.

ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญ “Tax Saving 2022” คัดสรรกองทุนรวมชั้นนำ เพื่อคว้าโอกาสการลงทุนรับผลตอบแทนดี พร้อมลดหย่อนภาษี


ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญ “Tax Saving 2022” คัดสรรกองทุนรวมชั้นนำ เพื่อคว้าโอกาสการลงทุนรับผลตอบแทนดี พร้อมลดหย่อนภาษี

ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญ “Tax Saving 2022 ลดหย่อนภาษีทั้งที เลือกให้ดี ไม่ใช่ กองไหนก็ได้” เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อกองทุนเพื่อลดหย่อนภาษีปลายปี ทีทีบี คัดสรรกองทุนรวมชั้นนำ กองทุนลดหย่อนภาษี SSF และ RMF ที่น่าสนใจ พร้อมแนะนำนักลงทุนมือใหม่เลือกลงทุนใน ttb smart port SSF ลงทุนง่ายกับ 5 รูปแบบ สามารถเลือกได้ตามความเสี่ยงที่เหมาะสมกับตัวผู้ลงทุน หรือเลือกลงทุนในระยะยาว แบบ DCA โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการลงทุนอย่าง Amundi และ Eastspring คอยปรับสัดส่วนการลงทุนให้โดยอัตโนมัติทุกเดือน พร้อมโปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อหรือสับเปลี่ยนเข้ากองทุน RMF/ SSF ที่เข้าร่วมรายการ ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าสร้างวินัยด้านการลงทุนอันเป็นรากฐานสำคัญเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และในอนาคต

ทีเอ็มบีธนชาต, Tax Saving 2022, ลดหย่อนภาษี, กองทุนลดหย่อนภาษี, ลดหย่อนภาษี,  SSF, RMF, ttb smart port , กองทุน RMF, กองทุน SSF

นางสาวอรทัย สิงหอุดมชัย หัวหน้าผลิตภัณฑ์กองทุนรวม ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดเผยว่า “ทีเอ็มบีธนชาต จัดแคมเปญ Tax Saving 2022 ลดหย่อนภาษีทั้งที เลือกให้ดี ไม่ใช่ กองไหนก็ได้ เพื่อเป็นการตอบรับการฟื้นตัวของตลาดหุ้นโลก และคว้าโอกาสการลงทุนเพื่อรับผลตอบแทนที่ดี สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อกองทุนเพื่อลดหย่อนภาษี พร้อมคำแนะนำการซื้อกองทุนที่เหมาะสมสำหรับช่วงปลายปี 2565 โดยธนาคารได้คัดสรรกองทุนรวมชั้นนำและกองทุนลดหย่อนภาษี SSF และ RMF ที่น่าสนใจ มีให้เลือกหลายรูปแบบการลงทุน พร้อมลดหย่อนภาษีได้ ด้วยการเริ่มลงทุนง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch (ทีทีบี ทัช) ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่วางแผนการออมเพื่ออนาคตระยะยาวควบคู่กับสิทธิลดหย่อนภาษี

สำหรับนักลงทุนมือใหม่ แนะนำให้เลือกลงทุนใน ttb smart port SSF เพราะลงทุนง่าย เลือกได้ตามความเสี่ยงที่เหมาะสมกับตัวผู้ลงทุน ตอบโจทย์นักลงทุนมือใหม่ที่อยากซื้อกองทุนเพื่อลดหย่อนภาษีแต่ยังไม่มีความรู้และกังวลว่าควรจะลงทุนในกองทุนไหนดี เพราะมีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการลงทุนอย่าง Amundi และ Eastspring ที่จะคอยดูแลปรับสัดส่วนการลงทุนให้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้สอดรับกับสถานกาณ์ของโลกในปัจจุบัน โดยสามารถเลือกลงทุนง่าย ๆ ด้วยโมเดลการลงทุนถึง 5 รูปแบบ ให้เลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสมกับระดับความเสี่ยงของตนเอง ได้แก่

1.tsp1-preserver-SSF กองทุนนี้จะเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ttb smart port 1 preserver (กองทุนหลัก) เพียงกองทุนเดียว มีกลยุทธ์การลงทุนคือ ลงทุนในตราสารหนี้ในประเทศ 80% และตราสารหนี้ต่างประเทศ 20% เหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมความเสี่ยงเป็นหลัก เน้นรักษาเงินต้น

2.tsp2-nurturer-SSF กองทุนนี้จะเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ttb smart port 2 nurturer (กองทุนหลัก) เพียงกองทุนเดียว มีกลยุทธ์การลงทุนคือ ลงทุนในตราสารหนี้ในประเทศ 40% ตราสารหนี้ต่างประเทศ 40% หุ้นต่างประเทศ 20% เหมาะกับคนที่ต้องการชนะเงินเฟ้อ และไม่ต้องการรับความผันผวน

3.tsp3-balancer-SSF กองทุนนี้จะเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ttb smart port 3 balancer (กองทุนหลัก) เพียงกองทุนเดียว มีกลยุทธ์การลงทุนคือ ลงทุนแบบสมดุล 50/50 เพราะมีหุ้น 50% และตราสารหนี้ 50% มีทั้งในประเทศและต่างประเทศ เหมาะกับคนที่อยากกระจายเงินลงทุนในสินทรัพย์หลากหลาย ผลตอบแทนกำลังพอดี ไม่เสี่ยงมากไป

4.tsp4-explorer-SSF กองทุนนี้จะเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ttb smart port 4 explorer (กองทุนหลัก) เพียงกองทุนเดียว มีกลยุทธ์การลงทุนคือ ลงทุนในหุ้นต่างประเทศ 45% หุ้นในประเทศ 25% ตราสารหนี้ต่างประเทศ 20% ตราสารหนี้ในประเทศ 10% เหมาะกับคนที่เน้นเรื่องการเติบโตโดยเฉพาะ และพร้อมจะรับความเสี่ยงและความผันผวนที่สูงขึ้นได้ในระยะเวลาที่ถือครอง

5.tsp5-gogetter-SSF กองทุนนี้จะเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด ttb smart port 5 go-getter (กองทุนหลัก) เพียงกองทุนเดียว มีกลยุทธ์การลงทุนคือ ลงทุนในหุ้น 100% แบ่งเป็นหุ้นในประเทศ 30% และหุ้นต่างประเทศ 70% เหมาะกับคนที่ต้องการโอกาสรับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนในหุ้นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

สำหรับนักลงทุนที่กังวลเรื่องความผันผวนของตลาด แนะนำเป็นการลงทุนแบบ DCA (ลงทุนรายเดือนอัตโนมัติ) เพื่อเป็นการลดความผันผวนของราคาตามสภาวะตลาดและเป็นการสร้างวินัยในการออมอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีเอ็มบีธนชาตได้จัดโปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อหรือสับเปลี่ยนเข้ากองทุน RMF/ SSF ที่เข้าร่วมรายการ หรือโอนกองทุน LTF จาก บลจ. อื่น เข้ากองทุน LTF ของ บลจ. 5 แห่งที่เข้าร่วมโปรโมชัน ทุก ๆ 50,000 บาท ของการลงทุนในแต่ละบลจ. (ตามบลจ. ที่ได้ลงทุน) รับเงินลงทุนเพิ่มในกองทุนรวมตลาดเงิน (Money Market) จำนวน 100 บาท ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2565

สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/promotion/detail/rmf-ssf-2022 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ttb investment line หรือ โทร. 1428 กด #4

คำเตือน ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน/ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมก่อนตัดสินใจลงทุน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *