.

ทิสโก้ออโตแคช ออกแคมเปญ “สินเชื่อทะเบียนรถ” รับช่วงเทศกาลปีใหม่


ทิสโก้ออโตแคช เตรียมโปรโมชั่นสินเชื่อทะเบียนรถ ต้อนรับปี 2561 เปิดตัวแคมเปญ “รับเงินไปก่อนผ่อนคืนปีหน้า” เติมสภาพคล่องทางการเงินให้แก่ลูกค้า ในช่วงเทศกาลจับจ่ายใช้สอยส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ และรถยนต์ทุกประเภท สามารถนำเล่มทะเบียนเข้ามาใช้บริการสินเชื่อได้ทุกสาขาของ “ธนาคารทิสโก้ และ สมหวังเงินสั่งได้” เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. 61

ทิสโก้ออโตแคช , สินเชื่อทะเบียนรถ

นายยุทธพงษ์ ศรีวงศ์จรรยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr.Yuttpong Sriwongjanya, Chief Retail Banking Business of TISCO Bank Public Company Limited) เปิดเผยว่า กลุ่มทิสโก้ เปิดตัวแคมเปญ “รับเงินไปก่อนผ่อนคืนปีหน้า” เพื่อกระตุ้นตลาดและรองรับความต้องการสินเชื่อในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยแคมเปญ “รับเงินไปก่อนผ่อนคืนปีหน้า” จะเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับลูกค้า ด้วยการมอบวงเงินกู้ให้ลูกค้านำไปใช้ก่อน แล้วยืดเวลาการผ่อนชำระคืนงวดแรกออกไปสูงสุดถึง 60 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อและลูกค้าได้รับเงิน แคมเปญดังกล่าวเตรียมไว้ให้ลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกประเภท โดยเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อเพียงนำเล่มทะเบียนรถแล้วนำไปติดต่อขอรับบริการได้ที่สาขาของธนาคารทิสโก้ หรือ สาขาของสมหวัง เงินสั่งได้ทุกแห่งทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561

“ในช่วงที่ผ่านมา ภาพรวมของสินเชื่อทะเบียนรถทั้งของกลุ่มทิสโก้ เติบโตในระดับที่ดี โดยในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2560 พอร์ตสินเชื่อทะเบียนรถเติบโตจาก23,200 ล้านบาทจากสิ้นปี 2559 เป็น 26,600 ล้านบาท คิดเป็น 14.4% ในขณะที่สามารถบริหารจัดการหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) อยู่ในระดับต่ำเพียง 2.15%เพราะเราเน้นทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าที่มีวินัยทางการเงินที่ดี และด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ รวมทั้งยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดที่ 72 เดือน จึงทำให้การผ่อนชำระหนี้เป็นไปอย่างสบายๆ” นายยุทธพงษ์ กล่าว

สำหรับแนวโน้มการขยายตัวของสินเชื่อทะเบียนรถในช่วงปลายปี 2560 ต่อเนื่องถึงปี 2561 เราประเมินว่าจะยังสามารถขยายตัวได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทย จากการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของการบริโภคภาคเอกชนทั้งในส่วนรายได้นอกภาคเกษตรในเกือบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และรายได้ภาคการเกษตรที่ปรับตัวดีตั้งแต่ช่วงต้นปี ส่วนการลงทุนภาคเอกชนมีสัญญาณขยายตัวชัดเจนขึ้นในอุตสาหกรรมสำคัญ และคาดว่าจะขยายตัวดีขึ้นในระยะถัดไป รวมถึงภาครัฐยังออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในด้านต่างๆ ดังนั้น ประเมินว่าธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถจะได้รับอานิสงส์จากการฟื้นตัวดังกล่าว ซึ่งเราได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าในทุกด้าน ทั้งการอบรมคุณภาพการให้บริการของพนักงานอย่างมืออาชีพ รวมถึงการขยายเครือข่ายการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะสาขาของสมหวังเงินสั่งได้ที่ภายในปีนี้ตั้งเป้าเพิ่มเป็น 200 แห่ง จากสิ้นไตรมาส 3/2560 อยู่ที่ 177 แห่ง

ทิสโก้ออโตแคช, สินเชื่อทะเบียนรถ

ผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ธนาคารทิสโก้ Contact Center โทร 02-633- 6000 หรือ ContactCenter@tisco.co.th และสมหวัง เงินสั่งได้ Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpage หรือ Line@ Somwang

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *