.

[มีคลิป] Triumph Street Triple RS ราคา ตารางผ่อน Street Triple RS 2019


มาแล้ว! Street Triple RS 2019 ( สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส ) รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลเน็คเก็ตสุดเร้าใจจากไทรอัมพ์ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 765 ซีซี. 123 แรงม้า ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Street Triple RS, 2019, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคาเปิดตัว Triumph Street Triple RS :
• Street Triple RS ราคา 537,000 บาท

Street Triple RS เป็นรถจักรยานยนต์แบบ Street มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ง่าย และยังอัดแน่นด้วยสมรรถนะสุดเร้าใจ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาความสุขจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือรถที่พร้อมลงแข่งในสนาม Street Triple RS ก็มีครบทุกอย่าง ด้วยระดับกำลัง สมรรถนะ เทคโนโลยี และสเปคที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

Triumph Street Triple RS

Street Triple RS รุ่นล่าสุด มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้า โดยพัฒนาต่อยอดจากความโดดเด่น และสไตล์ที่ดูคล่องแคล่วของรุ่นต้นตำรับ เน้นภาพลักษณ์แบบหน้างอ พร้อมเส้นสายที่ดุดันและโฉบเฉี่ยวแบบร่วมสมัย ตัวถังดีไซน์ใหม่ เบาะคู่ที่ให้อารมณ์สปอร์ตมากกว่าเดิม กระจังหม้อน้ำแบบใหม่ บังโคลนและแผ่นตัวถังด้านท้ายรุ่นปรับปรุงใหม่ นอกจากนี้ยังมีฟลายสกรีนแบบใหม่สีเดียวกับตัวถัง พร้อมช่องไอดีในตัว แผงอกไก่ทำสีพิเศษ กระจังเบาะผู้โดยสารทำสีพิเศษ พร้อมเบาะผู้โดยสารแบบถอดเปลี่ยนได้ รวมทั้งบังโซ่ติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดุดันขึ้น โฉบเฉี่ยวขึ้น และสปอร์ตยิ่งกว่าที่ผ่านมา

Triumph Street Triple RS

โดดเด่น และดุดันด้วยชุดโคมไฟหน้าคู่แบบ LED พร้อมด้วยไฟเดย์ไลท์ (DRL) LED ที่โดดเด่นสะดุดตา มีลำแสงไฟส่องสว่างและดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน พร้อมประหยัดพลังงานเพื่อความทนทานในการใช้งานระยะยาว

Triumph Street Triple RS

ขับขี่ Street Triple RS ได้อย่างสะดวกสบาย แฮนด์บาร์กว้างได้ระดับ กับเบาะนั่งที่สูงจากพื้น 82.50 ซม. นุ่มสบาย ดีไซน์ใหม่โฉบเฉี่ยว และสปอร์ต ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Daytona และ Speed Triple – โดยที่ยังคงความสะดวกสบายไว้อย่างเต็มที่ นอกจากลายเย็บเบาะด้วยการเพิ่มรายละเอียดให้ดูดี พร้อมโลโก้ Triumph ปั๊มนูนแล้ว Street Triple ยังมีการตกแต่งรายละเอียดที่คุณภาพสูงขึ้น ทั้งที่วางเท้าและที่พักเท้าผู้โดยสารหล่อขึ้นรูป พร้อมซับเฟรมท้ายสีเงินอลูมิเนียมด้านแบบใหม่ ถังน้ำมันขนาดใหญ่จุได้ 17.40 ลิตร ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการขับขี่แต่อย่างใด

Triumph Street Triple RS

Street Triple RS เร้าใจในทุกๆการขับขี่ ด้วยพละกำลังจากเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 765 ซีซี. 2 ลูกสูบ DOHC 4 วาล์วต่อลูกสูบ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบายความร้อนด้วยของเหลว ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-Wire เกียร์ 6 สปีด ทำงานผสานกับคลัทซ์ที่มาพร้อมสลิปเปอร์คลัทช์ และยังมาพร้อมควิกชิฟเตอร์ ช่วยให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องใช้คลัทช์ ซึ่งรวดเร็วกว่าการเปลี่ยนเกียร์แบบใช้คลัทช์มาตรฐาน ของผู้ขับขี่ที่มีทักษะดีเยี่ยมถึง 2.5 เท่า ให้พละกำลังสูงสุดถึง 90.4 กิโลวัตต์ หรือ 123 แรงม้า ที่ 11,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 77 นิวตันเมตร ที่ 10,800 รอบต่อนาที

Triumph Street Triple RS

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส มาพร้อมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขับขี่ อาทิ ระบบคันเร่งไฟฟ้า (Ride-by-wire) ตอบสนองการขับขี่ที่แม่นยำมากขึ้น ระบบการควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดได้ (Traction Control) ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมรถของผู้ขับขี่ คลัตช์แบบสลิปเปอร์คลัทช์ เปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องใช้คลัทช์ด้วยควิกชิฟเตอร์ เท่านี้ไม่พอยังมาพร้อมกับโหมดขับขี่ที่มีให้เลือกมากถึง 5 แบบด้วยกัน ได้แก่ โหมดสปอร์ต (Sport), โหมดถนนปกติ (Road), โหมดถนนตอนฝนตก (Rain), โหมดไรเดอร์ (Rider programmable) และโหมดสนามแข่ง (Track) สำหรับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดในทุกสภาวะ ใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยสวิตช์ควบคุม พร้อมจอยสติ๊กควบคุม 5 ทิศทาง

Triumph Street Triple RS

Triumph Street Triple RS

ชุดเรือนไมล์ของ Street Triple RS จะใช้แผงหน้าปัดสี TFT ขนาด 5 นิ้ว ที่สามารถปรับมุมมองได้ เพื่อรองรับการควบคุมเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่สุดล้ำ จากคอมพิวเตอร์ออนบอร์ดรุ่นใหม่ บอกข้อมูลที่สำคัญได้แก่ มาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ เกจน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระยะทางรวม มาตรวัดระยะทางในแต่ละทริป พร้อมโหมดการขับขี่ ตำแหน่งเกียร์ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ระยะทางจนน้ำมันหมด และตัวจับเวลารอบ เป็นต้น

Triumph Street Triple RS

Triumph Street Triple RS

โครงรถและระบบกันสะเทือนของ Street Triple RS ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ควบคุมง่ายและมั่นคง เพื่อการใช้งานบนท้องถนนในชีวิตประจำวันหรือเพื่อการแข่งขัน ด้านหน้าเป็นโช้คหัวกลับ Showa ขนาด ø 41 มม. ปรับตั้งได้สมบูรณ์ ระยะยุบตัว 115 มม. ด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยว Ohlins STX40 พร้อมกระปุกน้ำมันพิกกี้แบ็ค ปรับตั้งได้สมบูรณ์ ระยะยุบตัว 131 มม. และสวิงอาร์ม Gullwing แบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นคงต่อการขับขี่ในความเร็วสูง

Triumph Street Triple RS

Triumph Street Triple RS

ผู้ขับขี่ Street Triple RS มั่นใจได้กับระบบเบรค ABS ทั้งในล้อหน้าและล้อหลัง ในล้อหน้ามาพร้อมดิสก์เบรคคู่ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์เบรคโมโนบลอค Brembo M50 4 ลูกสูบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรคให้ดียิ่งขึ้น และในล้อหลังเป็นดิสก์เบรคขนาด 220 มม. คาลิปเปอร์เบรค Brembo ลูกสูบเดี่ยว ล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 5 ก้าน มาพร้อมกับยาง Pirelli Diablo Supercorsa SP รุ่นท็อป ให้สมรรถนะการขับขี่แบบสปอร์ตที่โดดเด่น สำหรับการขับขี่บนถนนรวมทั้งในสนามแข่งตามโอกาส

Triumph Street Triple RS

สี Street Triple RS : ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Triumph Street Triple RS ได้ใน 4 เฉดสีได้แก่ สีขาว Crystal White, สีเทาด้าน Matt Storm Grey, สีดำด้าน Matt Jet Black และสีเงินด้าน Matt Silver Ice ดังภาพต่อไปนี้

Street Triple RS 2019 สีขาว 2019 Triumph Street Triple RS สีขาว

Street Triple RS 2019 สีเทาด้าน 2019 Triumph Street Triple RS สีเทาด้าน

Street Triple RS 2019 สีดำด้าน 2019 Triumph Street Triple RS สีดำด้าน

Street Triple RS 2019 สีเงินด้าน 2019 Triumph Street Triple RS สีเงินด้าน

มิติและขนาดตัวรถของ Street Triple RS มีความกว้าง 73.50 ซม., ความยาว —ไม่มีข้อมูล—, ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 108.50 ซม., เบาะสูงจากพื้น 82.50 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 141.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 166 กิโลกรัม

Triumph Street Triple RS

สเปคของ Triumph Street Triple RS
• เครื่องยนต์ : 3 ลูกสูบเรียง (In-Line)
• ระบบวาล์ว : DOHC, 12 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 765 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 77.99 x 53.38 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 12.65 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 17.40 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมสลิปเปอร์คลัทช์
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้คหัวกลับ Showa ขนาด ø 41 มม. ปรับตั้งได้สมบูรณ์ ระยะยุบตัว 115 มม.
• โช้คอัพหลัง : โช้คเดี่ยว Ohlins STX40 ปรับตั้งได้สมบูรณ์ ระยะยุบตัว 131 มม.
• ระบบห้ามล้อ หน้า : ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์เบรคโมโนบลอค Brembo M50 4 ลูกสูบ + ABS
• ระบบห้ามล้อ หลัง : ดิสก์เบรค ขนาด 220 มม. คาลิปเปอร์เบรค Brembo ลูกสูบเดี่ยว + ABS
• ล้อหน้า : ล้ออะลูมิเนียม อัลลอย 5 ก้าน ขนาด 3.5 x 17 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้ออะลูมิเนียม อัลลอย 5 ก้าน ขนาด 5.5 x 17 นิ้ว
• ขนาดยาง ล้อหน้า : 120/70ZR17
• ขนาดยาง ล้อหลัง : 180/55ZR17

พาชมรอบคัน Triumph Street Triple RS สีขาว

โปรโมชั่น Street Triple RS : เป็นเจ้าของ Street Triple RS ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% – 3.49% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Street Triple RS ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Street Triple RS
Street Triple RS ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Triumph Street Triple RS สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph Motorcycles, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *