.

ธนชาต จับมือ พฤกษา จัดแคมเปญทาวน์โฮม-บ้านเดี่ยว มอบอัตราดอกเบี้ย – ข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาต


ธนชาต ร่วมกับ พฤกษาเรียลเอสเตท มอบแคมเปญเฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาต ให้เป็นเจ้าของทาวน์โฮม -บ้านเดี่ยว บนทำเลคุณภาพ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมข้อเสนอ ทาวน์โฮมฟรีเครื่องปรับอากาศ บ้านเดี่ยวมอบส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาทเฉพาะโครงการและยูนิตที่ร่วมรายการ

สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบ้าน ธนชาต, สินเชื่อบ้านพฤกษา, โปรโมชั่นสินเชื่อบ้าน

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า มาตรการควบคุม LTV (Loan to Value) ของธนาคารแห่งประเทศไทย ช่วยลดกลุ่มลูกค้าเก็งกำไร ทำให้ตลาดสินเชื่อบ้านในครึ่งปีแรกชะลอตัวลง แต่คาดว่าตลาดสินเชื่อบ้านในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่ต้องการซื้อบ้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะกลุ่มบ้านแนวราบ ธนาคารธนชาตจึงร่วมมือกับ พฤกษาเรียลเอสเตท จัดแคมเปญอัตราดอกเบี้ยพิเศษพร้อมข้อเสนอทั้งทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธนชาตได้ก้าวสู่ความมั่นคงและความสะดวกสบายอีกขั้นของชีวิต ตามแนวคิด Live with Progress ของธนาคารธนชาต

ทาวน์โฮมที่ร่วมรายการอยู่ในโครงการ THE CONNECT ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ 16 แห่ง เป็นซิตี้ ทาวน์โฮมที่เชื่อมสู่เมืองได้สะดวกสบาย จองเพียง 999 บาท ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน เช่น THE CONNECT วงแหวน-พระราม 9, THE CONNECT บางนา-สุวรรณภูมิ, THE CONNECT หลักสี่-ดอนเมือง, THE CONNECT พระราม 5-นครอินทร์ และทาวน์โฮม 3 ชั้น THE CONNECT ลาดพร้าว 126 ส่วนโครงการบ้านเดี่ยวที่จะเติมเต็มให้ชีวิตมีความหมายสะท้อนคุณค่าแห่งความสำเร็จ 5 โครงการ The PALM กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน, The PLANT รามคำแหง-วงแหวนฯ ผสานชีวิตเมือง ลงตัวด้วยธรรมชาติ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม, The PLANT สิริโสธร บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้โรบินสัน, Passorn ร่มเกล้า-รามคำแหง บ้านเดี่ยว 50 ตารางวา ใกล้รถไฟฟ้า และ Passorn สรงประภา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น 5 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้น 2.37 -19 ล้านบาท

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาต มอบส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวในโครงการ The PALM กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน ที่จะพรีเซลในวันที่ 21 กันยายนนี้ และฟรีเครื่องปรับอากาศสำหรับทาวน์โฮม THE CONNECT เฉพาะโครงการและยูนิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ในไตรมาส 3 พฤกษาเรียลเอสเตท จัดโปรโมชั่นพิเศษ 5 รายการคือ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 1% ฟรีค่าจดจำนอง 1% ฟรีประกันมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา ฟรีค่าบริการสาธารณะนาน 2-3 ปี และในส่วนโครงการบ้านเดี่ยว หากจอง 500 ท่านแรก รับฟรีทองคำมูลค่ากว่าแสนบาท รายละเอียดเงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด เพื่อให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาต ได้เติมเต็มความอบอุ่นในชีวิตด้วยการเป็นเจ้าของบ้านในฝัน

สำหรับระยะเวลาแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 2562 ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.pruksa.com หรือสอบถามโทร. 1739

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *