดพร้อมไวไฟ เครดิตการเดินทางด้วย Grab มูลค่า 100 บาท และเครื่องดื่มฟรีจากร้านคอฟฟี่เวิลด์

ร้านค้าชั้นนำมากกว่า 50 ร้านในกรุงเทพมหานคร พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต ได้เข้าร่วมโครงการ วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2560 โดยในกรุงเทพมหานคร โครงการ วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ได้ร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำสามโซนหลักๆ ด้วยกัน และหลากหลายร้านอาหาร ในย่านตัวเมืองตั้งแต่ จากสถานีรถไฟฟ้าสยามถึงสถานีอโศก แถบริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ริเวอร์ซิตี้ และเอเชียทีค รวมไปถึงแถบถนนวงแหวนรอบนอกที่บางนา และรามอินทรา

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ยังครอบคลุมไปถึงเว็บไซด์ช้อปปิ้งยอดนิยมอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย และ เซโฟร่า

สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “กว่า 20 ปีที่โครงการดีๆ จากวีซ่าได้ช่วยต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย โดยได้มีการปรับโฉมอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ในปีนี้โครงการได้เปลี่ยนชื่อจาก “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ (Amazing Thailand Grand Sale)” เป็น “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ (Visa Thailand Grand Sale)” โดยยังคงร่วมเป็นพันธมิตรกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในโครงการ ไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง แอนด์ ไดนิ่ง พาราไดซ์ (Thailand Shopping and Dining Paradise)”

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าครบทุก 1,000 บาท ในช่วงระยะเวลาของโครงการนี้ ผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมชิงรางวัลรางวัลใหญ่ ซึ่งมีทั้งสิ้นสิบรางวัล โดยทุกรางวัลจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป – กลับสองที่นั่งและที่พักสูงสุดถึงเจ็ดคืนในจุดหมายปลายทางที่เข้าร่วมโครงการ จากสิบรางวัลใหญ่จะแบ่งเป็นห้ารางวัลสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ถือบัตรวีซ่า และอีกห้ารางวัลสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆของวีซ่า สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.visa.co.th

[1] เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปที่บริษัทกำหนด
[2] ข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าที่ออกโดยธนาคารในต่างประเทศที่ลงทะเบียน ณ สนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น
[3] เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปที่บริษัทกำหนด หรือจนกว่าของจะหมด
[4] ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ของโครงการ วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ โปรโมชั่นการซื้อสินค้าออนไลน์จะต่างจากการซื้อผ่านร้านค้า เมื่อซื้อสินค้าผ่าน ลาซาด้า ผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับส่วนลด 7% และเมื่อซื้อสินค้าผ่านเซโฟราเกิน 3,500 บาท ในใบเสร็จเดียว ท่านจะได้รับของขวัญพิเศษ
[5] เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด จุดหมายปลายทางที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต และเชียงใหม่

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *