.

ข่าว:TMB ชวนเก็บออมเงิน เงินฝากไม่ประจำดอกเบี้ยสูง 2.5% ฟรี! แจกหมูชวนออม หมูน้อยหน้าซื่อๆ แต่คบแล้วรวยนะ


เงินฝากดอกเบี้ยสูง เงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูงธนาคารทหารไทย หรือ “ทีเอ็มบี” เชิญชวนให้ลูกค้าเริ่มออมเงินเพื่ออนาคต โดยจัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าใหม่ บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง (TMB No Fixed Account) เพียงเปิดบัญชี ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

รับดอกเบี้ยสูง! 2.5% ต่อปี ใน 2 เดือนแรก และรับดอกเบี้ยโบนัส 2.5% ต่อปี จนถึงสิ้นปี เมื่อฝากเพิ่มหรือคงเงินในบัญชี

รับฟรี!! ทันที กระปุกหมูชวนออม 1 ตัว มูลค่า 150 บาท “อุ้มได้ โชว์ได้ กอดได้” ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2556

บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง (TMB No Fixed Account) : เป็นบัญชีเงินฝากรายแรกในตลาดที่ ให้ดอกเบี้ยสูง พร้อมทั้งให้ผู้ฝากมีสภาพคล่อง โดยสามารถเบิกถอนได้ตามความต้องการ และยังคำนวณดอกเบี้ยให้ทุกวันจากยอดเงินคงเหลือในบัญชี โดยไม่กำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ ไม่กำหนดระยะเวลาที่ฝาก ทำให้ผู้ฝากมีความยืดหยุ่น และมีอำนาจในการบริหารจัดการเงินของตนเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าที่ต้องการออมเงินเงินฝากดอกเบี้ยสูง

แฟนๆ อนันต์มันนี่  ที่สนใจเปิด บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง พร้อมรับฟรีทันที… กระปุกหมูชวนออม เมื่อเปิดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2556 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด รายละเอียดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ TMB Contact Center โทร.1558 นะจ๊ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ >> แรงทะลุ 1 ล้านบัญชี เงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง

ขอขอบคุณ ข่าวสาร และภาพประกอบจาก : ธนาคารทหารไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *