.

[2019] Triumph Street Scrambler ราคา ตารางผ่อน Street Scrambler [มีคลิป]


มาแล้ว! สตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ปี 2019 ” Triumph Street Scrambler ” รถจักรยานยนต์สไตล์โมเดิร์นคัสตอม ที่มาพร้อมภาพลักษณ์แบบออฟโรดอ ได้รับการพัฒนาในเรื่องพละกำลังเครื่องยนต์ รวมถึงเทคโนโลยีชั้นนำ และการตกแต่งตัวรถที่มีสไตล์สวยงามเฉพาะตัว ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Street Scrambler, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคาเปิดตัว Triumph Street Scrambler :
• Street Scrambler ราคา 489,000 บาท สีขาว และสีแดง
• Street Scrambler ราคา 495,500 บาท สีกากี-ด้าน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว รถจักรยานยนต์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในตระกูลบอนเนวิลล์ ได้แก่ New Street Scrambler “สตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ ปี 2019 “ ที่ได้รับการพัฒนาในเรื่องพละกำลังเครื่องยนต์ อุปกรณ์ที่มีคุณลักษณะเฉพาะมากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีชั้นนำ และรายละเอียดการตกแต่งตัวรถที่มีสไตล์สวยงามเฉพาะตัว ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 ที่ผ่านมา พร้อมให้คนไทยจับจองเป็นเจ้าของครั้งแรกก่อนใครในเอเชียแปซิฟิก

Triumph Street Scrambler 2019

Street Scrambler โฉมปี 2019 รถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมอิสระและความสนุกสนานไร้ขีดจำกัด ซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นทั้งด้านพละกำลัง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น และมาพร้อมคุณลักษณะเฉพาะตัวอันโดดเด่น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อส่งต่อการควบคุมที่แม่นยำพร้อมมอบความรู้สึกปราดเปรียว และความอเนกประสงค์ของ Street Scrambler เกิดขึ้นจากการผสมผสานคุณลักษณะ การใช้งานแบบออฟโรด เข้ากับความเป็นเลิศด้านการออกแบบทางวิศวกรรม และสไตล์แบบวิถีชีวิตในเมืองที่ไม่เหมือนใคร

Triumph Street Scrambler 2019

โดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ ส่วนไฟท้าย LED มีขนาดกระทัดรัดแต่ให้แสงสว่างได้ดี นอกจากนี้ยังมาพร้อม กุญแจที่มีระบบป้องกันการโจรกรรม (Immobiliser) ตามมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด และช่องชาร์จไฟผ่านพอร์ท USB ใต้เบาะที่นั่ง เป็นต้น ในขณะที่ด้านรูปลักษณ์ใช้งานได้มากขึ้นและสวยงามมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น โลโก้แบบร่วมสมัยใหม่ การตกแต่งสไตล์พรีเมี่ยมใหม่ ชุดเบาะนั่งแบบแอดเวนเจอร์ใหม่ และโช้คคู่หน้าที่กว้างขึ้นเพื่อการขับขี่สไตล์สแครมเบลอร์ที่มากกว่าเดิมและการทรงตัวที่ดีขึ้น รวมถึงโดดเด่นด้วยสไตล์ stripped back

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler 2019

ขับขี่ Street Scrambler ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยโครงรถแบบใหม่ที่เป็นคุณลักษณะเฉพาะของสแครมเบลอร์ ที่มีแฮนด์บังคับกว้างกว่าเดิม ที่พักเท้าโน้มไปด้านหน้า ตลอดจนตำแหน่งเบาะนั่งที่ต่ำลงทำให้เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ขับขี่ที่มีส่วนสูงทุกระดับ เบาะนั่งคู่ทำจากหนังและผ้า ซึ่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อมอบความสะดวกสบายในขณะขี่ไม่ว่าจะนั่งหรือยืน สามารถสลับเบาะผู้โดยสารกับแร็คหลังอะลูมิเนียม ที่เหมาะสำหรับการผจญภัยตามลำพังได้อีกด้วย

Triumph Street Scrambler 2019

Street Scrambler ใหม่ ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นทั้งด้านพละกำลัง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ลูกสูบคู่ขนานบอนเนวิลล์ ขนาด 900 ซีซี. SOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบายความร้อนด้วยของเหลว เกียร์ 5 สปีด ทำงานผสานกับคลัตซ์มือที่มีระบบช่วยผ่อนแรง และระบบคันเร่งไฟฟ้า รีดพลังได้มากกว่าเดิมถึง 10 แรงม้า ที่ระดับ 65 แรงม้า ที่ 7,500 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 80 นิวตันเมตร ที่ 3,200 รอบต่อนาที รวมถึงได้รับการปรับปรุงฝาครอบลูกเบี้ยวใหม่ทำจากแมกนีเซียม เพลาข้อเหวี่ยงน้ำหนักเบา เพลาตาย และเพลาถ่วงดุล ฝาครอบคลัตช์ใหม่ และคลัตช์ใหม่น้ำหนักเบา ตลอดจนระบบท่อไอเสียคุณภาพสูง ที่ช่วยส่งมอบเสียงของเครื่องยนต์สแครมเบลอร์อย่างแท้จริง

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler มาพร้อมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขับขี่ อาทิ โหมดการขับขี่ 3 โหมด ได้แก่ ถนน (Road) ฝนตก (Rain) และออฟโรด (Off-Road) ใหม่ โดยโหมด Road และ Rain จะช่วยปรับแผนที่และการตั้งค่าการควบคุมการยึดเกาะถนน ส่วนโหมด Off-Road ใหม่นี้จะเป็นการปิดระบบ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (Traction Control) โดยสมบูรณ์ ซึ่งสามารถเปิดการใช้งานทั้ง 2 โหมดได้อีกในขณะขับขี่ โดยกดปุ่มโหมดค้างไว้ 1 วินาที ส่วนระบบเบรก ABS ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ความปลอดภัย และการควบคุมรถให้กับผู้ขับขี่ได้ดีขึ้น เป็นลักษณะเด่นของ สตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถตามเป้าหมายการใช้งานทั้ง 2 แบบที่แท้จริง ระบบคันเร่งไฟฟ้า (Ride-by-wire) ตอบสนองการขับขี่ที่แม่นยำมากขึ้น ระบบการควบคุมการยึดเกาะถนน (Traction Control) ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมรถของผู้ขับขี่ คลัตช์แบบผ่อนแรง (Torque Assist Clutch) เพิ่มระยะทางการขับขี่และเพื่อให้ลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ อันจะช่วยทำให้สามารถขับขี่ทางไกลได้นานขึ้น

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler 2019

สตรีท สแครมเบลอร์ มาพร้อมแผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่น LCD พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก ส่วนแบบดิจิตอลจะแสดงความเร็วรอบ มาตรวัดระยะทาง บันทึกทริป 2 ค่า บ่งบอกตำแหน่งเกียร์ นาฬิกา เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ระบุระยะที่เดินทางได้ก่อนน้ำมันหมด ไฟเตือนการเข้ารับบริการ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยและค่าปัจจุบัน แสดงสถานะระบบควบคุมการยึดเกาะถนน พร้อมรองรับปลอกมืออุ่นไฟฟ้า ผู้ขับขี่สามารถควบคุมโดยปุ่มเลื่อนบนแฮนด์บังคับเลี้ยวได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Triumph Street Scrambler 2019

Triumph Street Scrambler 2019

โครงรถและระบบกันสะเทือนของ Street Scrambler ได้รับการพัฒนาผสมผสานกับไดนามิกการขับขี่และสไตล์อันโดดเด่น ช่วยให้การควบคุมรถเป็นธรรมชาติ คล่องตัว และมั่นคง เพื่อการใช้งานบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน และการขับขี่ในเส้นทางแบบออฟโรด โดยโช้คหน้าเป็นแบบใหม่จาก KYB ขนาด ø 41 มม. ระยะยุบตัว 120 มม. ด้านหลังใช้โช้คสปริงคู่จาก KYB อีกเช่นกัน สามารถปรับระดับได้ โดยมีระยะยุบตัว 120 มม.

Triumph Street Scrambler 2019

ผู้ขับขี่ Street Scrambler มั่นใจได้กับระบบเบรค ABS ทั้งในล้อหน้าและล้อหลัง ในล้อหน้ามาพร้อมดิสก์เบรคขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์เบรค Brembo 4 ลูกสูบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรคให้ดียิ่งขึ้น และในล้อหลังเป็นดิสก์เบรคขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์เบรค Nissin ลูกสูบคู่ ล้อแบบซี่ลวดขนาดใหญ่สไตล์คลาสสิก ตกแต่งดุมและขอบล้อด้วยสีดำสนิทที่ดูพรีเมี่ยม ล้อหน้ามีขนาด 19 นิ้ว ส่วนล้อหลังขนาด 17 นิ้ว ช่วยให้ตำแหน่งการขี่นั้นสามารถควบคุมรถได้ถนัด และเป็นภาพลักษณ์เฉพาะตัวของ Scrambler รัดมาด้วยยางขนาด 100/90-19 และ 150/70-17 ตามลำดับ ยึดเกาะเป็นอย่างดีบนพื้นถนนทางเรียบ และบนพื้นผิวแบบ Light Off Road

Triumph Street Scrambler 2019

สี Street Scrambler : ผู้สนใจสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Triumph Street Scrambler ได้ใน 3 เฉดสีได้แก่ สีขาว Fusion white, สีแดง Cranberry Red และสีกากี Matt Khaki / Aluminum Silver ดังภาพต่อไปนี้

Street Scrambler 2019 สีขาว2019 Triumph Street Scrambler สีขาว

Street Scrambler 2019 สีแดง2019 Triumph Street Scrambler สีแดง

Street Scrambler 2019 สีกากี2019 Triumph Street Scrambler สีกากี-ด้าน

นอกจากนี้ สตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างโอกาสที่สมบูรณ์แบบ ให้แก่นักบิดทุกคนได้ปรับแต่งรถในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยอุปกรณ์เสริมให้เลือกสรรกว่า 120 รายการ จึงทำให้สามารถวิ่งบนเส้นทางออฟโรดได้ รวมทั้งมีสไตล์ของตัวเองเหมาะกับการใช้งานในทุกวัน ตลอดจนการรังสรรค์ชุดแต่งรถสร้างแรงบันดาลใจสุดเร้าใจขึ้นมา เพื่อใช้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ขับขี่ที่อยากจะออกแบบ สตรีท สแครมเบลอร์ ในรูปแบบของตัวเอง หรืออยากจะตกแต่งแบบเต็มรูปแบบ ได้แก่ ชุด Urban Tracker สไตล์ Stripped-back ตกแต่งด้วยตัวเองสุดคูล

Street Scrambler 2019

มิติและขนาดตัวรถของ Triumph Street Scrambler มีความกว้าง 83.50 ซม., ความยาว –ไม่มีข้อมูล–, ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 118.00 ซม., เบาะสูงจากพื้น 79.00 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 144.50 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 203 กิโลกรัม

Triumph Street Scrambler 2019

สเปคของ Triumph Street Scrambler
• เครื่องยนต์ : 2 ลูกสูบคู่ขนาน (Parallel Twin)
• ระบบวาล์ว : SOHC, 8 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 900 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 84.6 x 80.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 11.0 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 12.00 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง
• ระบบเกียร์ : 5 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้คอัพ KYB ขนาด ø 41 มม. พร้อม Damping Cartridge, ระยะยุบตัว 120 มม.
• โช้คอัพหลัง : โช๊คสปริงคู่ KYB ปรับระดับได้, ระยะยุบตัว 120 มม.
• ระบบห้ามล้อ หน้า : ดิสก์เบรค ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ Brembo 4 ลูกสูบ + ABS
• ระบบห้ามล้อ หลัง : ดิสก์เบรค ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin 2 ลูกสูบ + ABS
• ล้อหน้า : ล้อซี่ลวด ขนาด 2.50 x 19 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้อซี่ลวด ขนาด 4.25 x 17 นิ้ว
• ขนาดยาง ล้อหน้า : 100/90-19
• ขนาดยาง ล้อหลัง : 150/70-17

พาชม Triumph Street Scrambler 2019 สีกากี-ด้าน

พาชม Triumph Street Scrambler 2019 สีแดง

โปรโมชั่น Street Scrambler : เป็นเจ้าของ Street Scrambler ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% – 3.49% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Street Scrambler ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Street Scrambler
Street Scrambler ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Triumph Street Scrambler รถจักรยานยนต์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสุดเท่ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Street Scrambler ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *