.

ธนชาต เปิดรับฝาก เงินฝากออมทรัพย์ “Ultra Savings” ดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ต่อปี


ธนชาตปลื้ม “Ultra Savings” เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ขยายเวลาดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ถึงสิ้นปี หวังกระตุ้นให้คนที่มีเงินเย็นนำเงินมาออม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น แถมอุ่นใจเพราะถอนใช้ยามฉุกเฉินได้ทุกเมื่อ

เงินฝากธนชาต Ultra Saving

นายคมชลัช พิถีพรหม ผู้อำนวยการอาวุโส พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่ธนาคารออกแคมเปญ บัญชีเงินฝาก “Ultra Savings” (อัลตร้าเซฟวิ่งส์) ตั้งแต่ปลายปี 2560 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่ชอบออมเงินเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ “Ultra Savings” มีความพิเศษที่แตกต่างกว่าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป คือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของเงินฝากออมทรัพย์ ที่มีความคล่องตัวในการเบิกถอน และรับดอกเบี้ยสูงเทียบเท่าเงินฝากประจำ สูงสุด 1.5% ต่อปี สำหรับเงินฝาก 1 แสน แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท และสามารถเบิกถอนเงินสดได้โดยยังได้รับดอกเบี้ย พิเศษกว่าด้วยการจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน เหมาะสำหรับการออมเงินที่ต้องการสภาพคล่องสูงเพราะเบิกถอนเงินได้ 2 ครั้ง/เดือน ไม่จำกัดจำนวนเงิน ไม่เสียค่าธรรมเนียม (เบิกครั้งต่อไปในเดือนนั้นเสียค่าธรรมเนียม 50 บาท/ครั้ง) และยังเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มได้

“จากไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงผลตอบแทนที่คุ้มค่า และความคล่องตัวในการบริหารจัดการเงินที่ดี บัญชีเงินฝาก “Ultra Savings” จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีเงินเย็นที่ยังไม่จำเป็นต้องใช้ที่สนใจเรื่องเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยสูง และไม่ชอบความเสี่ยงสูง หรือลงทุนกับอะไรที่ซับซ้อนยุ่งยาก ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยที่สูงเหมือนเงินฝากประจำ และหากมีความจำเป็นต้องใช้ก็ยังสามารถเบิกถอนได้ทุกเมื่อ ทำให้เจ้าของบัญชีอุ่นใจเมื่อมีเรื่องฉุกเฉิน ถือเป็นการวางแผนสะสมเงินเพื่ออนาคตรูปแบบใหม่อีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งเราได้ขยายเวลาดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561” นายคมชลัช กล่าว

สนใจเปิดบัญชี และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ โทร.1770 หรือเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *