.

ธ.ทหารไทย “TMB” แจ้งปิดระบบเอทีเอ็ม ชั่วคราว วันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้ ตั้งแต่ 02.00-06.00 น.


ประกาศธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) การปิดระบบงานเอทีเอ็มชั่วคราว เวลา 02.00-06.00 น. ช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558

TMB Temporary ATM Shutdown

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ เนื่องด้วยทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จะปิดระบบงานเอทีเอ็มของธนาคารเป็นการชั่วคราว ในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 02.00 – 06.00 น. (ตีสองถึงหกโมงเช้า) เพื่อพัฒนาระบบงานและตอบสนองความความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ ในช่วงเวลาดังกล่าวลูกค้าจะไม่สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ดังนี้

ลูกค้าทีเอ็มบี จะไม่สามารถทำธุรกรรม ฝาก ถอน โอน จ่ายบิล ผ่านตู้เอทีเอ็ม ตู้ฝากเงินสด(เอดีเอ็ม) เครื่อง EDC ทีเอ็มบีและต่างธนาคาร ทั้งในและต่างประเทศได้ และไม่สามารถทำรายการโอนเงินต่างธนาคารผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ทีเอ็มบี ทัช โมบายแอพพลิเคชั่น และ ME by TMB

ลูกค้าทั่วไป จะไม่สามารถใช้บัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิตธนาคารอื่น ทำรายการที่ตู้เอทีเอ็ม และตู้ฝากเงินสดของทีเอ็มบีได้ ไม่สามารถใช้บริการโอนเงินและฝากเงินสดข้ามธนาคาร มายังบัญชีทีเอ็มบีได้

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และกรุณาวางแผนการทำธุรกรรมของท่านโดยหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่มีการปิดระบบเพื่อการพัฒนาในครั้งนี้

ธนาคารฯ ใคร่ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากท่านมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ทีเอ็มบี โทร. 1558

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น