.

บลจ.ทิสโก้ ชูบริการ “ เปิดบัญชีกองทุนรวม ออนไลน์ ” ผ่านแอพฯ “TISCO My Fund”


บลจ.ทิสโก้ ชูบริการ “เปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์” ผ่านแอปพลิเคชัน “TISCO My Fund”

Tisco my Fund, เปิดบัญชีกองทุน,

นายสาห์รัช ชัฏสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาดและที่ปรึกษาการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจลงทุนกับ บลจ.ทิสโก้ และเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุน ล่าสุดได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “TISCO My Fund” ให้สามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ เพียง 4 ขั้นตอน คือ

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TISCO My Fund ผ่าน App Store ในระบบ IOS และ Play Stroe ในระบบ Android

2. กรอกข้อมูลส่วนตัวและทำแบบประเมินความเสี่ยง

3. ผูกบัญชีเงินฝาก เพื่อซื้อหน่วยลงทุน หรือรับเงินค่าขายคืนหน่วยลงทุน

4. ยืนยันตัวตนผ่านช่องทาง Video Call กับเจ้าหน้าที่ พร้อมรอผลการอนุมัติทางอีเมล์

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนของบลจ.ทิสโก้ ที่มีนโยบายการลงทุนทั้งใน และต่างประเทศ ผ่านแอปพลิเคชัน TISCO My Fund พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ตรวจสอบพอร์ต และสถานะการทำรายการ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ พิเศษสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีผ่าน TISCO My Funds และลงทะเบียนใช้งาน TISCO My Funds ภายในวันที่ 5 – 31 ตุลาคม 2563 รับหน่วยลงทุนกองทุน กองทุนเปิดทิสโก้ พันธบัตรระยะสั้น (TISCOSTF) สูงสุด 200 บาท (1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์)

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า ศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุนรวม โดยเฉพาะนโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนที่ได้เปิดเผยไว้ที่ www.tiscoasset.com ก่อนตัดสินใจลงทุน และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ บลจ. ทิสโก้ หรือ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000 กด 4 และ 02-080-6000 กด 4

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *