.

[มีคลิป] Triumph Bonneville Speedmaster ราคา ตารางผ่อน Speedmaster


มาแล้ว ในปี 2019 “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” Speedmaster ใหม่ ต้นแบบรถคัสตอมสุดคลาสสิกสัญชาติอังกฤษ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ดูล้ำสมัยแบบ Cruiser ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Speedmaster, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Speedmaster

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคา Triumph Bonneville Speedmaster :
• Bonneville Speedmaster ราคาล่าสุด 645,000 บาท

Bonneville Speedmaster คือการสร้างความแปลกใหม่ให้กับกลุ่มรถ Bonneville ด้วยภาพลักษณ์คัสตอมสุดคลาสสิก ตามแบบฉบับอังกฤษที่ให้สไตล์สบายๆ ที่พักเท้าแบบยื่นไปข้างหน้า แฮนด์ทรงบีชบาร์แบบโค้งมาด้านหลังได้ และคุณสมบัติของเบาะนั่งที่สะดวกสบาย Speedmaster โฉมใหม่ให้ตำแหน่งการนั่งขี่แบบ Cruiser อันโดดเด่น พร้อมสไตล์ที่ดูล้ำสมัยเหนือกาลเวลาให้กับคุณ นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ ที่มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้ขี่ได้ใช้อุปกรณ์มาตรฐาน ผสมผสานกับวิศวกรรมที่หรูหรา เพื่อการบังคับรถ ความสะดวกสบาย และการควบคุมในระดับที่เหนือชั้น

Bonneville Speedmaster

บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ มาพร้อมระบบไฟหน้า Full LED พร้อม DRL และแต่งรายละเอียดแบบ ‘nacelle’ ในขณะที่แฮนด์ทรงบีชบาร์แบบโค้งมาด้านหลัง เบาะนั่งความสูงต่ำ และที่พักเท้าแบบโน้มไปข้างหน้า ผสานผสานกับการขี่ที่นุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph และการควบคุมรถที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้ตำแหน่งการขี่เป็นแบบ Cruiser ที่แสนสบาย

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster

เบาะผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายของ Bonneville Speedmaster ผลิตขึ้นจากแผ่นโฟมหนาที่ได้รับการแกะทรง เพื่อความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และตกแต่งด้วยขอบสีตัดกันแบบพรีเมี่ยม สามารถถอดเบาะผู้โดยสารออกได้อย่างง่ายดาย เพื่อเปลี่ยนเบาะรถให้เป็นเบาะเดี่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster มีระบบควบคุมความเร็วคงที่ด้วยปุ่มเดียว (Cruise control), ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride By Wire, โหมดการขี่, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดได้, คลัตช์ควบคุมแรงบิด, ระบบป้องกันการโจรกรรม ซึ่งได้ติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณ ลงในกุญแจที่มีตราสัญลักษณ์สุดพรเมี่ยมของ Triumph ซึ่งจะเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณที่อยู่ในสวิตช์กุญแจ เพื่อป้องกันการสตาร์ทเครื่องยนต์ในขณะที่ไม่มีกุญแจ

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster

ชุดแผงหน้าปัดของ Speedmaster ทรงกลมมัลติฟังก์ชั่นมีขนาดกระทัดรัด โดยมาตรวัดความเร็ว และมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ เป็นแบบอนาล็อก พร้อมระบบเมนูดิจิตอลบอกข้อมูล ระยะทาง ตำแหน่งเกียร์ เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ระบุระยะที่เดินทางได้ก่อนน้ำมันหมด นาฬิกา บันทึกทริป 2 ค่า อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยและค่าปัจจุบัน และยังแสดงสถานะระบบควบคุมการยึดเกาะถนน โหมดการขี่แบบ Road และ Rain ซึ่งสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ

Bonneville Speedmaster

ขุมพลังของ Bonneville Speedmaster ได้มาจากเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบ องศาการจุดระเบิด 270? ขนาด 1,200 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ SOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ระบายความร้อนด้วยของเหลว ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ทำงานควบคู่กับคลัตช์มือแบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงควบคุมแรงบิด และให้พละกำลังสูงสุด 57 กิโลวัตต์ หรือ 76 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที อัตราสิ้นเปลืองไทรอัมพ์ให้ข้อมูลไว้ที่ 4.3 ลิตร/100 กิโลเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ในขณะที่ท่อไอเสียเป็นแบบสแตนเลส ชุบโครเมียมสะท้อนแสงนั้นมีผิวสองชั้น เพื่อให้สามารถซ่อนจุดเชื่อมต่อไปยัง cat box ได้อย่างแนบเนียน ด้วยท่อเก็บเสียงชุบโครเมียม ดีไซน์แบบกรองอากาศคู่และไส้กรองอากาศคู่ เสียงท่อจึงมีรูปแบบเฉพาะตัวที่ทุ้มกระหึ่มไม่เหมือนใคร

Bonneville Speedmaster

ระบบกันสะเทือนของ Bonneville Speedmaster มีมาตรฐานสูง โดยกระบอกโช้คหน้าขนาด 41 มม. ที่มีระยะยุบตัว 90 มม. ระบบกันสะเทือนหลัง (RSU) แบบ Mono-shock พร้อมก้านต่อนั้นถูกซ่อนไว้อย่างแนบเนียนใต้เบาะผู้ขี่ โดยมีระยะยุบตัว 73 มม. และตัวปรับค่าพรีโหลดแบบเป็นขั้น เพื่อการควบคุมล้อที่ดีขึ้นและช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

Bonneville Speedmaster

Bonneville Speedmaster

มั่นใจได้ยิ่งขึ้นกับ Bonneville Speedmaster โฉมใหม่ ซึ่งได้รับการติดตั้งเบรก และระบบ ABS ประสิทธิภาพสูง โดยที่ล้อหน้าจะใช้จานเบรกคู่ขนาด 310 มม. พร้อมคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบคู่ของ Brembo ที่ล้อหลังจะใช้จานเบรกเดี่ยวขนาด 255 มม. พร้อมคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบเดี่ยวของ Nissin ซึ่งได้รับการออกแบบมา เพื่อให้มีหน้าสัมผัสที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม และให้แรงเบรกสูงสุด

Bonneville Speedmaster

สี Speedmaster : ผู้สนใจสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Triumph Bonneville Speedmaster ได้ใน 3 เฉดสีได้แก่ สีดำ (Jet Black), สีแดง (Cranberry Red) และสีดำ-ขาว (Fusion White and Phantom Black with Hand Painted Coachline) ดังภาพต่อไปนี้

Speedmaster สีดำTriumph Bonneville Speedmaster สีดำ

Speedmaster สีแดงTriumph Bonneville Speedmaster สีแดง

Speedmaster สีดำ-ขาวTriumph Bonneville Speedmaster สีขาว-ดำ

มิติและขนาดตัวรถของ Bonneville Speedmaster มีความกว้าง 77.00 ซม., ความยาว 219.50 ซม., ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 104.00 ซม., เบาะสูงจากพื้น 70.50 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 151.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 245.50 กิโลกรัม

Bonneville Speedmaster สเปค

สเปคของ Triumph Bonneville Speedmaster
• เครื่องยนต์ : 2 ลูกสูบคู่ขนาน (Parallel Twin)
• ระบบวาล์ว : SOHC, 8 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,200 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 97.6 x 80.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 10.00 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 12.00 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น ช่วยควบคุมแรงบิด
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้คอัพ KYB ขนาด ? 41 มม., พร้อมกระบอกผ่อนแรง ระยะยุบตัว 120 มม.
• โช้คอัพหลัง : โมโนโช๊ค KYB พร้อมคันส่งและที่ปรับความแข็งเป็นขั้น ระยะยุบตัว 73.3 มม.
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ลอย Brembo 2 ลูกสูบ + ABS
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ลอย Nissin ลูกสูบเดี่ยว + ABS
• ล้อหน้า : ล้อซี่ลวด ขนาด 16 x 2.5 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้อซี่ลวด ขนาด 16 x 3.5 นิ้ว
• ขนาดยางล้อหน้า : 130/90 B16
• ขนาดยางล้อหลัง : 150/80 R16

พาชมรอบคัน Triumph Speedmaster สีดำ

พาชมรอบคัน Triumph Speedmaster สีแดง

โปรโมชั่น Speedmaster : เป็นเจ้าของ Bonneville Speedmaster ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Speedmaster ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Speedmaster
Speedmaster ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Bonneville Speedmaster โมเดิร์นคลาสสิกไบค์จากไทรอัมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Triumph Bonneville Speedmaster ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *