.

ทีเอ็มบีธนชาต เผย “ทีทีบี สมาร์ท พอร์ต” พอร์ตโตกว่า 130% ย้ำจุดแข็ง ลงทุนง่าย สบายใจ ใคร…ก็มีโอกาสได้ผลตอบแทนดี


ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เผยลูกค้าให้การตอบรับผลิตภัณฑ์กองทุน “ทีทีบี สมาร์ท พอร์ต” (ttb smart port) ส่งผลยอดรวมกองทุน 5 พอร์ตเติบโตกว่า 130% ล่าสุดออกแคมเปญใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “เงินต้องทำเงิน” ดึง “พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ เชิญชวนให้ลูกค้าเริ่มต้นการลงทุนเพื่ออนาคต เปิดประตูสู่เป้าหมายชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น พร้อมส่งโปรโมชันพิเศษตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค 65 ลูกค้าที่ลงทุนผ่าน ttb smart port อย่างสม่ำเสมอทุกเดือน หรือ DCA (Dollar Cost Averaging) เป็นเวลา 12 เดือน ขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อเดือน ในพอร์ตชุดเดียวกันจะได้รับหน่วยลงทุนพิเศษเข้าพอร์ตที่ลูกค้าลงทุนเพิ่มอีก 0.2% โดยตั้งเป้าภายในปีนี้มีลูกค้าสนใจลงทุนรวมกว่า 100,000 ราย

ทีเอ็มบีธนชาต , ทีทีบี , ttb, กองทุน , ทีทีบี สมาร์ท พอร์ต, ttb smart port, ให้เงินทำเงิน, ส่งเงินไปทำงาน, เงินต้องทำงาน, ลงทุนเพื่ออนาคต, ลงทุนกองทุน, กองทุนรวม, กองทุนหุ้นไทย, กองทุนหุ้นต่างประเทศ,  DCA, Dollar Cost Averaging, DCA กองทุน,

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์กองทุน ttb smart port ซึ่งเป็นผู้ช่วยคนสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าลงทุนง่าย สบายใจ ใคร…ก็มีโอกาสได้ผลตอบแทนดี โดยมี 5 พอร์ตการลงทุนสำเร็จรูป ที่ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนได้เอง ตามระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม นับว่าได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วไปเป็นอย่างดีตั้งแต่มีการเสนอขาย ปัจจุบันมีขนาดรวมของกองทุนทั้ง 5 พอร์ต มากกว่า 2.29 หมื่นล้านบาท (ณ วันที่ 24 พฤษภาคม 2565) หรือเติบโตกว่า 130% จากยอด IPO เมื่อเดือนมิถุนายน 2564 ซึ่งอยู่ที่ 9.90 พันล้านบาท

“ในปีนี้เป็นปีที่สินทรัพย์ทั่วโลกมีความผันผวนเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ปัญหาสงครามรัสเซีย-ยูเครน เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อโลกเพิ่มสูงขึ้น ธนาคารกลางหลายประเทศมีความจำเป็นต้องปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเพื่อจัดการเงินเฟ้อที่อยู่ในระดับสูง ขณะที่เศรษฐกิจจีนชะลอตัวลงจากนโยบายล็อกดาวน์ที่เข้มงวด กดดันการเติบโตเศรษฐกิจโลกเพิ่มเติม ทำให้บรรยากาศการลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกได้รับแรงกดดันอย่างมาก อย่างไรก็ตาม คาดว่าในปีนี้ผลิตภัณฑ์กองทุน ttb smart port ยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากกองทุนมีการกระจายการลงทุนที่หลากหลายทำให้ช่วยนักลงทุนลดความผันผวนของการลงทุนได้ดีในช่วงที่ตลาดผันผวนสูงที่ผ่านมา”

นอกจากนี้ ปัจจัยของการเติบโตยังมาจากการที่ธนาคารมีการส่งเสริมในเรื่องวินัยในการลงทุนโดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้านักลงทุน และพนักงานประจำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถไปถึงเป้าหมายการลงทุนในระยะยาวได้ ผ่านแผนการลงทุนแบบ DCA ในกองทุน ttb smart port ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี โดยปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 2,000 ราย ที่มีการตั้งแผน DCA ผ่านกองทุน และคาดว่าภายในปีนี้จะมีจำนวนลูกค้าสนใจลงทุนประมาณ 100,000 ราย

ttb smart port เป็นโซลูชันพอร์ตการลงทุนใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยแนวคิด “ลงทุนง่าย สบายใจ ใคร…ก็มีโอกาสได้ผลตอบแทนดี” มีกองทุนสำเร็จรูปให้เลือกลงทุน 5 พอร์ต ได้แก่ TSP1 ลงทุนในตราสารหนี้ 100%เหมาะกับผู้ที่รับความเสี่ยงได้ต่ำ TSP2 ลงทุนในตราสารหนี้ 80% หุ้น 20% เหมาะกับผู้ที่รับความเสี่ยงได้เพิ่มขึ้น TSP3 ลงทุนในตราสารหนี้50% หุ้น 50% เหมาะกับผู้ที่รับความเสี่ยงได้ปานกลาง TSP4 ลงทุนในตราสารหนี้ 30% หุ้น 70% เหมาะกับผู้ที่รับความเสี่ยงได้สูง และ TSP5 ลงทุนในหุ้น 100% เหมาะกับผู้รับความเสี่ยงได้สูงมากช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าไปถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ผ่านการลงทุนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อน โดยสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ตั้งแต่ 1 บาท เลือกลงทุนได้เองตามระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม แถมยังอุ่นใจเพราะมีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการลงทุนอย่าง Amundi และ Thanachart Fund Eastspring ที่จะคอยปรับสัดส่วนการลงทุนให้โดยอัตโนมัติทุกเดือน

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเพิ่มโอกาสให้เงินทำเงินเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่าในระยะยาวด้วยการลงทุนแบบ DCA ได้ โดยลงทุนและตั้งแผนการลงทุนรายเดือนอัตโนมัติผ่านแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เพื่อส่งเสริมสร้างวินัยด้านลงทุนอันเป็นรากฐานสำคัญเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และในอนาคต

ทีเอ็มบีธนชาต , ทีทีบี , ttb, กองทุน , ทีทีบี สมาร์ท พอร์ต, ttb smart port, ให้เงินทำเงิน, ส่งเงินไปทำงาน, เงินต้องทำงาน, ลงทุนเพื่ออนาคต, ลงทุนกองทุน, กองทุนรวม, กองทุนหุ้นไทย, กองทุนหุ้นต่างประเทศ,  DCA, Dollar Cost Averaging, DCA กองทุน,

ล่าสุด ทีเอ็มบีธนชาตเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยออกแคมเปญใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “เงินต้องทำเงิน” โดยมี “พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ง่ายขึ้น และเปิดประตูโอกาสให้ลูกค้าได้ไปถึงเป้าหมายทางการเงินให้สำเร็จ ซึ่ง ttb smart port จะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการตั้งเป้าหมายและคำนวณถึงวิธีการลงทุน เงินลงทุน พร้อมกองทุนที่เหมาะสม มาพร้อมโซลูชันพอร์ตทางการเงินด้วยกองทุนสำเร็จรูป 5 พอร์ต ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตนเอง ตามระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ความต้องของลูกค้าให้มากที่สุด อีกทั้งยังมีการแนะนำการวางเป้าหมายเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้าในระยาว ด้วยการลงทุนแบบ DCA ซึ่งนอกจากจะใช้เงินลงทุนไม่มากแล้ว ยังสามารถเอาชนะความผันผวนของสภาวะตลาดได้อีกด้วย” นายชวมนต์ กล่าวสรุป

โปรโมชันพิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค 65 ลูกค้าที่ลงทุนผ่าน ttb smart port แบบ DCA ทุกเดือน เป็นเวลา 12 เดือน ขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อเดือน ในพอร์ตชุดเดียวกันจะได้รับหน่วยลงทุนพิเศษเข้าพอร์ตที่ลูกค้าลงทุนเพิ่มอีก 0.2%

คำเตือน: การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะกองทุน นโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานกองทุนก่อนตัดสินใจลงทุน

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขา หรือ ttb investment line โทร.1428 กด #4 ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:00 – 17:30 น. (ยกเว้นวันหยุดธนาคาร)

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *