.

Upbit เพิ่ม 6 เหรียญคริปโตฯ มุ่งสู่แพลตฟอร์มที่มีคู่เหรียญมากที่สุดในไทย


Upbit Thailand มุ่งสู่การเป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีคู่เหรียญมากที่สุดในไทย โดยมีทั้งหมดกว่า 66 คู่เหรียญ และวางแผนจะเพิ่มอีก 6 คู่เหรียญใหม่ ได้แก่ FLOW, CHZ, CRV, ALPHA, BAND, AXS ในตลาด THB ตลอดเดือนสิงหาคม 2564 ซึ่งทั้ง 6 คู่เหรียญนี้เป็นคู่เหรียญที่ได้รับความนิยมสูง และเน้นที่การใช้งานจริง

Upbit เพิ่ม 6 เหรียญคริปโต, FLOW, CHZ, CRV, ALPHA, BAND, AXS

นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ Upbit Thailand กล่าวว่า “Upbit ยังคงมีความตั้งใจที่จะคัดเฉพาะเหรียญโครงการที่มีคุณภาพ และศักยภาพ เพื่อสร้างความมั่นใจ และเพิ่มตัวเลือกที่ควรค่าแก่การลงทุนให้แก่นักลงทุนในไทยได้มีโอกาสซื้อขายในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และเรามีความตั้งใจที่จะดำเนินการเช่นนี้อย่างต่อเนื่องในอนาคต”

สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นของเหรียญทั้ง 6 ข้างต้น มีดังนี้

FLOW บล็อกเชนจากทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลัง NFT ยอดนิยมอย่าง NBA Top Shot, Cryptokitties, Dr. Seuss และอื่น ๆ พร้อมพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung, Warner Music และ Ubisoft

CHZ เหรียญเบื้องหลังแฟนโทเคนทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่และกีฬาอื่น ๆ ทั่วโลก เช่น Paris Saint Germain, Juventus, Manchester City Barcelona, AC Milan, Atletico Madrid, AS Roma รวมไปถึงกีฬาอื่น ๆ อย่าง F1 และ UFC

CRV เหรียญแพลตฟอร์ม DeFi ที่เน้นการแลกเปลี่ยน stablecoin และยังมี Automated Market Maker (AMM) ที่ควบคุมสภาพคล่องบนกระดานเทรดอัตโนมัติ

ALPHA เหรียญ DeFi ฝีมือคนไทย มีจุดเด่นคือความสามารถในการวิเคราะห์ และเลือกการลงทุนที่ให้ผลกำไรสูงสุดและมีความเสี่ยงต่ำสุดให้กับนักลงทุนได้อย่างอัตโนมัติ และมี Leveraged Farming

BAND อีกหนึ่งเหรียญฝีมือคนไทย เป็น Oracle หรือตัวกลางที่ทำหน้าที่คอยดึงข้อมูลต่าง ๆ ที่อยู่ในโลกความเป็นจริง เข้ามาเก็บไว้อยู่ใน Blockchain Application เพื่อให้สิ่งที่เรียกว่า Smart contract ขององค์กรต่าง ๆ ให้สามารถเรียกใช้งานข้อมูลเหล่านี้ได้

AXS Axie Infinity เกมที่สร้างอยู่บนโครงสร้าง NFT เปิดตัวในปี 2018 โดยจะให้ตัวละครของผู้เล่นไปฝ่าด่านผจญภัย ต่อสู้กับตัวละครอื่น และทำกิจกรรมในเกม ตัวเกม Axie Infinity เป็นที่นิยมมากในช่วงปีนี้ เพราะว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วสร้างรายได้เป็นโทเคน และนำไปขายในศูนย์ซื้อขายต่อได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครและยืนยันตัวตน เพื่อใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Upbit Global ได้จาก App Store (iOS) หรือ Play Store (Android) หรือผ่านเว็บไซต์ th.upbit.com

เกี่ยวกับ Upbit Thailand

Upbit Thailand ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายและนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการจากสำนักงาน ก.ล.ต. และกระทรวงการคลัง เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมกราคม 2564

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *