.

เวสป้า ชวนชาร์จเอนเนอจี้ ให้เต็มแพชชั่น กับ Vespa LX, S และ Sprint 4 สีใหม่ ความสดใสไม่มีหมด


“เวสป้า” พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์แห่งสีสันระดับตำนานจากอิตาลี ชวนชาร์จพลังให้เต็มแพชชั่น ด้วยความสนุกสดใสทุกวัน ให้คุณฟีลกู๊ดแบบไม่มีเบื่อ กับขบวนสกู๊ตเตอร์ที่ฮอตที่สุด พร้อมเปลี่ยนทุกมู้ดให้กู๊ดกว่าเดิม กับ Vespa LX, S และ Sprint 4 สีใหม่ ความสดใสไม่มีหมด

Vespa S 125 2022 Orange

เริ่มต้นกันที่สกู๊ตเตอร์เวสป้าไฟกลมน้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว Vespa LX 125 i-Get สำหรับผู้ที่หลงใหลในความคลาสสิก มาพร้อมสีใหม่ สีเขียว Green Relax และสีเทา (Grey Delicato) หรือ รุ่นเล็กไฟเหลี่ยมขวัญใจสายสปอร์ตกับ Vespa S 125 i-Get สีใหม่ สีส้ม (Orange Tramonto) และปิดท้ายด้วย Vespa Sprint 150 i-Get ABS ไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์ทรงสปอร์ตสุดพรีเมี่ยม ที่อัปเกรดความดุดันด้วยสีใหม่ สีเทาเข้ม (Grey Materia) ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ถ้าพร้อมแล้วแมทช์ชุดของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมออกไปสัมผัสความสดใสกับเวสป้าได้เลย!!!!

Vespa LX 125 2022 Green Relax

มาเริ่มที่รุ่นแรกสกู๊ตเตอร์ Vespa LX 125 i-Get ครั้งนี้ มาพร้อมความคล่องตัว เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองที่ให้ลุคสุดคูลบนท้องถนน แต่ตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับขี่ ที่ลัดเลาะตามตรอกซอยเพื่อให้ถึงทุกจุดมุ่งหมาย มาพร้อมความโดดเด่นเช่นเดิม กับไฟหน้าทรงกลม อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเวสป้าแบบ LED ช่วยส่องสว่างทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ที่พักเท้าดีไซน์ให้มีส่วนโค้งเว้า ทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าบนพื้นถนนได้ถนัด และสามารถทรงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากดีไซน์และเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมการแนะนำสีใหม่ สีเขียว Green Relax สดใส สะท้อนรสนิยมเท่ อย่างเรียบง่าย และสีเทา (Grey Delicato) แม้จะเป็นสีเทา แต่ก็ยังให้ลุคที่ดูสดใส แฝงไปด้วยความเท่ ความคูล นอกจากขนาดของตัวรถที่กำลังดีแล้ว ราคาสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ก็ไม่แรงเกินเอื้อม 90,900 บาท*

Vespa LX 125 2022 Grey Delicato

ขยับกันมาอีกหนึ่งรุ่น เอาใจสายสปอร์ตกับสกู๊ตเตอร์ Vespa S 125 i-Get สะท้อนตัวตนด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร กับดีไซน์โฉบเฉี่ยวชวนให้สัมผัสความเท่ ดุดัน เต็มอารมณ์สปอร์ต โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่องสว่างด้วยไฟแบบ LED ดึงดูดความสนใจด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคัน ตกแต่งด้วยสีดำในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรอบไฟหน้า กรอบไฟท้าย บังแตร กระจกมองข้าง คิ้วตัวถังด้านหน้า ล้อแม็กซ์ ที่จับของผู้โดยสาร ฝาครอบท่อไอเสีย และสติกเกอร์ลายกราฟิกข้างตัวถัง มาพร้อมสีใหม่สุดจี๊ดจ๊าด สีส้ม (Orange Tramonto) อัปเกรดลุคสดใส แต่ยังให้อารมณ์สปอร์ตที่เติมแต่งความสนุกสนานเข้าไป พร้อมดึงดูด ทุกสายตาบนท้องถนน กับราคาสุดโดนใจ 90,900 บาท*

Vespa S 125 2022 Orange Tramonto

มากขึ้นอีกระดับกับความสปอร์ตแบบเต็มสูบ กับสกู๊ตเตอร์ Vespa Sprint 150 i-Get ABS ที่ให้คุณโดดเด่นเกินใคร นำเสนอความสปอร์ตและคลาสสิกของยุค 60’s โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว มาพร้อมสมรรถนะที่เร้าใจ ตอบโจทย์ชีวิตในเมืองที่พาคุณทะยานไปทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ดีไซน์เด่นด้วยไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ และขุมพลังเครื่องยนต์ i-Get ให้ความแรงทุกครั้งที่บิด แต่ช่วยประหยัดน้ำมัน และเครื่องยนต์เสียงเบากว่าเดิม เสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) สนุกแบบมีสไตล์ใน ทุกเส้นทาง มาพร้อมนิยามความเท่กับสีใหม่ สีเทาเข้ม (Grey Materia) สุขุม ดุดัน มีเสน่ห์ชวนดึงดูด เต็มไปด้วยความน่าค้นหา พร้อมราคาสุดเร้าใจที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ได้ ราคา 134,400 บาท*

Vespa Sprint 150 2022 Grey Materia

* ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. และประกันรถหาย และ Welcome kit

และตลอดปี 2022 นี้ เวสป้าเตรียมเซอไพรส์ส่งต่อความสนุกให้เหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์ได้คึกคักกันตลอดปี โดยสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของเวสป้าได้ที่ LINE @vespathailand หรือhttp://www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และ อินสตาแกรม @vespathailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น