.

“ดูหนังออนไลน์ฟรี 7 วัน” กับ True Movie ดูหนังออนไลน์ ทีวีออนไลน์ เริ่มต้นเพียง 5 บาท/วัน คุ้ม!


true-my-movie-tv-package-promotionอนันต์มันนี่ ช่วงนี้หาโปรโมชั่นมาเอาใจคนขี้เหงา ไม่มีแฟน เพื่อนไม่ว่าง กับโปรโมชั่นดูหนังออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ ฟรี! 7 วัน กับ myMovie TV จาก True Movie! มีหนังดี รายการทีวีโดนๆ เพียบ..

โปรโมชั่น : ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูทีวีออนไลน์ฟรี 7 วัน กับ myMovie TV *เมื่อสมัครแพคเกจ*

ระยะเวลา : วันนี้ เป็นต้นไป

แพคเกจ myMovie TV จาก True Movie :
-เพียงเดือนละ 139 บาท (Movie + TV)
**สมัครวันนี้ ดูฟรีให้เต็มอิ่ม 7 วัน**

myMovie TV คืออะไร? ดีอย่างไร?
myMovie TV เป็นแอพพลิเคชั่น ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง 2 แพ็คเกจตามใจคุณ เลือกชมภาพยนตร์ทั้งไทยและเทศ หรือชมแมชต์จากฟุตบอล English Premier League ชื่อดัง สดจาก True Sport 2 HD เพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน 3G หรือ WiFi ก็สามารถรับชมได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย พร้อมแถมฟรี! ช่องทีวีออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ช่องฟรีทีวี และ ช่องรายการเด็ดๆ จาก True Visions ให้คุณดูรายการทีวีสดๆ คุณภาพคมชัดระดับ HDi*

ระบบปฏิบัติการ : ใช้บริการได้แล้วบนระบบปฏิบัติการทั้ง  iOS, Android และ TrueLife.com

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น myMovie TV : iOS โหลดได้ที่ App Store, Android โหลดได้ที่ Google Play พร้อมซื้อแพ็คเกจได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท/เดือน

วิธีการรับชมผ่านแอพ myMovie TV บนมือถือ my-movie-tv-on-mobile

แฟนๆ อนันต์มันนี่ คนโสด คนขี้เหงา ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟนพาไปดูหนัง และเป็นลูกค้า True ใช้สมาร์ทโฟน 3G เน็ทแรงๆ สนใจสมัครแพคเกจนี้ได้ จะได้มีหนังดีๆ รายการทีวีน่าสนใจ ไว้ดูแก้เหงา เพียงวันละ 5 บาท (รวม VAT) หรือ 139 บาท/เดือน เท่านั้นนะจ๊ะ

ขอบคุณ : True

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *