.

เวโล แลบส์ ( Velo Labs ) ประกาศเผาเหรียญ เล็งลดซัพพลายลง 20%


เวโล แลบส์ ( Velo Labs ) ประกาศเผาเหรียญ เล็งลดซัพพลายลง 20%

เวโล แลบส์ (Velo Labs) บริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนผู้ปฏิวัติบริการทางการเงิน กำลังดำเนินการเผาโทเคนครั้งสำคัญ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในพันธสัญญาที่มีต่อสมาชิกชุมชน ผู้สนับสนุนกลุ่มแรก ๆ และนักลงทุนในโปรเจกต์นี้

เวโล แลบส์ , Velo Labs,  Velo, Velo Token, เหรียญ Velo, เทคโนโลยีบล็อกเชน, เผาโทเคน, เผาเหรียญ,

ทีมงานของเวโล แลบส์ จะเผาโทเคนรวม 6 พันล้านเหรียญ หรือ 20% ของปริมาณเหรียญทั้งหมด เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป โดยทยอยเผาเดือนละ 1 พันล้านเหรียญ

“การเผาเหรียญจำนวนมากเช่นนี้แสดงให้เห็นพันธสัญญาที่เรามีต่อชุมชนเวโลและนักลงทุนของเรา ทั้งยังทำให้เราเข้าใกล้เป้าหมายของบริษัทขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งรวมถึงการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโทเคโนมิกส์ของเรา” คุณไมค์ เคนเนดี (Mike Kennedy) ซีอีโอของเวโล แลบส์ กล่าว “เราต้องการทำให้แน่ใจว่า เรามอบโอกาสที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ให้กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังและผู้สนับสนุนภารกิจของเวโล”

เวโล แลบส์ กำลังสร้างเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่มีความเหนือชั้น เพื่อให้บริษัทและบุคคลทั่วไปเคลื่อนย้ายเงินได้เร็วขึ้น ถูกลง และน่าเชื่อถือกว่าเดิม เครือข่ายดังกล่าวสร้างขึ้นบนบล็อกเชนสเตลลาร์ (Stellar) และใช้โปรโตคอลของเวโลเพื่อสร้างเครือข่ายโอนเงินไร้พรมแดนและมีเสถียรภาพราคา โดยมีพันธมิตรรายสำคัญ ได้แก่ แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในอาเซียนอย่างบิทาซซ่า (Bitazza), บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินอย่างอินเซปชัน (Inception) และบริษัทผู้ให้บริการโอนเงินดิจิทัลอย่างเทมโป เพย์เมนต์ส (TEMPO Payments)

เวโล แลบส์

เวโล แลบส์ มุ่งมั่นปรับปรุงบริการทางการเงิน ด้วยการสร้างเครือข่ายการชำระบัญชีทั่วโลกเพื่อให้ธุรกิจและบุคคลสามารถเคลื่อนย้ายเงินได้เร็วขึ้น ถูกลง และเชื่อถือได้มากขึ้น บริษัทกำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้บล็อกเชนระดับองค์กร ทำให้สถาบันการเงินสามารถโอนเงินไปทั่วโลกได้อย่างราบรื่น

www.velo.org

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *