.

ทีเอ็มบี เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่ ให้กับลูกค้า ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี กว่า 2.5 ล้านบัญชี


ทีเอ็มบี เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่ ให้กับลูกค้า ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี กว่า 2.5 ล้านบัญชี มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 20 เท่าของเงินฝาก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตอกย้ำความเป็นผู้นำบัญชีที่ให้คุณได้มากกว่าใคร

ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี

ทีเอ็มบี ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการของธนาคารภายใต้ปรัชญา Make THE Difference เพื่อมอบความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว ตลอดจนมอบประสบการณ์ที่ดีและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าอยู่เสมอ ตอกย้ำบัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ให้คุณได้มากกว่า (Everyday Everyone Get MORE with TMB) และเพื่อยืนยันว่า บัญชีเพื่อใช้ บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี เป็นบัญชีเพื่อใช้ หนึ่งเดียวที่ให้ลูกค้าได้มากกว่าใคร ทีเอ็มบี จึงมอบความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุสูงสุด 20 เท่า สูงสุด 3 ล้านบาท ของบัญชีเงินฝาก ให้แก่ลูกค้าทันทีที่เปิดบัญชีและสมัครบัตรเดบิตแบบชิปการ์ด โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่มเติม

ลูกค้าเจ้าของบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ที่ถือบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ชิปการ์ด ทุกรายที่มียอดเงินฝากคงเหลือในบัญชี 1 วันก่อนวันเกิดอุบัติเหตุ ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับสิทธิประกันอุบัติเหตุ ครอบคลุมการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟังเสียง การพูดออกเสียง หรือทุพพลภาพถาวร (อ.บ.2) ในวงเงินสูงสุด 20 เท่าของยอดเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท ต่อคน จนกว่าลูกค้าเจ้าของบัญชีจะปิดบัญชีหรืออายุครบ 70 ปี บริบูรณ์

นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ทั้งช่องทางอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง โมบายล์แอปพลิเคชัน และตู้เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารทั่วไทย แม้จะใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ก็คุ้มครองการสั่งซื้อ ด้วยการคืนเงินให้ในกรณีสินค้าไม่ตรงสเป็ค โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้เมื่อนำไปใช้กดเงินสดที่ต่างประเทศ ก็เสียค่าธรรมเนียมน้อยกว่า และยังสามารถนำบัตรเดบิตออลล์ ฟรี นี้ไปใช้รูดชำระค่าสินค้าและบริการได้ทันที ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเรทอัตราแลกเปลี่ยนเทียบเท่ากับร้านแลกเงินถูกสุดๆ ทุกสกุลเงินทั่วโลก ไม่เสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% คุ้มค่ามากขึ้น สะดวกและปลอดภัยมากกว่า เพราะสามารถควบคุมวงเงิน หรือจัดการตั้งค่าการใช้บัตรผ่านโมบายแอปพลิเคชัน ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) ได้ตลอดเวลา ทุกที่ ทั่วโลก

สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นนี้สำหรับลูกค้าเก่าและ ลูกค้าใหม่ที่เปิด บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี พร้อมบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ชิปการ์ด สามารถรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุฟรีทันที สำหรับลูกค้าที่สนใจเปิดบัญชี สามารถติดต่อเปิดบัญชีได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *