.

ธนาสิริ กรุ๊ป จัดแคมเปญพิเศษ “THANA Super Save” เซฟทุกค่าใช้จ่ายสำหรับผู้จองซื้อบ้าน


ธนาสิริ กรุ๊ป นำบ้านคุณภาพ 5 โครงการในเครือร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 วันที่ 9-12 ตุลาคม 57 พร้อมแคมเปญพิเศษสุด “THANA Super Save” เอาใจคนอยากมีบ้าน เซฟทุกค่าใช้จ่าย กับโปรโมชั่นพิเศษสุด พิเศษยิ่งกว่า นำคูปองที่บูธไปจองบ้าน รับไปเลย iPhone 6 Plus 16 GB. เมื่อจองและโอนภายใน 31 ตุลาคม 2557

THANA Super Save

บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ภายใต้ชื่อ THANA เอาใจคนอยากมีบ้าน บริษัทฯ จึงได้นำบ้านใน 5 โครงการคุณภาพ ได้แก่ โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์–สิรินธร, โครงการธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์, โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 –บางใหญ่, โครงการธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ และ โครงการไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่ เข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 31 เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรบ้าน ในทำเลที่ถูกใจพร้อมแคมเปญพิเศษ “THANA Super Save” เซฟทุกค่าใช้จ่ายสำหรับผู้จองซื้อบ้าน เป็นการคืนความสุขให้กับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย 5 SAVE ได้แก่

1. Save ค่าธรรมเนียม : ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์
2. Save ตกแต่งภายใน : ฟรี! บัตรกำนัล SB Furniture มูลค่า 100,000 บาท
3. Save เครื่องใช้ไฟฟ้า : ฟรี ! แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ทีวี, ไมโครเวฟ
4. Save เงินจอง : จ่ายเงินจองเพียง 50% เมื่อจองพร้อมทำสัญญา
5. Save น้ำมัน : ฟรี! บัตรเติมน้ำมันจาก PTT Card
**มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 300,000 บาท ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ต.ค. 2557**

นอกจากนั้นแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ รับไปเลยมือถือ iPhone6 Plus ขนาด 16 GB. มูลค่า 29,400* บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามกำหนดเงื่อนไขของทาง Apple Thailand) เมื่อนำ Gift Voucher ที่ได้รับจากบูธธนาสิริ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 ไปแสดง จองพร้อมทำสัญญาภายใน 31 ต.ค. 2557 เท่านั้น

thanasiri-super-save-promotion

5 โครงการดีๆ จาก ธนาสิริ กรุ๊ป ได้แก่
+โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ราคา 4.59 – 10 ล้านบาท
+โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์– สิรินธร บ้านสไตล์ Modern ราคา 4.39 – 8 ล้านบาท
+โครงการ ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่ ตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ราคา 2.49-6.5 ล้านบาท
+โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านสไตล์โมเดิร์น ราคาไม่ถึง 3 ล้านบาท
+โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ โครงการทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่มีพื้นที่ใช้สอยมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท

พบกับบ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบกับ 5 โครงการในเครือธนาสิริ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ เอาใจคนอยากซื้อบ้าน ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคม 57 บูธธนาสิริ หมายเลข C228-C230 บริเวณโซนซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาสิริ กรุ๊ป

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *