.

ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จัดแคมเปญ “ลดหย่อนภาษีกับประกันที่ ทีทีบี”


ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จัดแคมเปญ “ลดหย่อนภาษีกับประกันที่ ทีทีบี” เลือกประกันที่พอดี รับฟรี! ความคุ้มครอง 63 โรคร้ายแรง

ทีเอ็มบีธนชาต, พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต, ลดหย่อนภาษี, ประกันลดหย่อนภาษี, ประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี, ทีทีบี แฮปปี้ ไลฟ์ โพรเทค ,ทีทีบี เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค , ทีทีบี อีซี่ เซฟเวอร์, ทีทีบี แฮปปี้ รีไทร์,

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เพิ่มทางเลือกในการวางแผนลดหย่อนภาษีช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 จับมือพันธมิตร บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่า ผ่านแคมเปญ “ลดหย่อนภาษีกับประกันที่ ทีทีบี” รับฟรี! ความคุ้มครอง 63 โรคร้ายแรง เพื่อให้คนไทยสามารถเลือกประกันที่พอดีกับชีวิต สร้างความคุ้มครองที่อุ่นใจ นำไปสู่ชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันในแคมเปญ “ลดหย่อนภาษีกับประกันที่ ทีทีบี” ประกอบด้วย ประกันชีวิต ทีทีบี แฮปปี้ ไลฟ์ โพรเทค (99/10), ทีทีบี เพย์ ไลท์ ไฮ โพรเทค (20/10), ทีทีบี อีซี่ เซฟเวอร์ 15/9 (มีเงินปันผล) และ ทีทีบี แฮปปี้ รีไทร์ (90/5) เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายปี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 และกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 รับประกันความคุ้มครองโรคร้ายแรงฟรี ครอบคลุมถึง 63 โรค เป็นระยะเวลา 1 ปี รับประกันชีวิตโดย พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต

ทั้งนี้ ทุนประกันภัยของแผนประกันชีวิตที่ซื้อสูงสุดภายใต้ชื่อผู้เอาประกันภัยเดียวกันน้อยกว่า 300,000 บาท รับฟรี ทุนประกันโรคร้ายแรง 100,000 บาท หากทุนประกันภัย ตั้งแต่ 300,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี ทุนประกันโรคร้ายแรง 300,000 บาท นอกจากจะมีฟรีประกันโรคร้ายแรงแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ทีทีบี แฮปปี้ ไลฟ์ โพรเทค (99/10) เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัยแบบรายปี เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป และฝากเงินเข้าบัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำทั่วไป 12 เดือน (ฝากได้สูงสุด 10 เท่าของค่าเบี้ยฯ ปีแรก) ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 จะได้รับดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี และสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่ร่วมรายการพร้อมซื้อกองทุน SSF, RMF และ ttb smart port SSF ตั้งแต่ 24,000 บาท ขึ้นไป ยังจะได้รับเงินคืน 1% ของค่าเบี้ยประกันรายปีในปีแรกอีกด้วย

สนใจเลือกประกันในแบบที่พอดีกับคุณได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขา หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือที่เว็บไซต์ https://ttbbank.com/ba-tax-saving2

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
* ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
* รับประกันชีวิตโดยบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
* ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิตและรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *