.

ทีเอ็มบี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9” เบี้ยฯ เริ่มเพียง 500 บาทต่อเดือน


ทีเอ็มบี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9” เปลี่ยนเงินซื้อของขำขำ เป็น “เงินเก็บ” กับประกันดีกว่า เบี้ยแค่ 500 บาทต่อเดือน

TMB ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9” เจาะตลาดครอบครัว ด้วยแผนประกันชีวิตเพื่อลูกฉบับแรก เงื่อนไขง่ายสุดในตลาด จ่ายเบี้ยเบาๆ แค่เดือนละ 500 บาท วงเงินประกัน 100,000 บาท ชำระเบี้ยประกันแค่ 9 ปี แต่คุ้มครองตลอดชีพถึงอายุ 99 ปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพ หรือตอบคำถามสุขภาพ ให้ความคุ้มครองทันทีที่สมัคร แถมสามารถนำเบี้ยประกันที่จ่ายไปลดหย่อนภาษีได้

พร้อมกันนี้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ด้วยขบวนคาราวาน“มาเปลี่ยนเงินซื้อของขำขำ เป็นเงินเก็บกับประกันกันดีกว่า ให้เห็นว่า ประกันทำง่าย ใครก็มีได้ ด้วยค่าเบี้ยประกันที่ต่ำ รับความคุ้มครองสูง จึงเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มีครอบครัว มีบุตร และมีคนที่ห่วงใย นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ทีเอ็มบีภูมิใจนำเสนอตามคอนเซ็ปท์ธนาคาร Make THE Difference เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัคร ได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านสาขาทั่วประเทศ หรือโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *