.

TIC ไทยประกันภัย อัพเกรดฟีเจอร์แจ้งเคลม และเช็กสถานะประกันภัยโควิด ผ่านไลน์พี่ช้าง เพื่อรองรับประกันกลุ่ม


TIC ไทยประกันภัย อัพเกรดฟีเจอร์แจ้งเคลม และเช็กสถานะประกันภัยโควิด ผ่านไลน์พี่ช้าง เพื่อรองรับประกันกลุ่ม

TIC ไทยประกันภัย พัฒนาและยกระดับฟีเจอร์ TIC Covid Self Claim และ TIC Covid Claim Check เพื่อรองรับกรมธรรม์ประกันกลุ่ม โดยลูกค้าประกันภัยโควิดแบบกรมธรรม์ประกันกลุ่ม สามารถทำรายการด้วยตัวเองได้ใน 4 ขั้นตอน ผ่าน LINE @Pchang ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้การแจ้งเคลมเป็นเรื่องง่าย ตรวจสอบสถานะการเคลมได้ด้วยตนเอง และรับค่าสินไหมทดแทนได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

TIC, ไทยประกันภัย, แจ้งเคลมประกัน, ประกันภัยโควิด , ประกันภัยกลุ่ม

ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในสายธุรกิจด้านประกันของ Thai Group กล่าวว่า “ในช่วงต้นเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา TIC ไทยประกันภัย ได้เปิดตัวบริการ TIC Covid Self Claim และ TIC Covid Claim Check บน LINE @Pchang เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีลูกค้ามาเคลมสินไหมประกันภัยโควิดเป็นจำนวนมาก และลูกค้าบางคนมีความกังวลในเรื่องการแจ้งเคลมสินไหมกรมธรรม์โควิด ซึ่งการเปิดตัวทั้ง 2 ฟีเจอร์ ได้ผลตอบรับที่ดีมาก ทั้งในเชิงปริมาณ โดยมีลูกค้าเคลมผ่านระบบ TIC Covid Self Claim มากกว่า 3,300 กรมธรรม์ในระยะเวลา 2 สัปดาห์ และมีลูกค้าใช้บริการ TIC Covid Claim Check จำนวน 200,000 รายการในระยะเวลา 5 สัปดาห์ สำหรับผลตอบรับเชิงคุณภาพ มีลูกค้าคอมเมนต์ใน Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย และส่งข้อความผ่าน LINE @PChang ในเชิงบวกมากขึ้น ซึ่งผลตอบรับที่ดีนั้นทำให้บริษัทฯ เร่งพัฒนาและยกระดับฟีเจอร์ TIC Covid Self Claim และ TIC Covid Claim Check เพื่อรองรับประกันภัยโควิดแบบกรมธรรม์ประกันกลุ่ม พร้อมเสริมระบบหลังบ้านให้รองรับปริมาณการใช้งานที่มากขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน”

ลูกค้าประกันภัยโควิดแบบกรมธรรม์ประกันกลุ่ม สามารถเช็กสถานะการเคลมประกันภัยโควิดของตนเองผ่านฟีเจอร์ TIC Covid Claim Check ได้แล้ววันนี้ และจะสามารถแจ้งเคลมออนไลน์ผ่านฟีเจอร์ TIC Covid Self Claim ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2564 เป็นต้นไป โดยทำรายการได้ด้วยตัวเองผ่านทาง LINE @Pchang เพียง 4 ขั้นตอน ดังนี้
1. เลือกเมนู แจ้งเคลม/เช็กสถานะประกันโควิด
2. เลือกฟีเจอร์ ส่งเคลมประกัน Covid-19 เจอ-จ่าย-จบ และกดยอมรับเงื่อนไข
3. กรอกรายละเอียดและเลือกประเภทการเคลมให้ถูกต้อง
4. อัปโหลดเอกสาร และกดยืนยันการส่งเคลม

เมื่อทำรายการครบทั้ง 4. ขั้นตอนแล้ว ระบบจะแสดงผลการทำรายการเสร็จสมบูรณ์ และหลังจากทำรายไม่เกิน 3 วันทำการ ลูกค้าก็จะสามารถเช็กสถานะการเคลมประกันภัยโควิดของตนเองได้ผ่านฟีเจอร์ TIC Covid Claim Check

TIC ไทยประกันภัย มุ่งมั่นพัฒนาและปรับปรุงการบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมคิดค้นและต่อยอดนวัตกรรม เพื่อยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด และตอกย้ำความมั่นใจว่าทุกการเคลมจะได้รับค่าสินไหมอย่างแน่นอน ตามทิศทางที่ TIC ไทยประกันภัย จะทำให้ Insurance Will Never Be the Same

ติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ TIC ไทยประกันภัย ได้ที่ Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย เว็บไซต์พี่ช้างออนไลน์ LINE @Pchang Call Center โทร. 02-613-0123 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือสายด่วนแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ โทร. 1309

*เงื่อนไขการเคลมเป็นไปตามที่บริษัทและกรมธรรม์กำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *