.

[เปิดจอง]คอนโดฯ ยูนิโอ (UNIO Condo) ราคา 999,900 บาท ผ่อน 3,999 บาท/เดือน** จองด่วน!! 6-7 มิ.ย.นี้บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดจอง โครงการ ยูนิโอ “UNIO Condo” จรัญฯ 3 Super Value Condominium ในราคาพิเศษราคาเดียว 999,900 บาท ผ่อน 3,999 บาท/เดือน วันที่ 6-7 มิ.ย.นี้ ที่ Sales Gallery

UNIO Condo 999990

ยูนิโอ ( UNIO Condo ) คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่สำหรับการอยู่อาศัย เน้นคนรุ่นใหม่วัยเริ่มต้นทำงาน โดยเฉพาะ กลุ่ม Gen C ในแบบ Low rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1,936 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 และใกล้ MRT สถานีท่าพระ 900 เมตร ซึ่งเป็น Interchange ของสายบางซื่อ-ท่าพระ และสายหัวลำโพง-บางแค ทางเลือกในการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่จากอนันดาฯ ที่ให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวที่มากขึ้น ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ พร้อมแนวคิด“รูปแบบการใช้ชีวิต… ไม่ได้ขึ้นอยู่กับงบประมาณอีกต่อไป” “Style Not About The Money”

● ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ประมาณ 900 เมตร จากสถานีท่าพระ สะดวกทุกการเดินทาง
● สะดวกด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดอะมอลล์ ท่าพระ, ซีคอนสแควร์ บางแคและ เดอะมอลล์ บางแค
● อุ่นใจกันทำเลใกล้ รพ.พญาไท 3, รพ.บางไผ่, รพ.ศิริราช และใกล้สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยสยาม
● ครบทุกการใช้ชีวิตด้วย สระว่ายน้ำ , สวนพักผ่อน , เครื่องเล่นเด็ก, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง , ห้องซักและอบผ้า (ไม่รวมอุปกรณ์)
● สะดวกด้วยร้านค้าภายในโครงการ (เป็นห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ไม่ใช่ทรัพย์สินส่วนกลาง)
● ปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการเข้าออกผ่านคีย์การ์ด

ทำเล ที่ตั้งโครงการ ยูนิโอ ( UNIO Condo ) จรัญฯ 3
 ยูนิโอ จรัญฯ 3

ห้ามพลาด!! ยูนิโอ ( UNIO Condo ) Super Value Condominium By Ananda Pre-Sales วันที่ 6-7 มิ.ย.นี้ ที่ Sales Gallery สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือที่ www.ananda.co.th

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *