.

TMB Life Saver 15/9 จัดแคมเปญด้วยกิจกรรมออนไลน์ “คำสารภาพ” ไม่รู้เงินไปไหนหมด


TMB Life Saver 15/9

แม้กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ จะมีอยู่มากมายในท้องตลาด แต่ Life Saver 15/9 ที่ TMB พัฒนาขึ้นมาจากการศึกษา Consumer Insight เพื่อมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าตามแนวคิด “การมีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง” ของ TMB ทำให้ Life Saver 15/9 กลายเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ถูกพูดถึงมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา

TMB ได้มีการตอกย้ำความแรงของ Life Saver 15/9 ด้วยการทำกิจกรรมการตลาดออกมาสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญการตลาดด้วยกิจกรรมออนไลน์ “คำสารภาพ” มีเป้าหมายเพื่อตอกย้ำแนวความคิดของการเปลี่ยนจาก ไม่รู้เงินไปไหนหมด ให้กลายเป็นเงินเก็บหลักแสน โดย TMB ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้ามีเงินเก็บเป็นแสนได้จริง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงร่วมกิจกรรมโดยสารภาพว่าอะไรที่ทำให้เงินหายไปไหนหมด ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbbank.com/lifesaver15-9/activity หรือ จากโฆษณาบนสื่อออนไลน์ เช่น Facebook และ Facebook Influencer Page ต่างๆ ที่กลุ่มเป้าหมายที่ส่วนใหญ่อยู่ในเจนเนอเรชั่นวาย และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ Work Life Balance ติดตามและให้ความสนใจ รวมไปถึงสื่อแก้วกาแฟตามร้านกาแฟบริเวณอาคารออฟฟิศกว่า 800 ร้านค้า โดยกิจกรรมมีตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2560 และประกาศผลในวันที่ 28 เมษายน 2560 ทาง TMB Facebook หรือ www.tmbbank.com/lifesaver15-9/activity

การทำตลาดที่ “ฉีกหนี” ไปจากเดิมๆ ที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของตลาด กลายเป็นแรงส่งสำคัญที่ทำให้ TMB Life Saver 15/9 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะใช้การสื่อสารด้วยคำพูดที่เป็นอินไซด์ของผู้บริโภค เช่น “สูญเสียกันมาเท่าไรกับคำว่า Limited Edition #ไม่รู้เงินไปไหนหมด”, “อยากลาพักร้อน แต่เงินผมร้อนกว่า #ไม่รู้เงินไปไหนหมด”, “เงินเดือนออกแล้ว จัดของเซลล์ซะหน่อย #ไม่รู้เงินไปไหนหมด เพื่อต้องการส่งตรงไปยังตัวผู้บริโภคเพื่อให้เกิดการตระหนักถึงการเก็บเงินเพื่ออนาคตข้างหน้า และประกันชีวิตสะสมทรัพย์ Life Saver 15/9 ที่ TMB ก็เข้ามาตอบโจทย์การเริ่มต้นเก็บเงินได้ง่ายๆ เพียงเก็บเดือนละ 1,000 บาท หรือ ปีละ 12,000 บาท 9 ปี แต่คุ้มครองชีวิตนานถึง 15 ปี รับเงินคืนทุกปี ปีละ 2,000 บาท ตั้งแต่ปีแรกจนถึงปีที่ 15 สิ้นสุดสัญญา 15 ปี รับเงินก้อนโตอีก100,000 บาท แถมท้ายด้วยการเอาไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

แม้จะมีกำแพงขนาดใหญ่ที่เข้ามาขวางกั้นก็คือ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของพวกเขาที่ยังคงมีการใช้จ่ายในเรื่องฟุ่มเฟือย แต่ TMB ก็สามารถนำมาปรับเป็นกลยุทธ์การตลาดที่น่าสนใจ ที่หยิบเอา Consumer Insight ดังกล่าวมาตีเป็น ข้อความสื่อสารที่โดนใจ และกิจกรรมการตลาดที่แตกต่าง เชิญชวนให้กลุ่มเป้าหมายฉุกคิด และตระหนักถึงการเก็บเงินเพื่ออนาคตข้างหน้า ถือเป็นแนวทางที่ทำแล้วได้ผลดีเลยทีเดียว…….

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น