.

[สมาชิกกบข.]สมัครสินเชื่อรถมือ 2, รถแลกเงิน @ ธนชาต รับบัตรช้อปปิ้งสูงสุด 3,000 บาท


ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ด้วยการมอบบัตรช้อปปิ้งสูงสุด 3,000 บาท และบัตรชมคอนเสิร์ต “ป๊อบ ว่าน หวานกำลัง 2” ให้กับสมาชิก กบข. ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน

รถแลกเงิน ธนชาต กบข.

นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เช่าซื้อ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารธนชาตมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)ทั่วประเทศด้วยการเสนอให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษอย่างสม่ำเสมอตลอดมา และในช่วงนี้ธนาคารได้จัดแคมเปญให้เฉพาะสมาชิก กบข. เป็นกรณีพิเศษขึ้นอีกครั้ง โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2557 และได้รับอนุมัติสินเชื่อภายในวันที่ 11 สิงหาคม 2557

  • วงเงินสินเชื่อต่ำกว่า 5 แสนบาท จะได้รับบัตรช้อปปิ้ง มูลค่า 1,000 บาท
  • วงเงินสินเชื่อ 5 แสนบาท ถึง 1 ล้านบาท รับบัตรช้อปปิ้ง มูลค่า 2,000 บาท
  • วงเงินสินเชื่อมากกว่า 1 ล้านบาท รับบัตรช้อปปิ้ง มูลค่า 3,000 บาท

นอกจากนี้ธนาคารยังได้มอบสิทธิพิเศษยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก กบข. ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน จะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต “ป๊อบ ว่าน หวานกำลัง 2” ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 สยามพารากอน (2 ที่นั่งต่อ 1 สัญญาเช่าซื้อ) บัตรมีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ธนาคารธนชาต โทร. 1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/thanachartbank

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จากธนาคารธนชาต, กบข.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *