.

[ขับหล่อๆ] Triumph Bonneville Bobber Black ราคา ตารางผ่อน Bobber Black


มาแล้ว! Bonneville Bobber Black โฉมใหม่ รถคัสตอมโมเดิร์นคลาสสิก สายพันธุ์แท้จากไทรอัมพ์ มาพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่น และดุดัน แรงด้วยขุมพลัง 1200 ซีซี. ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Bobber Black, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Bonneville Bobber Black

เปิดจองและรับรถ : โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph

ราคา Triumph Bonneville Bobber Black :
• Bonneville Bobber Black ราคา 645,000 บาท (สีดำ Jet Black)
• Bonneville Bobber Black ราคา 651,500 บาท (สีดำด้าน Matt Jet Black)

Bonneville Bobber Black โฉมใหม่ ผสมผสานลักษณะเด่นทั้งหมดของ Bobber เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยม และรูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบได้อย่างลงตัว ส่วนเสริมของภาพลักษณ์ที่ดูมีสไตล์ ได้แก่ กระจกปลายแฮนด์ในรูปแบบเฉพาะตัวของ Bobber, ตัวยกแฮนด์, ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และเรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

Bonneville Bobber Black

Bobber Black ตกแต่งรายละเอียดแบบดำสนิท พร้อมตราสัญลักษณ์สุดล้ำค่า และครบครันด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้ยกระดับกลุ่มรถ Bonneville ต้นแบบนี้ไปสู่อีกขั้น ส่วนเสริมเฉพาะรุ่น ได้แก่ ท่อไอเสียตัดปลายเฉียงสีดำ ขอบไฟหน้าชุบโครเมียมสีดำ ดุมล้อสีดำ แฮนด์รถ ฝาครอบเครื่องยนต์ และฐานเบาะนั่งสีดำอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มีความเฉพาะตัวยิ่งขึ้น มีมีท่วงท่าที่บึกบึนและดุดันยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยสไตล์ดำสนิททั้งคัน และใช้อุปกรณ์มาตรฐานในระดับสูงยิ่งขึ้น

Bonneville Bobber Black

ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน แบบ LED ของ Bobber ได้รับการติดตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาความเป็นมินิมัลไว้ และเพื่อให้รูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์และประหยัดไฟยิ่งขึ้นเพื่อความทนทานในระยะยาว โดยในรุ่น Bobber Black จะใช้ไฟหน้าแบบ full LED พร้อมไฟเดย์ไลท์

Bonneville Bobber Black

ฐานเบาะอะลูมิเนียมสำหรับผู้ที่ขี่คนเดียวอันโดดเด่นสะดุดตา พร้อมแขนรองแบบคานยื่น และรูปทรงของเบาะที่ปรับแต่งตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ความสะดวกสบาย พร้อมแผ่นโฟมหนาเย็บตะเข็บอย่างสวยงาม ตกแต่งรายละเอียดด้วยตราสัญลักษณ์ Triumph ตำแหน่งการขี่ที่สามารถปรับได้เป็นครั้งแรกในรถรุ่นเดียวกัน เพื่อให้เหมาะกับขนาดตัวและท่าทางของผู้ขี่ ช่วยให้คุณสามารถปรับตำแหน่งเบาะสำหรับการขี่ ที่คล่องตัวแบบสูงขึ้นและไปข้างหน้าหรือ ต่ำลงและไปข้างหลังซึ่งเป็นท่วงท่าแบบดั้งเดิมของ Bobber

Bonneville Bobber Black

ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire รุ่นล่าสุดช่วยยกระดับการควบคุมให้กับ Bonneville Bobber โดยไม่ขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกของรถ ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Bobber นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกแรงโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขับขี่ได้ง่ายขึ้นและนานยิ่งขึ้น ตัวเลือกโหมดผู้ขี่สองโหมดแบบเลือกใช้ได้ Road และ Rain ซึ่งจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น และยังมาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม โดยติดตั้งทรานสปอนเดอร์ลงในกุญแจ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวรับสัญญาณในระบบการจุดระเบิด และจะขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ หากไม่ได้สตาร์ทรถด้วยกุญแจที่ถูกต้อง

Bonneville Bobber Black

Bonneville Bobber Black

Bonneville Bobber Black

Bobber Black มีโหมดการขี่ระดับชั้นนำของกลุ่มที่เลือกใช้ได้สองโหมด โดยจะเชื่อมโยงกับระบบคันเร่งไฟฟ้า ได้แก่โหมด Road และ Rain เพื่อเพิ่มความสามารถด้านการควบคุมและความปลอดภัย รูปแบบคันเร่งแบบเฉพาะทั้งสองแบบเลือกใช้งานได้ผ่านสวิตช์เกียร์ที่แฮนด์รถ

Bonneville Bobber Black

แผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่น LCD ของ Bonneville Bobber Black มาพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อก มาตรวัดระยะทาง บ่งบอกตำแหน่งเกียร์ เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ระบุระยะที่เดินทางได้ก่อนน้ำมันหมด บ่งชี้เวลาเข้ารับบริการ นาฬิกา บันทึกทริป 2 ค่า อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยและค่าปัจจุบัน แสดงสถานะระบบควบคุมการยึดเกาะถนน พร้อมรองรับปลอกมืออุ่นไฟฟ้า – ควบคุมโดยปุ่มเลื่อนบนแฮนด์บังคับเลี้ยว

Bonneville Bobber Black

ขุมพลังของ Bonneville Bobber Black ได้มาจากเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบ ขนาด 1,200 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ SOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint sequential ระบายความร้อนด้วยของเหลว ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ทำงานควบคู่กับคลัตช์มือแบบเปียกชนิดหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยผ่อนแรงควบคุมแรงบิด และให้พละกำลังสูงสุด 57 กิโลวัตต์ หรือ 77 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที อัตราสิ้นเปลืองไทรอัมพ์ให้ข้อมูลไว้ที่ 4.1 ลิตร/100 กิโลเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4

Bonneville Bobber Black

ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ทันสมัยช่วยให้น้ำมันสะอาดขึ้น การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และรอบการรับการบริการใหญ่ครั้งแรกที่ระยะ 16,000 กิโลเมตร

Bonneville Bobber Black

ระบบกันสะเทือนของ Bonneville Bobber Black ด้านหน้าเป็นโช้ค Showa ขนาด 47 มม. พร้อมกระบอกผ่อนแรง ระยะยุบตัว 90 มม. ซึ่งทั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูงขึ้นและดูบึกบึนขึ้น ด้านหนลังเป็นโช้เดี่ยว KYB อยู่ที่ใต้เบาะ พร้อมคันส่งระยะยุบตัว 77 มม. ช่วยเสริมสมรรถนะและความสะดวกสบายให้สูงยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมสวิงอาร์มสีฝุ่นดำสวยงามที่สร้างเอกลักษณ์ ‘ท้ายแข็ง’ ของ Bobber ติดตั้งพร้อมกระสวยฐานยึดสแตนยกรถ

Triumph Bobber Black

Bobber Black ได้รับการติดตั้งระบบ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ เพื่อให้การส่งแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อมีการยึดเกาะถนนไม่ดี เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัย และสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น โดยในล้อหน้าใช้ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ลอยของ Brembo 2 ลูกสูบ ในล้อหลังเป็นดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ลอยของ Nissin ลูกสูบเดี่ยว

Triumph Bobber Black

สี Bobber Black : ผู้สนใจสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Bonneville Bobber Black ได้ใน 2 เฉดสีได้แก่ สีดำ-เงา (Jet Black) และสีดำ-ด้าน (Matt Jet Black) ดังภาพต่อไปนี้

Bonneville Bobber Black สีดำ Triumph Bonneville Bobber Black สีดำ

Bonneville Bobber Black สีดำด้าน Triumph Bonneville Bobber Black สีดำด้าน

มิติและขนาดตัวรถของ Bonneville Bobber Black มีความกว้าง 76.00 ซม., ความยาว -n/a- ซม., ความสูง (ไม่รวมกระจกมองหลัง) 102.50 ซม., เบาะสูงจากพื้น 69.00 ซม., ระยะห่างของฐานล้อ 151.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ (Dry Weight) 237.50 กิโลกรัม

Bonneville Bobber Black สเปค

สเปคของ Triumph Bonneville Bobber Black
• เครื่องยนต์ : 2 ลูกสูบคู่ขนาน (Parallel Twin)
• ระบบวาล์ว : SOHC, 8 วาล์ว (4 วาล์ว/ลูกสูบ)
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยของเหลว
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,200 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ แบบ Multipoint Sequential
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 97.6 x 80.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 10.00 : 1
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 9 ลิตร
• คลัทช์ : คลัตช์แบบเปียกแบบหลายแผ่น พร้อมระบบช่วยควบคุมแรงบิด
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด
• โช้คอัพหน้า : โช้ค Showa ขนาด 47 มม. พร้อมกระบอกผ่อนแรง ระยะยุบตัว 90 มม.
• โช้คอัพหลัง : โช้คแบบโมโนโช้ค KYB พร้อมคันส่ง ระยะยุบตัว 77 มม.
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์ลอย Brembo 2 ลูกสูบ + ABS
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 255 มม. คาลิปเปอร์ลอย Nissin ลูกสูบเดี่ยว + ABS
• ล้อหน้า : ล้อซี่ลวด ขนาด 16 x 2.5 นิ้ว
• ล้อหลัง : ล้อซี่ลวด ขนาด 16 x 3.5 นิ้ว
• ขนาดยางล้อหน้า : 130/90 B16
• ขนาดยางล้อหลัง : 150/80 R16

คลิปพาชมรอบคัน Triumph Bonneville Bobber Black

โปรโมชั่น Bobber Black : เป็นเจ้าของ Bonneville Bobber Black ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ระยะเวลาผ่อน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Bobber Black ราคา เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Bobber Black
Bobber Black ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Bobber Black รถโมเดิร์นคลาสสิกจากไทรอัมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Triumph Bonneville Bobber Black ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Triumph, Topspeed, OLA Automotive

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *