.

[เปิดจอง]คอนโดฯ “ The Tree Elegance ติวานนท์ ” ราคาเริ่ม 1.39 ล้านบาท 13-14 มิ.ย. นี้


พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัว และ เปิดจอง “ The Tree Elegance ติวานนท์ ” ราคาเริ่มเพียง 1.39 ล้านบาท คอนโดมิเนียม บนทำเลดีๆ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา เปิดจอง 13-14 มิ.ย. 2558 นี้

The-Tree-Elegance-tiwanon-condo

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ล่าสุดได้พัฒนาคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ “The Tree Elegance ติวานนท์” คอนโดมิเนียมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา นับเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในย่านติวานนท์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางนนทบุรี ออกแบบให้การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและสมบูรณ์ที่สุดในการมอบบริการส่วนกลางที่ดีที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท พร้อมเปิดให้จองในวันที่ 13-14 มิ.ย. นี้”

The Tree Elegance ติวานนท์ เป็นคอนโดมิเนียมที่เป็น เอกลักษณ์แห่งทำเล ความล้ำค่าแห่งอนาคต ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ทั้งทำเล ที่ตั้งอยู่ใจกลางนนทบุรี ติดถนนใหญ่ประชาราษฎร์ มีโครงข่ายคมนาคมที่สมบูรณ์แบบ ทั้งทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุขและสถานีติวานนท์ และใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากท่าน้ำนนท์ สมบูรณ์แบบด้านการออกแบบ ที่หรูหรา ภายใต้แนวความคิด Elegantly Eco ซึ่งไม่เพียงแค่ออกแบบชีวิตที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังรายล้อมด้วย Pocket Gardens ต้นไม้ที่ร่มรื่น และสมบูรณ์แบบด้านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ และบริการส่วนกลางที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระดับเดียวกัน อาทิ Elegance Lounge, ล็อบบี้ที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก, สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool, สระว่ายน้ำเด็ก, Sky Panoramic Duplex GYM ที่สามารถชมวิวได้ 360 องศา นอกจากนี้ยังมี Sky Lounge, Sky walk และ Sky Garden

ทำเลที่ตั้งโครงการ คอนโดฯ “The Tree Elegance ติวานนท์”
แผนที่คอนโด  The Tree Elegance ติวานนท์

โครงการ The Tree Elegance ติวานนท์ เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “เดอะ ทรี (The Tree)” ที่พฤกษา เรียลเอสเตท ที่พัฒนาและประสบผลสำเร็จอย่างดีมาแล้ว 4 โครงการ คือ เดอะ ทรี บางโพ, เดอะ ทรี พริวาต้า, เดอะ ทรี อินเตอร์เชนจ์ และเดอะ ทรี ริโอ้ โดยโครงการ The Tree Elegance ติวานนท์ เป็นคอนโดมิเนียม 42 ชั้น มีห้อง 3 แบบ ได้แก่ สตูดิโอ ขนาด 22-23 ตรม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด24-29 ตรม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 48 – 48.5 ตรม. ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท พร้อมเปิดจองในวันที่ 13-14 มิ.ย. นี้ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่จองในงาน รับส่วนลดทันที 20,000 บาท

สนใจคลิ้ก pruksa.com หรือ thetreecondo.com หรือ โทร 1739 สามารถติดตามโครงการคอนโดคุณภาพจากพฤกษา ได้ที่ www.pruksa.com หรือโทร 1739

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *