.

ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟ เว่อร์ 15/9 ตอบโจทย์ โดนใจ ผู้ที่อยากมีเงินเก็บ


TMB สุดปลื้ม ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟ เว่อร์ 15/9 ตอบโจทย์ โดนใจ ลูกค้าที่อยากมีเงินเก็บ พร้อมเดินหน้าผลักดันให้ลูกค้ามีเงินเก็บ เพื่อเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น

tmb life saver 15/9

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี และ นางมารี แรมลี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ทีเอ็มบี เดินหน้าผลักดันและส่งเสริมให้ลูกค้าเริ่มต้นเก็บเงินกับประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ โดยส่งแคมเปญการตลาดเอาใจกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่อยากมีเงินเก็บแต่มักเก็บเงินไม่อยู่ เพราะยังเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตและการใช้จ่ายเพื่อให้รางวัลตัวเอง พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ภายใต้แนวคิด “ประกันทำง่าย ใครก็มีได้” ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยจุดเด่นเบี้ยประกันเบาๆ ที่ไม่เป็นภาระกับชีวิตมากจนเกินไป เก็บง่ายแค่เดือนละ 1,000 บาท เพียง 9 ปี คุ้มครองชีวิตนาน 15 ปี ได้รับเงินคืนทุกปี ปีละ 2,000 บาท ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-15 และเมื่อครบ 15 ปี รับเงินก้อนอีก 100,000 บาท ให้ความคุ้มครองทันทีที่สมัครและสามารถนำเบี้ยประกันที่จ่ายไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้อีกด้วย

พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของ ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าสู่ตลาดในเดือนตุลาคม 2558 ก็ได้รับการตอบรับเกินคาด ด้วยเบี้ยประกันกว่า 700 ล้านบาท คิดเป็นกว่า 45,000 กรมธรรม์ เพียงในระยะเวลา 3 เดือน (ต.ค.-ธ.ค.2558) และในปี 2559 นี้ ทีเอ็มบี จะยังคงเดินหน้าส่งมอบ ประสบการณ์ที่ดีเพื่อเปลี่ยนชีวิตให้ลูกค้าดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขึ้น ด้วยเบื้ยประกันทั้งสิ้นกว่า 1,700 ล้านบาท คิดเป็นกว่า 100,000 กรมธรรม์ นับเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 นี้ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่อยากมีเงินเก็บได้อย่างถูกจุดและถูกใจจริงๆ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น