.

กสิกรไทย เปิดตัวบัตรเครดิต “เดอะแพสชั่นกสิกรไทย” ด้วยแนวคิด “ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิต”


ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเครดิต “เดอะแพสชั่นกสิกรไทย” ด้วยแนวคิด “ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิต” มอบสุดยอดประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมสิทธิประโยชน์จัดเต็ม

บัตรเครดิต the passion กสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว “บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย” (THE PASSION) บัตรเครดิตที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้ทำในสิ่งที่หลงใหลให้มีความสุขได้ไม่รู้จบ และมอบสุดยอดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฉีกทุกกฎของทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิต (Make Life…Alive)” พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือใครที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสะสม (พอยท์) ง่ายๆ สูงสุดเฉลี่ย 8 บาทต่อ 1 พอยท์ (25 บาท = 3 พอยท์) คุ้มค่าสูงสุดด้วยด้วยการแลกคะแนนที่สุดคุ้มเหนือใครตลอดปี จัดเต็มสำหรับคนมีแพสชั่นให้ได้เปิดประสบการณ์ได้อย่างรอบด้าน และ ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่
ทั้งการได้รับคะแนนที่ได้ง่าย และรวดเร็วกว่า
– รับคะแนน KBank Reward Point X3 เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 3 พอยท์ (Point)
– รับคะแนน KBank Reward Point X2 เมื่อใช้จ่ายในประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 2 พอยท์ (Point)
และการใช้คะแนนที่คุ้มค่าสูงสุดเหนือใคร อาทิ
– ใช้คะแนนเพียง 1 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์ต่างๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กจากร้าน COFFEE BEANS by Dao เบเกอรี่ พร้อมเครื่องดื่ม จากร้าน PAULและ Starbucks e-Coupon
– ใช้คะแนน 1,000 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์ นวดไทยที่ Health land บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major หรือ SF Starbucks e-Coupon หรือ ใช้บริการ WE Fitness
– ห้องรับรองพิเศษของสายการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย
– เดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวลด้วยประกันการเดินทาง เมื่อใช้บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นชำระค่าโดยสาร พร้อมทั้งประกันการบอกเลิกการเดินทาง การเดินทางล่าช้า ความสูญเสียหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง การชดเชยความล่าช้าของสัมภาระ
– จิบชายามบ่ายกับชุด Afternoon Tea ณ TWG Tea Salon & Boutique และ Harrods Tea Room
– รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อใช้บริการสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ

ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิตกับบัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย บัตรเครดิตที่คนมีแพสชั่นทุกคนไม่ควรพลาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Signature Contact Center 02-8888889 หรือ https://www.kasikornbank.com/passion

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *