.

ทำไมลูกค้าถึงเชื่อมั่นใน กองทุนตราสารหนี้ ของ บลจ.บัวหลวง


Bond Fund, กองทุนตราสารหนี้, บล.บัวหลวง,

วรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการบริหาร บลจ.บัวหลวง จำกัด

ขอประกาศให้ทราบว่า บลจ.บัวหลวงสามารถให้บริการ “ซื้อขายคืนและสับเปลี่ยน” หน่วยลงทุนของกองทุนตราสารหนี้และกองทุนอื่นๆ ทุกกองทุนของ บลจ.บัวหลวงได้เป็นปกติเช่นที่เคยเป็นมา

ในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดมีความไม่มั่นใจต่างๆ เกิดขึ้นในตลาดอย่างที่ผ่านมา 2 สัปดาห์นี้ บลจ.บัวหลวง ขอเรียนให้ทราบว่า เราสามารถรับมือโดยไม่มีปัญหาแต่ประการใด เพราะ

1. เราคัดสรรตราสารหนี้ที่จะลงทุนอย่างพิถีพิถันรอบคอบและระมัดระวังอยู่เสมอทำให้คุณภาพของทรัพย์สิน (Asset Quality) ของกองทุนตราสารหนี้ของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ “สูงมาก” ซึ่งไม่มีอะไรจะทำให้ท่านมั่นใจได้ดีไปกว่าการแสดงพอร์ตของกองทุนตราสารหนี้ให้เห็นคุณภาพของสิ่งที่เราลงทุน

2. เราสำรองสภาพคล่องให้กองทุนไว้เผื่อรองรับการไถ่ถอนให้เพียงพอกับแต่ละสถานการณ์อยู่เสมอ

3. ธนาคารกรุงเทพและบลจ.บัวหลวงให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าอย่างเข้าใจและใกล้ชิดด้วยการให้ข้อมูลที่ถูกต้องให้คำแนะนำที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงประโยชน์ของท่านผู้ลงทุนมากกว่าคิดถึงผลประโยชน์ทางธุรกิจของเรา

นี่คือ ที่มาของความไว้เนื้อเชื่อใจกันที่เราได้รับจากท่านผู้ลงทุน

นอกจากนี้ ธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นบริษัทแม่ก็ติดตามสถานการณ์ร่วมกับเราอย่างใกล้ชิดทั้งยังแสดงตนกับเราโดยที่เรายังไม่ได้ร้องขอว่า “แบงก์พร้อมจะสนับสนุนสภาพคล่องให้เราอย่างเต็มที่” ซึ่งเมื่อเห็นคุณภาพของสินทรัพย์ที่เราลงทุนแบงก์แม่ก็มีความสบายใจมาก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สาขาธนาคารกับบลจ.บัวหลวงมีความพร้อมที่จะทำให้ท่านเกิดความเข้าใจมั่นใจและตัดสินใจได้เองอย่างเหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์เช่นนี้

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นไว้วางใจและให้การสนับสนุนเราด้วยดีมาโดยตลอด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *