.

ทีเอ็มบี เพิ่มบริการใหม่ให้ TMB Touch จัดการบัตรง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว


ทีเอ็มบี เพิ่มบริการใหม่ให้ TMB Touch เพิ่มฟังก์ชั่นการจัดการบัตรง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว มอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

TMB Touch

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกิจต่างๆ ทำให้ชีวิตของลูกค้าดียิ่งขึ้น ธนาคารได้เพิ่มบริการใหม่ล่าสุดให้ ทีเอ็มบี ทัช โมบายล์แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน (TMB Touch) ซึ่งมีจุดเด่นในฐานะบริการการจัดการบัตรแบบครบวงจรรายแรกของวงการธนาคารไทย โดยได้เพิ่มเติมบริการที่เกี่ยวกับเครดิต ดังนี้

  • บริการเปิดใช้งานบัตรเดบิต บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช
  • บริการเปลี่ยนแปลงรหัสกดเงินสด บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช ผ่านทุกช่องทาง
  • บริการขอรหัสกดเงินสด บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช โดยรหัสจะถูกจัดส่งให้ลูกค้า ภายใน 7 วัน
  • บริการอายัดบัตรเดบิต/ATM และ อายัดการใช้งาน บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช พร้อมออกบัตรใหม่ โดยบัตรใบใหม่จะถูกจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์ให้ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ของลูกค้าในระบบ
  • บริการขอออกบัตรเดบิตใหม่ (บัตรที่ออกใหม่เป็น TMB All Fee)
  • บริการเบิกเงินสดจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช ส่งตรงเข้าบัญชี

นอกจากนี้ยังได้ขยายฟังก์ชั่นการใช้งานให้ครอบคลุมและเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น อาทิ บริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD ได้ไม่จำกัดรายการ บริการจ่ายบิลต่างๆ และบริการแลกคะแนนสะสม TMB Rewards Plus

บริการใหม่บนทีเอ็มบี ทัชนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการบัตรเดบิต บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดเรดดี้แคช ได้ครบวงจรมากขึ้นด้วยตนเองโดยไม่ต้องโทรเข้าคอลเซ็นเตอร์ หรือออกจากบ้านไปทำรายการที่เครื่องเอทีเอ็มอีกต่อไป

“เพราะทีเอ็มบีรับฟังเสียงตอบรับและความต้องการจากลูกค้าเสมอ อีกทั้งจำนวนลูกค้าที่ใช้งานทีเอ็มบี ทัชเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนารูปแบบบริการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและเพื่อสร้างความประทับใจจากการบริการทีเอ็มบี ทัช ที่มอบสะดวกสบายที่สุด” มิ่งขวัญ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปริมาณธุรกรรมโดยรวมที่ลูกค้าทีเอ็มบีทำผ่านช่องทางอิเลกทรอนิกส์ มีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สัดส่วนของลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้งานทีเอ็มบี ทัชและใช้งานประจำก็มีอัตราเติบโตที่สูงด้วย เพราะความสะดวก ง่าย และมีประสิทธิภาพสามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันลูกค้าที่ใช้งานประจำมีการเติบโตมากถึง 85% เมื่อเทียบกับปี 2559 ของลูกค้าที่ลงทะเบียนทั้งหมด ส่วนจำนวนของธุรกรรมที่เกิดขึ้นบนทีเอ็มบี ทัช เพิ่มสูงขึ้นเป็น 221% เมื่อเทียบจากปีก่อนหน้าและมีแนวโน้มที่จะเติบโตต่อไป”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *