.

บล.ธนชาต เปิดตัวแอพลงทุนรูปแบบใหม่ “Think” พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้ พิเศษ!!ใช้งานฟรี 60 วัน!


บล.ธนชาต เปิดตัวนวัตกรรมการลงทุน ‘Think Application’ เครื่องมือการลงทุนคุณภาพ ที่ติดเครื่องมือให้นักลงทุนในรูปแบบต่างๆ พร้อม ‘คำแนะนำ’ การลงทุน ‘Think’ สามารถกดซื้อขายหุ้นได้ พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android เปิดให้นักลงทุนทั่วไปทดลองใช้งานฟรี 60 วัน

แอพ think, บล.ธนชาต

นางสาวพิมพ์ผกา นิจการุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บล.ธนชาต ได้เปิดตัว ‘Think Application’ ขึ้นมาจากแนวความคิดที่ต้องการสนับสนุนให้นักลงทุน ลงทุนอย่างมีข้อมูลที่ครบถ้วน และเป็นข้อมูลคุณภาพ โดยการวิเคราะห์ ค้นคว้า และหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจในการลงทุน จึงได้ออกแบบและพัฒนา ‘Think’ ให้เป็นแอปพลิเคชั่นในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนในยุคดิจิตอล ‘Think’ ถูกพัฒนาให้มีฟีเจอร์ครบ ตอบสนองความต้องการของนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ในการสแกนหุ้นทั้งทางเทคนิคและปัจจัยพื้นฐานจากโปรแกรม ‘TradeCode’ แนะนำหุ้นทางเทคนิคและ Valuation ด้วยฟีเจอร์สแกนหุ้นและกราฟในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ด้วย Trade Score และ Color Code ที่ทำให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจลงทุนได้ง่ายๆ จากระดับคะแนน และสี และ Program ‘T-Qlick’ เจาะลึกข้อมูลพื้นฐาน และคัดกรองหุ้นด้วยฟีเจอร์การสแกนหุ้นทางปัจจัยพื้นฐานที่สามารถสแกนหุ้นได้มากถึง 8 เงื่อนไข ‘T-Qlick’ ยังเป็นแหล่งเก็บข้อมูลต่างๆ มากมายทั้งทางตลาด ตัวหุ้น เศรษฐกิจ และอื่นๆ และ ‘T-Research’ รวบรวมบทวิเคราะห์หุ้นทุกประเภททั้งในปัจจุบันถึงย้อนหลัง 2 ปี จากทีมนักวิเคราะห์คุณภาพของ บล.ธนชาต

นอกจากนี้ ‘Think’ ยังให้ข้อมูลครบถ้วนเรื่องหุ้น ตลาด รวมทั้งการคาดการณ์ผลการดำเนินงานจาก บล.ธนชาต และ consensus การประเมินมูลค่าหลักทรัพย์ การให้คะแนนทางปัจจัยพื้นฐาน รายชื่อผู้ถือหุ้นใหญ่ การซื้อขายหุ้นของผู้บริหาร ตัวเลขและการคาดการณ์เศรษฐกิจ ‘Think’ ยังเชื่อมต่อ กับ Settrade Streaming และ E-Fin Trade Plus ทำให้นักลงทุนสามารถซื้อ ขายได้ทันที เมื่อตัดสินใจลงทุน แค่เพียงนิ้วคลิก

สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ บล.ธนชาต พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของ ‘Think’ ได้แล้ววันนี้! ทั้งระบบ IOS และ Android พิเศษสุด ‘Think’ เปิดให้นักลงทุนทั่วไปที่สนใจเข้ามาดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่าน App Store ในระบบ IOS และ Play Store ในระบบ Android เพื่อทดลองใช้งานได้นาน 60 วัน ฟรี! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-056-8888 หรือเว็บไซต์ www.tnsitrade.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
Download Now : http://thanachartthink.2fellows.com/download
Learn More : https://tns.tnsitrade.com/think
Watch YouTube : https://youtu.be/vaDWrbCvHQA

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น