.

เที่ยวเชียงราย…สบายกระเป๋า 2558 ช่วง Green Season ตั้งแต่เดือน พ.ค. – ก.ย. 2558


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) สำนักงานเชียงราย จับมือกับ ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย จัดโครงการ “เที่ยวเชียงราย…สบายกระเป๋า 2558” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง Green Season ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม ถึง กันยายน 2558

เที่ยวเชียงราย

ตามแผนตลาดการท่องเที่ยว ประจำปี 2558 กลยุทธ์ส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาล ททท.สำนักงานเชียงราย จึงได้จัดโครงการ “ เที่ยวเชียงราย….สบายกระเป๋า ” ขึ้น โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการภาคเอกชนกว่า 50 ราย อาทิ สายการบิน ที่พัก ร้านอาหาร รถเช่า และร้านขายของที่ระลึก มอบสิทธิพิเศษในช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงกันยายน 2558 โดยสายการบินไทย ไลอ้อนแอร์ ได้มอบโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษในเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย-กรุงเทพฯ และ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้จัดโปรแกรมท่องเที่ยวแพ็คเก็จ “ บินดี…อยู่ดี ” ร่วมในโครงการครั้งนี้

นักท่องเที่ยวและผู้สนใจสามารถรับสิทธิพิเศษจากสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการได้ โดยดูรายละเอียดได้จากแผ่นพับเที่ยวเชียงรายสบายกระเป๋า หรือโหลดข้อมูลจาก www.promotionatchiangrai.com เพื่อนำแสดงและใช้สิทธิพิเศษจากสถานประกอบการ โครงการดังกล่าวเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึงกันยายน 2558

หากท่านใช้บริการจากสถานประกอบการเชียงรายที่เข้าร่วมโครงการแล้ว เพียงนำใบเสร็จ (หรือสำเนา) เขียนชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์ติดต่อ ส่งทางไปรษณีย์มายัง ททท.สำนักงานเชียงราย หรือส่งทาง www.facebook.com/tatchiangrai หรือส่งทาง E-mail > tatchrai@tat.or.th เพื่อร่วมลุ้นรับรางวัล ตั๋วเครื่องบินและรางวัลห้องพักมากมาย โดยมีกำหนดจับรางวัลในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทางเฟสบุ๊คของ ททท.สำนักงานเชียงราย และจะดำเนินการส่งรางวัลให้กับผู้โชคดีต่อไป ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเชียงราย โทรศัพท์ (053) 744674-5 ทุกวันในเวลาราชการ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *