.

ทีเอ็มบี ชวนสมัคร บัตรเครดิต ABSOLUTE Visa Signature ให้สะสมคะแนนเร็วยิ่งขึ้น ใช้แลกของได้คุ้มค่า


ทีเอ็มบี ชวนสมัครบัตรเครดิต ABSOLUTE Visa Signature ให้สะสมคะแนนเร็วยิ่งขึ้นใช้แลกของได้คุ้มค่า สมัครวันนี้ ใช้ครบ 50,000 บาท ภายใน 60 วัน รับคะแนนรีวอร์ด พลัส สูงสุด 10,000 คะแนน

TMB ABSOLUTE Visa Signature

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าเพิ่มขึ้น เพียงสมัครบัตรเครดิต แอปโซลูต และใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข รับคะแนนรีวอร์ด พลัส สูงสุด 10,000 คะแนน โปรโมชั่นเฉพาะผู้สมัครบัตรรายใหม่ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตทีเอ็มบีมาก่อน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2563

บัตรเครดิต แอปโซลูต (ABSOLUTE Visa Signature) บัตรเครดิตที่มาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือระดับ พร้อมให้ใช้ชีวิตได้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม มุ่งเน้นสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่า ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal ให้คะแนนสะสมเร็วขึ้น 10 บาท = 1 คะแนน และเมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทุกยอดใช้จ่าย 10 บาทจะเท่ากับ 2 คะแนนทันที พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือยิ่งกว่า เมื่อช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ต่างประเทศไม่เสียค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน (FX) 2.5% และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพียงสมัครวันนี้ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 50,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติฯ รับคะแนนสูงสุด 10,000 คะแนน (คะแนนพิเศษ 5,000 คะแนน และคะแนนปกติ 5,000 คะแนน) โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้สมัครบัตรรายใหม่ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตทีเอ็มบีมาก่อน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบี ยังจัดโปรแกรมพิเศษให้ลูกค้าผู้ถือบัตรฯ แลกคะแนนสะสม รีวอร์ด พลัส รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต โดยคะแนนรีวอร์ด พลัส 7,500 คะแนน แลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยลูกค้าสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ผ่านเว็บไซต์ www.tmbbank.com หรือแอปพลิเคชัน ทีเอ็มบี ทัช สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 1558

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น