.

[มีคลิป] Triumph Thruxton R ราคา ตารางผ่อน Thruxton 1200 R


ไทรอัมพ์ Thruxton R ที่สุดของรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิก Café Racer มาพร้อมขุมพลัง 1200 cc. ควบคุมง่าย ขับขี่ได้อย่างความคล่องตัว ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Thruxton R, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคา Triumph Thruxton 1200 R :
• Thruxton 1200 R ราคาล่าสุด 645,000 บาท

ทรักซ์ตัน อาร์ (Thruxton R) สุดยอดรถสไตล์ Café Racer เพียบพร้อมทั้งท่วงท่าที่งดงาม และสไตล์แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ท้ายรถยกสูง มือจับเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก พร้อมเบรก ยาง และระบบกันสะเทือนอุปกรณ์มาตรฐานสูง และการตกแต่งรายละเอียดในสไตล์ที่งดงาม ก้ามปูตัวบนขัดเงาถังน้ำมันเชื้อเพลิง ขึ้นรูปทรงเพรียวพร้อมสายรัดถังน้ำมันสแตนเลส และฝาปิดถังน้ำมัน ‘Monza’ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เบาะนั่งทรงกระสุน และท่อไอเสียทรงโทรโข่งกลับด้าน มีช่อง USB ใต้เบาะนั่งสำหรับชาร์จไฟอุปกรณ์ที่จำเป็น ช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอยในการใช้งานจริง ทั้งหมดนี้ช่วยให้ Thruxton มีคุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์สายพันธุ์แท้ หลอมรวมอยู่ในรถจักรยานยนต์อันทรงพลัง

Triumph Thruxton R

Triumph Thruxton 1200 R

ไฟหน้าของ Thruxton R ได้มีการเพิ่มไฟเดย์ไลท์ (DRL) LED แบบล่าสุด เพื่อให้ไฟหน้ามีรูปแบบแสงที่โดดเด่นเฉพาะตัว และช่วยประหยัดพลังงานเพื่อความทนทานในระยะยาว ในขณะที่ไฟท้าย LED ที่ติดตั้งในชุดไฟท้าย ได้รับแรงบันดาลใจและสไตล์มาจากรุ่นคลาสสิก ช่วยให้ไฟท้ายมีรูปแบบที่เฉพาะตัวและประหยัดพลังงาน

Triumph Thruxton 1200 R

Triumph Thruxton 1200 R

ระบบคันเร่งไฟฟ้าของ Thruxton R ช่วยเสริมการควบคุม การตอบสนอง ความปลอดภัย และสัมผัส ตัวเลือกโหมดผู้ขี่สามโหมดแบบเลือกใช้ได้ Road, Rain และ Sport ซึ่งจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น – โดยที่โหมดสปอร์ต – จะให้การตอบสนองปีกผีเสื้อเครื่องยนต์ที่ทันใจยิ่งขึ้น ข้อดีของการใช้ระบบคันเร่งไฟฟ้าที่ทันสมัย Thruxton R จึงสามารถติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนน แบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ เพื่อให้การส่งแรงบิดที่โดดเด่นของรถรุ่นนี้ ยังคงมีมีประสิทธิภาพสูงสุด แม้ในยามที่การยึดเกาะถนนลดลง โดยสามารถปิดการทำงานได้จากเมนูบนแผงหน้าปัด และระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิด ช่วยให้คลัตช์ของ Thruxton R นั้นนิ่มขึ้น ส่งผลสามารถขี่รถจักรยานยนต์ได้ง่ายขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

Triumph Thruxton 1200 R

Triumph Thruxton 1200 R

Triumph Thruxton 1200 R

Thruxton R หน้าปัดคู่ดูดีมีสไตล์ โดยจะเป็นมาตรวัดความเร็ว แยกกับมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ พร้อมทั้งมีระบบเมนูดิจิตอล โดยสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณสมบัติที่สำคัญได้แก่ การตั้งค่าโหมดการขับขี่ ไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง การตั้งค่าสองทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง ระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ค่า MPG เฉลี่ยและปัจจุบัน นาฬิกา ตลอดจนการสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนนและ ABS และยังมาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม โดยติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจของ Thruxton R ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณในระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

Triumph Thruxton 1200 R

ขุมพลังของ Thruxton R ได้มาจากเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบ ขนาด 1,200 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ SOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ระบายความร้อนด้วยของเหลว ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ทำงานควบคู่กับคลัตช์มือแบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงควบคุมแรงบิด และให้พละกำลังสูงสุด 72 กิโลวัตต์ หรือ 97 แรงม้า ที่ 6,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 112 นิวตันเมตร ที่ 4,950 รอบต่อนาที อัตราสิ้นเปลืองไทรอัมพ์ให้ข้อมูลไว้ที่ 4.6 ลิตร/100 กิโลเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ในขณะที่ท่อไอเสียเป็นแบบสแตนเลสปัดเงาแบบ 2 ออก 2 ท่อเก็บเสียงคู่สแตนเลสปัดเงา

Triumph Thruxton R

Thruxton R ยกระดับขีดความสามารถในการขี่ และการควบคุมแบบ Café Racer ให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยโช้คหน้าหัวกลับ Showa ขนาด 43 มม. ปรับความหน่วงของการยุบตัวและการคืนตัวของโช้คได้ ระยะยุบตัว 120 มม. และโช้คคู่ Ohlins พร้อมกระบอกสำรองน้ำมัน ปรับความหน่วงของการยุบตัวและการคืนตัวของโช้คได้ ระยะยุบตัว 120 มม. และยังมาพร้อมล้อและยางคุณภาพสูง วงล้ออะลูมิเนียมแบบ 32 ซี่ น้ำหนักเบา ขนาด 17 นิ้ว เสริมด้วยยาง Pirelli Diablo Rosso Corsa เพื่อการควบคุมรถ การยึดเกาะถนน และสมรรถนะระดับพรีเมี่ยม

Triumph Thruxton 1200 R

Triumph Thruxton 1200R

เบรกเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่สูงขึ้น มาพร้อมระบบ ABS แบบเปิดปิดได้ เพื่อสมรรถนะการเบรกที่ดียิ่งขึ้น Thruxton R จึงเลือกใช้จานเบรกคู่หน้าแบบลอยตัวของ Brembo พร้อมคาลิปเปอร์ monobloc แบบเรเดียล 4 สูบ และจานเบรกเดี่ยวหลังของ Nissin พร้อมคาลิปเปอร์แบบลอยตัว 2 สูบ

Triumph Thruxton 1200 R

สี Thruxton R : ผู้สนใจสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Triumph Thruxton 1200 R ได้ใน 3 เฉดสีได้แก่ สีขาว (Crystal White), สีเขียว (Competition Green) และสีเงิน (Silver Ice) ดังภาพต่อไปนี้

Thruxton R สีขาวTriumph Thruxton 1200 R สีขาว

Thruxton R สีเขียวTriumph Thruxton 1200 R สีเขียว

Thruxton R สีเงินTriumph Thruxton 1200 R สีเงิน

มิติและขนาดตัวรถของ Triumph Thruxton 1200 R มีความกว้าง 74.50 ซม., ความยาว 210.50 ซม., ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 103.00 ซม., เบาะสูงจากพื้น 81.00 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 141.50 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 203.00 กิโลกรัม

Thruxton 1200 R สเปค

สเปคของ Triumph Thruxton 1200 R
• เครื่องยนต์ : 2 ลูกสูบคู่ขนาน (Parallel Twin)
• ระบบวาล์ว : SOHC, 8 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,200 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 97.6 x 80.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 11.00 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 14.50 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้คหัวกลับ Showa ขนาด 43 มม. ปรับความหน่วงของการยุบตัว และการคืนตัวของโช้คได้ ระยะยุบตัว 120 มม.
• โช้คอัพหลัง : โช้คคู่ Ohlins พร้อมกระบอกสำรองน้ำมัน ปรับความหน่วงของการยุบตัว และการคืนตัวของโช้คได้ ระยะยุบตัว 120 มม.
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. Brembo คาลิปเปอร์ Brembo ชิ้นเดียว 4 สูบ + ABS
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 220 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบคู่แบบลอย + ABS
• ล้อหน้า : ล้อซี่ลวด ขนาด 17 x 3.5 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้อซี่ลวด ขนาด 17 x 5.0 นิ้ว
• ขนาดยางล้อหน้า : 120/70 ZR17
• ขนาดยางล้อหลัง : 160/60 ZR17

พาชมรอบคัน Triumph Thruxton 1200 R สีขาว

พาชมรอบคัน Triumph Thruxton 1200 R สีเงิน

พาชมรอบคัน Triumph Thruxton 1200 R สีเขียว

โปรโมชั่น Thruxton : เป็นเจ้าของ Thruxton 1200 R ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Thruxton R ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Thruxton 1200 R
Thruxton R ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Thruxton 1200 R โมเดิร์นคลาสสิก Café Racer จากไทรอัมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Triumph Thruxton 1200 R ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *