.

[มีคลิป] Triumph Bonneville Bobber ราคา ตารางผ่อน Bonneville Bobber 2019


หล่อจริง! Bonneville Bobber ใหม่ รถคัสตอมโมเดิร์นคลาสสิก สายพันธุ์แท้จากไทรอัมพ์ มาพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่น และดุดัน แรงด้วยขุมพลัง 1200 ซีซี. ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Bonneville Bobber, 2019, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Bobber 2018-2019

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคา Triumph Bonneville Bobber :
• Bonneville Bobber ราคา 599,000 บาท

Bonneville Bobber มีความเป็นสายพันธุ์แท้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมความเป็น Bonneville ตัวจริง และความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกแท้ๆซึ่งมีทั้งความเป็นต้นแบบและไม่เหมือนใคร ด้วยรูปลักษณ์แบบมินิมอลที่โดดเด่นเหนือใคร ซึ่งมีครบทุกลักษณะเด่นของ bobber แบบคลาสสิก: เส้นสายเนี้ยบหรูและท่วงท่าแบบย่อต่ำ เบาะนั่งเดี่ยว แฮนด์บังคับเลี้ยวแบนกว้าง ตัวถังที่ดูเรียบง่าย ลายเส้นแกะสลัก ล้อหลังกว้าง และท้ายแข็ง Hard tail ที่ขาดไม่ได้

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber ได้รวบรวมหลักการตกแต่งที่โดดเด่นท่วงท่าที่บึกบึน ดูมีสไตล์ และยังมาพร้อมกระจกปลายแฮนด์ในรูปแบบเฉพาะตัวของ Bobber, ตัวยกแฮนด์, ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และเรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber

ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน แบบ LED ของ Bonneville Bobber ได้รับการติดตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาความเป็นมินิมัลไว้ และเพื่อให้รูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์และประหยัดไฟยิ่งขึ้นเพื่อความทนทานในระยะยาว

Bonneville Bobber

ฐานเบาะอะลูมิเนียมสำหรับผู้ที่ขี่คนเดียวอันโดดเด่นสะดุดตา พร้อมแขนรองแบบคานยื่น และรูปทรงของเบาะที่ปรับแต่งตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ความสะดวกสบาย พร้อมแผ่นโฟมหนาเย็บตะเข็บอย่างสวยงาม ตกแต่งรายละเอียดด้วยตราสัญลักษณ์ Triumph ตำแหน่งการขี่ที่สามารถปรับได้เป็นครั้งแรกในรถรุ่นเดียวกัน เพื่อให้เหมาะกับขนาดตัวและท่าทางของผู้ขี่ ช่วยให้คุณสามารถปรับตำแหน่งเบาะสำหรับการขี่ ที่คล่องตัวแบบสูงขึ้นและไปข้างหน้าหรือ ต่ำลงและไปข้างหลังซึ่งเป็นท่วงท่าแบบดั้งเดิมของ Bobber

Bonneville Bobber

ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire รุ่นล่าสุดช่วยยกระดับการควบคุมให้กับ Bonneville Bobber โดยไม่ขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกของรถ ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Bobber นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกแรงโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขับขี่ได้ง่ายขึ้นและนานยิ่งขึ้น ตัวเลือกโหมดผู้ขี่สองโหมดแบบเลือกใช้ได้ Road และ Rain ซึ่งจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีและปลอดภัยขึ้น และยังมาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม โดยติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณในระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber มีโหมดการขี่ระดับชั้นนำของกลุ่มที่เลือกใช้ได้สองโหมด โดยจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า ได้แก่โหมด Road และ Rain เพื่อเพิ่มความสามารถด้านการควบคุมและความปลอดภัย รูปแบบคันเร่งแบบเฉพาะทั้งสองแบบเลือกใช้งานได้ผ่านสวิตช์เกียร์ที่แฮนด์รถ

Bonneville Bobber

แผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่น LCD ของ Bonneville Bobber มาพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก มาตรวัดรอบเคื่องยนต์แบบดิจิตอล มาตรวัดระยะทาง บ่งบอกตำแหน่งเกียร์ เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ระบุระยะที่เดินทางได้ก่อนน้ำมันหมด ระบบแจ้งเตือนการเข้าศูนย์บริการ นาฬิกา บันทึกระยะการเดินทาง (Trip) 2 ค่า อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยและค่าปัจจุบัน แสดงสถานะระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

Bonneville Bobber

ขุมพลังของ Bonneville Bobber ได้มาจากเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบ ขนาด 1,200 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ SOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ระบายความร้อนด้วยของเหลว ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ทำงานควบคู่กับคลัตช์มือแบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงควบคุมแรงบิด และให้พละกำลังสูงสุด 57 กิโลวัตต์ หรือ 77 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที อัตราสิ้นเปลืองไทรอัมพ์ให้ข้อมูลไว้ที่ 4.1 ลิตร/100 กิโลเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4

Bonneville Bobber

ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ทันสมัยช่วยให้น้ำมันสะอาดขึ้น การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และรอบการรับการบริการใหญ่ครั้งแรกที่ระยะ 16,000 กิโลเมตร

Bonneville Bobber

ระบบกันสะเทือนของ Bonneville Bobber ด้านหน้าเป็นโช้ค KYB 41 มม., ระยะยุบตัว 90 มม. ด้านหนลังเป็นโช้เดี่ยว KYB อยู่ที่ใต้เบาะ ระยะยุบตัว 76.9 มม. ช่วยเสริมสมรรถนะและความสะดวกสบายให้สูงยิ่งขึ้น

Bonneville Bobber

Bonneville Bobber ได้รับการติดตั้งระบบเบรก ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ เพื่อให้การส่งแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อมีการยึดเกาะถนนไม่ดี เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยและสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น โดยในล้อหน้ามาพร้อมดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบคู่แบบลอย ในล้อหลังเป็นดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบเดี่ยวแบบลอย

Bonneville Bobber

สี Bonneville Bobber : ผู้สนใจสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Bonneville Bobber ได้ใน 4 เฉดสีได้แก่ สีแดง-เงิน (Cranberry Red / Frozen Silver), สีเขียว-เงิน (Competition Green / Aluminium Silver), สีดำ (Jet Black) และสีแดง (Morello Red) ดังภาพต่อไปนี้

Bonneville Bobber สีแดงTriumph Bonneville Bobber สีแดง-เงิน

Bonneville Bobber สีเขียวTriumph Bonneville Bobber สีเขียว-เงิน

Bonneville Bobber สีดำTriumph Bonneville Bobber สีดำ

Bonneville Bobber สีแดงTriumph Bonneville Bobber สีแดง

มิติและขนาดตัวรถของ Bonneville Bobber มีความกว้าง 80.00 ซม., ความยาว -n/a- ซม., ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 102.50 ซม., เบาะสูงจากพื้น 69.00 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 151.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 228.00 กิโลกรัม

Bonneville Bobber สเปค

สเปคของ Triumph Bonneville Bobber
• เครื่องยนต์ : 2 ลูกสูบคู่ขนาน (Parallel Twin)
• ระบบวาล์ว : SOHC, 8 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,200 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 97.6 x 80.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 10.00 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 9 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้ค KYB ขนาด 41 มม. ระยะยุบตัว 90 มม.
• โช้คอัพหลัง : โช้ค KYB กระบอกเดี่ยว ระยะยุบตัว 76.9 มม.
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบคู่แบบลอย + ABS
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ Nissin ลูกสูบเดี่ยวแบบลอย + ABS
• ล้อหน้า : ล้อซี่ลวด ขนาด 19 x 2.5 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้อซี่ลวด ขนาด 16 x 3.5 นิ้ว
• ขนาดยางล้อหน้า : 100/90-19
• ขนาดยางล้อหลัง : 150/80 R16

พาชม Triumph Bonneville Bobber สีเขียว

พาชม Triumph Bonneville Bobber สีแดง

โปรโมชั่น Bobber : เป็นเจ้าของ Bonneville Bobber ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Bonneville Bobber ราคา เงินดาวน์ ค่างวด Bonneville Bobber
Bonneville Bobber ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Bonneville Bobber รถโมเดิร์นคลาสสิกจากไทรอัมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Triumph Bonneville Bobber ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph, Topspeed, MotoWorksChicago, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *