.

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ใช้บัตรเครดิต จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบายแอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร


ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

TMB Touch, จ่ายค่าน้ำ, จ่ายค่าไฟ

ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ลูกค้าสามารถชำระบิลค่าน้ำและค่าไฟฟ้า ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยบัตรเครดิตผ่านทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบาย แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน ได้แล้วเป็นครั้งแรกของวงการธนาคารโดยผ่าน ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) เพิ่มความสะดวกสบาย และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวัน ให้แก่ลูกค้าของธนาคาร เพราะไม่ต้องตัดค่าใช้จ่ายจากเงินสดที่มีอยู่ในบัญชีเงินฝากเหมือนแอปธนาคารทั่วไป ซึ่งในบางเดือนที่ลูกค้าไม่พร้อมจ่าย แต่ยังมีทางเลือกเพิ่มเติม ด้วยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตซึ่งมีระยะรอคอยของการชำระ รวมทั้งยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายได้กับโปรแกรม TMB So GooOD สำหรับรายการที่มียอดเกิน 1,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 6 หรือ 10 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมทั้งยังได้สะสมคะแนนผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย ตอกย้ำแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า GET MORE with TMB

ทั้งนี้ ในปัจจุบันการชำระค่าประปาและไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตนั้น ทางลูกค้าต้องแจ้งเรื่องไปยังธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต จากนั้นธนาคารฯจะแจ้งเรื่องไปยังการประปาและการไฟฟ้า จากนั้นค่าใช้จ่ายจะตัดอัตโนมัติจากบัตรเครดิตของลูกค้าในทุกเดือน ซึ่งอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการตรวจสอบยอดค่าใช้จ่ายต่างๆให้ถูกต้องแน่ชัดก่อนถูกตัดชัดระเงิน

สำหรับการชำระค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง ด้วยบัตรเครดิตผ่าน TMB TOUCH โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ลูกค้าจะต้องใช้บัตรเครดิตของทีเอ็มบีเท่านั้น เพื่อการชำระบิลดังกล่าว ซึ่งได้แก่ บัตรทีเอ็มบี แอปโซลูท บัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท บัตรทีเอ็มบี โซ ชิลล์ บัตรทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตรอยัล ท็อป บราส

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่ตอกย้ำความเหนือชั้นของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ผู้นำในการสร้างสรรโมบายแบงก์กิ้งให้เป็นช่องทางบริการที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจที่สุด ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว ทั้งนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ App Store, Play Store และ Huawei AppGallery

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *