.

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ VISA จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ Top Spenders บินฟรีไปเชียร์โอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ที่ญี่ปุ่น


บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ VISA

นางกาญจนา โรจวทัญญู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการตลาด ทีเอ็มบี กล่าวว่า เพื่อตอนรับ กีฬาโอลิมิปิกฤดูร้อน 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมหกรรมกีฬาที่คนไทยต่างเฝ้ารอคอยติดตาม บัตรเครดิต TMB ได้ร่วมกับ VISA ยกระดับสิทธิประโยชน์สูงสุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าตามเป้าหมายการเป็นธนาคารที่คนชื่นชอบ และบอกต่อมากที่สุดด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 2 อันดับแรก บินฟรียกทริปไปเชียร์โอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 2 อันดับแรก โดยต้องมียอดสะสมตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป (ยอดรวม 2 เดือน) ตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้บินฟรียกทริปแบบเอ็กซ์คลูซีฟประกอบด้วย บัตรโดยสารชั้นธุรกิจไป – กลับ กรุงเทพฯ – โตเกียว รางวัลละ 2 ที่นั่ง บัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก (แบดมินตัน และกรีฑา) รางวัลละ 2 ที่นั่ง เข้าที่พักโรงแรม Intercontinental Tokyo Bay Hotel พร้อมอาหารเช้า จำนวน 3 คืน บริการรับส่งฟรี สนามบิน – โรงแรม บริการรับส่งจากโรงแรม – งาน Olympic พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมและรับของขวัญสุดพิเศษ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ VISA

สมาชิกบัตรเครดิต TMB ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS พิมพ์ TMBOP ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้ายของบัตรเครดิต TMB ส่งมาที่ 4806026 ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *