.

Upbit Thailand แจกบิตคอยน์ ให้นักลงทุนที่เปิดพอร์ตใหม่ ภายในเดือน พ.ค. 2564


อัพบิต (Upbit Thailand) โชว์ออกแคมเปญกระตุ้นการลงทุน ล่าสุดแจกบิตคอยน์ ให้นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่ภายในเดือน พ.ค. 2564

Upbit แจกบิตคอยน์

นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัพบิต เอ็กซ์เชนจ์ (ประเทศไทย) จำกัด (Upbit Thailand) กล่าวว่า ปัจจุบันนักลงทุนรุ่นใหม่ได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะสกุลเงินดิจิทัล (Crypto Currency) ซึ่งหลังจากที่ Upbit Thailand เปิดให้บริการเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด และเพื่อเป็นการตอบแทนจากผลตอบรับที่ดีเกินคาดนี้ จึงได้ออกแคมเปญเพื่อให้ความสำคัญกับการให้ความรู้แก่นักลงทุนรุ่นใหม่ และส่งเสริมการลงทุนโดยได้จัดกิจกรรมสำหรับต้อนรับลูกค้าใหม่ด้วยการแจกบิตคอยน์ให้กับผู้ที่มาสมัครและยืนยันตัวตนกับแพลตฟอร์มอัพบิท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เพียงทำการยืนยันตัวตนและผูกบัญชีธนาคารและฝากเงินเข้าบัญชี 1,000 บาท ผู้ใช้จะได้รับบิตคอยน์เข้าบัญชีจำนวน 0.0002 BTC ในวันจันทร์ถัดมา และสามารถนำไปซื้อขายต่อบนกระดานของอัพบิท ได้ โดยจะทำการแจกให้แก่ลูกค้า 5,000 รายแรก ที่ทำตามเงื่อนไข รวมเป็น 1 BTC ซึ่งมีมูลค่ากว่า 1.4-1.8 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับราคาในตลาด) ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/upbitthailand/posts/534921031181217”

“Upbit Thailand มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดกิจกรรมนี้เพื่อต้อนรับนักเทรดทั้งผู้ที่กำลังเริ่มต้นซื้อขายและผู้ที่ย้ายมาจากศูนย์ซื้อขายอื่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเริ่มต้นจากบิตคอยน์ที่เป็นเหรียญที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย จะเป็นบันไดขั้นแรกในการให้ลูกค้าได้สะสมความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายสกุลเงินคริปโทต่อไปในอนาคต ปัจจุบัน ผู้ใช้สามารถใช้งานอัพบิตได้จากทุกแพลตฟอร์ม (เว็บไซต์ PC, Android App และ iOS App)” นายพีรเดช กล่าว

ทั้งนี้ Upbit เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มีระบบการเทรดที่ปลอดภัย ตลอดจนประสบการณ์การดำเนินธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเป็นเวลาหลายปี (เคย

รองรับ Volume การเทรดได้สูงถึง $35,000,000,000) อีกทั้งการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด 4 ประเภท (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ศูนย์ซื้อขายโทเคนดิจิทัล นายหน้าซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี และ นายหน้าซื้อขายโทเคนดิจิทัล) ส่งผลให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี

เกี่ยวกับ Upbit Thailand
Upbit Thailand ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายและนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการจากสำนักงาน ก.ล.ต. และกระทรวงการคลัง เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมกราคม 2564

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *