.

[2022] Toyota Fortuner ราคา ตารางผ่อน Fortuner Legender, GR Sport | โปรโมชั่น |


โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ [ Toyota Fortuner ] ในปี 2022 ราคาเริ่มต้น 1,351,000 บาท New Fortuner รถเอนกประสงค์ PPV ยอดนิยม มีให้เลือก 8 รุ่นย่อย ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Fortuner, 2022, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน, Fortuner Legender

Toyota Fortuner รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทยมาโดยตลอด New Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ได้รับการออกแบบและพัฒนารูปลักษณ์ให้มีความ “Prestige & Cool” มากยิ่งขึ้น เพื่อสะท้อนตัวตนความเป็นผู้นำของผู้ขับขี่อย่างมีระดับ เน้นความหรูหราและทันสมัย ล่าสุดมีให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งรุ่นมาตรฐาน, รุ่น Legender และรุ่น GR Sport

รุ่น ราคา Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐาน ในปี 2022 :
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.4G ราคา 1,351,000 บาท
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.4V ราคา 1,466,000 บาท
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.4V 4WD ราคา 1,536,000 บาท

สี Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐาน มีให้เลือก 6 เฉดสีได้แก่ สีขาวมุก White Pearl CS, สีเงิน Silver Metallic, สีเทา Dark Grey Metallic, สีดำ Attitude Black Mica,สีน้ำเงิน Dark Blue Mica และสีแดง Emotional Red
* สำหรับสีแดง Emotional Red และสีขาวมุก White Pearl CS เพิ่ม 12,000 บาท

Toyota Fortuner 2021-2022

รุ่น ราคา Toyota Fortuner รุ่น Legender ในปี 2022 :
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.4 Legender ราคา 1,566,000 บาท
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.4 Legender 4WD ราคา 1,636,000 บาท
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.8 Legender ราคา 1,775,000 บาท
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.8 Legender 4WD ราคา 1,839,000 บาท

สี Fortuner Legender มีให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่ สีแดง Emotional Red Black Top, สีขาวมุก White Pearl CS Black Top และสีดำ Attitude Black Mica
*สำหรับสีแดง Emotional Red Black Top และสีขาวมุก White Pearl CS Black Top เพิ่ม 20,000 บาท

Toyota Fortuner Legender

รุ่น ราคา Toyota Fortuner รุ่น GR Sport ในปี 2022 :
• Fortuner ใหม่ รุ่น 2.8 GR Sport 4WD ราคา 1,879,000 บาท

สี Fortuner GR Sport มีให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่ สีแดง Emotional Red Black Top, สีขาวมุก White Pearl CS Black Top และสีดำ Attitude Black Mica
*สำหรับสีแดง Emotional Red Black Top และสีขาวมุก White Pearl CS Black Top เพิ่ม 20,000 บาท

Toyota Fortuner GR Sport

Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐาน รูปลักษณ์ภายนอก ที่ปรับดีไซน์กระจังหน้าใหม่ ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมแถบกันชนล่างสีเงิน เพิ่มความรู้สึกแข็งแกร่งให้กับตัวรถ ดูหรูหรา บึกบึนมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับไฟหน้า Day Time Running Light แบบ Light Guiding ดีไซน์ใหม่ และปรับชุดไฟท้ายดีไซน์ใหม่เป็นแบบ LED พร้อมกับ Light Guiding เพิ่มความโดดเด่นในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังปรับล้ออัลลอย 18 นิ้วดีไซน์ใหม่ให้รับกับตัวรถ

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner รุ่นพิเศษ ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า “Legender” ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้แตกต่างจากรุ่นมาตรฐานอย่างชัดเจน คำนึงถึงความสวยงามของเส้นสายที่ดูเฉียบคมมากยิ่งขึ้น ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพิ่มความโฉบเฉี่ยว ด้วยสัดส่วนกระจังหน้าที่แตกต่าง เพิ่มความทันสมัยด้วย ไฟหน้า DayTime Running Light แบบ Light Guiding ดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับไฟเลี้ยว LED แบบ Sequential ไฟสูงและไฟต่ำแบบ LED พร้อมปรับดีไซน์กันชนหลังใหม่ให้สอดรับกับดีไซน์ด้านหน้าอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนลายล้ออัลลอย 20 นิ้วเป็นดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับหลังคาทูโทน ให้ความโดดเด่น ยกระดับการเป็น Flagship Model สะท้อนภาพลักษณ์สปอร์ตระดับผู้นำ ดีไซน์หรูหรา แบบ Sport Premium PPV”

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner Legender

ความสะดวกสบาย (Comfort) ที่มีใน Toyota Fortuner ใหม่
1. หน้าจอสัมผัสที่รองรับ Apple CarPlay เชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้อย่างอิสระ พร้อมระบบ T-Connect ที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว
2. กล้องมองภาพรอบคันพร้อมมุมมองแบบ 3 มิติ เพิ่มทัศนวิสัย และให้ความปลอดภัยสูงสุด
3. สัญญาณเตือนกะระยะ หรือ Park Sensor ให้ทุกการจอดง่ายสำหรับคุณ
4. ระบบ Activated Kick Door เปิดประตูหลังได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสตัวรถ
5. แท่นชาร์จไร้สาย เพื่อตอบสนองการใช้งานในปัจจุบัน

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐาน เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีครอบครัว มองหารถที่ใหญ่ขึ้น และให้ความสำคัญด้านความคุ้มค่า โดยรุ่นมาตรฐานนี้ได้ปรับปรุงเครื่องยนต์ 2.4 GD Super Power ให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิม และตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยระบบบังคับเลี้ยวแบบ VFC (Variable Flow Control) ทำให้น้ำหนักพวงมาลัยแปรผันตามความเร็ว ควบคุมรถได้แม่นยำและมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Cruise Control และสัญญาณกะระยะ 6 ตำแหน่ง ที่จะช่วยคุณขับขี่ได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Apple Carplay ที่จะเชื่อมต่อคุณและความบันเทิงได้อย่างอิสระ

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner รุ่น Legender เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้านักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่มองหารถที่โดดเด่นด้านรูปลักษณ์ และฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่ออกแบบให้หรูหรา และยกระดับความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยกระจังหน้าและกันชนหลังดีไซน์ใหม่ และเครื่องยนต์ 2.8 GD Super Power ใหม่ เพิ่มสมรรถนะการขับขี่แรงขึ้นกว่าเดิม 15% ด้วยกำลังสูงสุด 204 แรงม้า และฟังก์ชัน Sport Mode ที่จะทำให้การขับขี่สนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่ม Balance shaft ที่จะช่วยลดเสียงและแรงสั่นสะเทือนที่ส่งเข้าสู่ห้องโดยสาร กล้องมองรอบคัน ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ปลอดภัย ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันด้วย แท่นชาร์ไฟแบบไร้สาย และ ระบบประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า พร้อม Kick Sensor และยังเป็นครั้งแรกในรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ติดตั้งระบบ Toyota Safety Sense

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner Legender

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner รุ่น GR Sport เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งของความเป็นผู้นำ ตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่ง TOYOTA GAZOO RACING ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ตลงไปสู่การขับขี่ สะท้อนความเป็น Sport Premium PPV โดดเด่นด้วยกระจังหน้าสีดำเงาดีไซน์ใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ GR กันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่งสีดำเงา มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ สปอยเลอร์หลังดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว สีพิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport

สมรรถนะการขับขี่ มาพร้อมระบบส่งกำลังในสไตล์รถสปอร์ต ตอบสนองได้ดั่งใจ พร้อมระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโฟร์ลิงค์ พร้อมคอยล์สปริง เหล็กกันโคลง พร้อมกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) มั่นใจได้กับระบบเบรกหน้า-หลังแบบดิสก์เบรก มีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์สีแดงและสัญลักษณ์ GR

Toyota Fortuner GR Sport

ภายใน Fortuner รุ่น GR Sport โดดเด่นด้วยความสปอร์ตในทุกมุมมอง ดีไซน์สปอร์ตโทนสีดำสลับแดง ให้ความรู้สึกแบบรถแข่ง คงไว้ซึ่งความหรูหราไว้อย่างลงตัว
• แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver พร้อมบุหนังสังเคราะห์สีดำเดินด้ายแดง
• พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ Soft Touch แบบเจาะรู พร้อมตกแต่ง Center mark สีแดง และเดินด้ายสีแดง/ สี Smoke silver และสัญลักษณ์ GR
• หัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
• ฐานเกียร์ลาย Carbon Fiber พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
• แป้นคันเร่งและเบรคแบบสปอร์ต
• กุญแจรีโมท Smart key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport และสตาร์ทอัจฉริยะ พร้อมสัญลักษณ์ GR
• เบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR
• ช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver และโครเมียม
• แผงข้างประตู สีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
• กล่องเก็บของหุ้มหนังสังเคราะห์ เดินด้ายตกแต่งสีแดง
• พรมรองพื้นห้องโดยสารดีไซน์เฉพาะรุ่น GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport

ขุมพลังของ Toyota Fortuner มีให้เลือก 2 รุ่นได้แก่ รุ่น 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุดได้ถึง 150 แรงม้า พร้อมแรงบิดที่ 400 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ใหม่ในรุ่น 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุดได้ถึง 204 แรงม้า พร้อมแรงบิดที่ 500 นิวตันเมตร ในช่วงความเร็วรอบเครื่องยนต์ที่กว้างตั้งแต่ 1,600-2,800 รอบต่อนาที ตอบรับทุกการขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ และประหยัดน้ำมันมากขึ้น เพิ่มเพลาปรับสมดุล (Balance Shaft) ในเครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ช่วยลดเสียงและแรงสั่นสะเทือนที่ส่งเข้าสู่ห้องโดยสาร เพิ่มความเงียบและความนุ่มนวลในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

Toyota Fortuner 2020

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบ Off-Road เครื่องยนต์มีการปรับลดความเร็วรอบเดินเบา (จาก 850 รอบต่อนาที เป็น 680 รอบต่อนาที) สามารถลุยเส้นทาง Off-Road ได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด แสดงข้อมูลตำแหน่งองศาของล้อบนหน้าจอ MID และติดตั้งสัญญาณเตือนกะระยะด้านท้าย และมุมกันชนหน้า-หลัง เพื่อช่วยตรวจสอบสิ่งกีดขวางรอบข้างขณะขับขี่

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner เพิ่มระบบบังคับเลี้ยวแบบ VFC (Variable Flow Control) ควบคุมพวงมาลัยแปรผันตามระดับความเร็วให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และยังมาพร้อม Sport Mode เพื่อช่วยให้การขับขี่ของคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับการทำงานของคันเร่งให้ตอบสนองเร็วยิ่งขึ้น และปรับการทำงานของพวงมาลัยให้มีน้ำหนักมากขึ้น เหมาะสำหรับการเร่งแซงและการขับขี่ที่ใช้ความเร็วสูง

Toyota Fortuner 2020

ด้านความปลอดภัย Toyota Fortuner ในรุ่น Legender และ GR Sport เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) พร้อมกับ Toyota Safety Sense ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-collision system), ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (Lane Departure Alert) และระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) ที่ให้ความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ขั้นสูงสุด สำหรับ Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐาน เพิ่มกล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) ในรุ่น V อีกทั้งยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยอื่นๆอีก เช่น
• โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA
• เข็มขัดนิรภัย
• ระบบถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านผู้ขับ ผู้โดยสาร และหัวเข่าผู้ขับ
• ระบบถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านข้าง และม่านนิรภัย
• ระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD
• ระบบเสริมแรงเบรก BA
• ระบบควบคุมการทรงตัว VSC
• ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC
• ระบบควบคุมการส่ายของส่วนพ่วงท้าย TSC
• ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC
• ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน DAC
• ระบบเตือนการโจรกรรมและ Immobilizer

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

Toyota Fortuner 2020

# โปรโมชั่น Toyota Fortuner 2022 
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
• ดอกเบี้ยพิเศษ
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 36 – 48 เดือน
• หรือ เลือกผ่อนสบายๆ ตามโปรแกรมผ่อนแบบสบายดี
* เงื่อนไขการผ่อนชำระ เป็นไปตามที่โตโยต้า ลีสซิ่งฯ กำหนด
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 5% – 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 72 – 84 เดือน

# ของแถม ส่วนลด ชุดแต่ง และอื่นๆ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Toyota Fortuner เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ตารางผ่อน Fortuner, Fortuner 2022 ตารางผ่อน, Fortuner ตารางผ่อน, ฟอร์จูนเนอร์ ตารางผ่อน

ตารางผ่อน Fortuner Legender เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Fortuner GR Sport
ตารางผ่อน Fortuner Legender, ตารางผ่อน Fortuner , ตารางผ่อน Fortuner 2022, Fortuner Legender 2022 ตารางผ่อน , Fortuner Legender ตารางผ่อน , Fortuner GR Sport ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Toyota Fortuner ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส ทดลองขับ จอง/ซื้อ Fortuner พร้อมรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

Like & Share This :

Comments


 1. By beast

  ตอบกลับ

 2. By เก๋ 086-3424256

  ตอบกลับ

 3. By พลิกล็อค

  ตอบกลับ

 4. By ปิ๊ก 0956635542

  ตอบกลับ

 5. By ::นนท์::092-526-2828

  ตอบกลับ

 6. By jane t.08888-38516 id:@toyotajane

  ตอบกลับ

 7. By nong

  ตอบกลับ

 8. By JAB

  ตอบกลับ

 9. By นับดาว

  ตอบกลับ

 10. By กุ้ง

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By Sattawat

  ตอบกลับ

 12. By นพ

  ตอบกลับ

 13. By Sale กล้องใจดี

  ตอบกลับ

 14. By Toffee

  ตอบกลับ

 15. By Cham

  ตอบกลับ

 16. By Zee

  ตอบกลับ

 17. By Somboon

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 18. By มายด์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By พีรัชชัย

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 19. By อารียา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 20. By อารียา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น