.

บัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ สมาร์ท ให้เงินคืน 1% พร้อมรับดอกเบี้ยเงินฝาก 2.25% ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า, รายปี


ธนาคารทหารไทย หรือ TMB เปิดตัวบัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท (TMB So Smart) ‘บัตรเครดิตของคนใช้เงินสมาร์ท’ บัตรเดียวของไทยที่ช่วยทำให้เงินของลูกค้างอกเงยขึ้น ด้วยการรับเงินคืน 1% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร* เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ที่ให้ดอกเบี้ยสูง 2.25% ต่อปี

TMB So Smart เงินคืน 1%
บัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ สมาร์ท มีจุดเด่นที่แตกต่างจากบัตรเครดิตอื่นๆ TMB พัฒนาขึ้นมาตามความต้องการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้เงินแบบสมาร์ทๆ ด้วยการช่วยให้ลูกค้ามีเงินเก็บออมที่งอกเงยขึ้นจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืน 1% จากทุกยอดการใช้จ่าย* คืนเข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง (TMB No Fixed) ซึ่งจะได้รับดอกเบี้ยสูง 2.25% ต่อปีจากบัญชีดังกล่าว
*ยกเว้นยอดซื้อกองทุนรวมซึ่งต้องห้ามตามระเบียบของสมาคมบริษัทจัดการลงทุน
*ยกเว้นยอดแบ่งจ่ายรายเดือนต่างๆ และยอดจากการบริการแลกเงินตราต่างประเทศ

ทั้งนี้สามารถได้รับยอดเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท ต่อรอบบัญชี อีกทั้งยังยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า และไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี แค่มีเงินเดือน 15,000 บาท ประวัติเครดิตดี ก็ทำบัตรเครดิตกับทีเอ็มบีได้

พิเศษ! ช่วงเปิดตัว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 ลูกค้าใหม่บัตรเครดิตของทีเอ็มบี ที่สมัครบัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท เป็นใบแรก และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 60 วัน จะได้รับเงินคืนเพิ่มอีก 500 บาท เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง จากเงินคืนปกติ 1%

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Contact Center โทร. 1558 และสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ สมาร์ท สมัครได้เลยที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก TMB, ทีมงาน AnanMoney.com เรียบเรียง

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By มาศ

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *